Logo

Parse Biosciences ขยายการเข้าถึงทั่วโลกด้วยความร่วมมือกับ Spinco Biotech ในอินเดีย

Category: Biomedical
Posted Nov 8, 2023 12:04 (GMT +7)

SEATTLE--(BUSINESS WIRE)--7 พฤศจิกายน 2023 

Parse Biosciences ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการจัดลำดับเซลล์เดี่ยวที่เข้าถึงได้และปรับขนาดได้ ประกาศข้อตกลงกับ Spinco Biotech ในอินเดียในวันนี้ ในการขยายขอบเขตการเข้าถึงในเอเชีย นี่คือการขยายธุรกิจครั้งล่าสุดของ Parse ในภูมิภาค APAC ตามข้อตกลงเมื่อปีที่แล้วกับ Research Instruments Pte Ltd เพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“เราเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันการจัดลำดับเซลล์เดี่ยว Evercode ของ Parse ทั่วเอเชีย และเราเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ของเราพร้อมสำหรับการนำไปใช้อย่างแพร่หลายในอินเดียเช่นกัน” ด็อกเตอร์ Alex Rosenberg, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Parse Biosciences กล่าว “ด้วยความร่วมมือกับ Spinco เรากำลังช่วยให้กลุ่มการวิจัยของพวกเขาให้สามารถมีวิธีการนำเทคโนโลยีการจัดลำดับเซลล์เดี่ยวชั้นนำมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย”

ข้อตกลงของบริษัทกับ Spinco Biotech จะช่วยให้นักวิจัยในอินเดียสามารถเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์เซลล์เดี่ยวของบริษัทได้อย่างเต็มที่ รวมถึง Evercode™ Whole Transcriptome, Evercode TCR, Evercode Cell Fixation, Evercode Nuclei Fixation, Gene Capture, CRISPR Detect และโซลูชันการวิเคราะห์ข้อมูลของ Parse Biosciences ข้อตกลงนี้เป็นความต่อเนื่องของการแนะนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทในตลาดต่างประเทศที่สำคัญอย่างต่อเนื่องของ Parse โดยปัจจุบันมีจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ยุโรป ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ สิงคโปร์ อิสราเอล และนิวซีแลนด์

Thyagarajan Srinivasan ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Spinco Biotech กล่าวว่า “Parse เป็นผู้บุกเบิกที่สำคัญในการจัดลำดับเซลล์เดี่ยว และนักวิจัยที่นี่จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากเทคโนโลยี Evercode เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นพันธมิตรกับ Parse เพื่อแนะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้แก่ชุมชมเทคโนโลยีชีวภาพของอินเดีย”

เกี่ยวกับ Spinco Biotech

Spinco เป็นบริษัทผู้ให้บริการโซลูชันและจัดจำหน่ายชั้นนำในอินเดีย ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องมือการวิเคราะห์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ตั้งแต่ปี 1981 Spinco มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในทุกฟังก์ชันของธุรกิจ โดยการนำบุคลากร องค์ความรู้ นวัตกรรม และเทคโนโลยีมารวมกัน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้แก่ลูกค้า

ก่อตั้งขึ้นบนปรัชญาที่แข็งแกร่งในการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า ความเป็นเลิศที่ Spinco ไม่เพียงการดำเนินการในระยะสั้นๆ แต่เป็นวิถีชีวิตที่แน่วแน่ Spinco มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในตลาดเฉพาะด้าน พร้อมนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมชั้นนำจากผู้บุกเบิกระดับโลกมาสู่วงการวิทยาศาสตร์ในอนาคตของอินเดีย

เกี่ยวกับ Parse Biosciences

Parse Biosciences เป็นบริษัทด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพระดับโลกที่มีภารกิจเพื่อเร่งความก้าวหน้าด้านสุขภาพของมนุษย์และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ แนวทางการบุกเบิกดังกล่าวช่วยให้นักวิจัยสามารถจัดลำดับเซลล์เดี่ยวในขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อน ช่วยให้สามารถค้นพบวิธีการใหม่ๆ ในการรักษาโรคมะเร็ง การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การบำบัดด้วยสเต็มเซลล์ โรคไตและตับ การพัฒนาสมอง และระบบภูมิคุ้มกัน

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นที่ The University of Washington โดยผู้ร่วมก่อตั้ง Alex Rosenberg และ Charles Roco ช่วยให้ Parse สามารถระดมทุนได้มากกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ และปัจจุบันมีลูกค้าใช้งานมากกว่า 1,000 รายทั่วโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่กำลังเติบโต ได้แก่ Evercode Whole Transcriptome, Evercode TCR, Gene Capture, CRISPR Detect และซอฟต์แวร์สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

สำนักงานใหญ่ของ Parse Biosciences และห้องปฎิบัติการอันล้ำสมัยตั้งอยู่ในย่าน South Lake Union ที่มีชีวิตชีวาของ Seattle หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ https://www.parsebiosciences.com/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Jay Roberts, SRPR
jay@shevrushpr.com | 917.696.2142

แหล่งข้อมูล: Parse Biosciences

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!