Logo

หกทศวรรษแห่งการอุทิศตน: Mary Kay เผยแพร่รายงานเชิงลึกเกี่ยวกับด้านที่สำคัญต่อความยั่งยืนอย่างมีนัยสำคัญ

Category: General News
Posted Nov 3, 2023 12:49 (GMT +7)

รายงานพิเศษเกี่ยวกับความยั่งยืน ประจำปี 2023’ เน้นย้ำผลกระทบที่มีต่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจของ Global Beauty Brand ตลอด 60 ปีที่ผ่านมา

DALLAS--(BUSINESS WIRE)--2 พฤศจิกายน 2023

Mary Kay Inc. ผู้สนับสนุนระดับโลกด้านความยั่งยืนและการดูแลองค์กร เผยแพร่ “รายงานพิเศษเกี่ยวกับความยั่งยืน ประจำปี 2023” โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของแบรนด์ ในการยกระดับชีวิตของผู้หญิงและรับประกันอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีชองแบรนด์นี้ Mary Kay มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือระดับโลกกับผู้ถือหุ้นหลัก และสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนขององค์กรสหประชาชาติ เพื่อเสริมสร้างความก้าวหน้าในด้านที่สำคัญต่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจ

Mary Kay details its unwavering commitment to enriching lives and ensuring a sustainable future for all in its latest report. (Asset Source: Mary Kay Inc.)

Mary Kay เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการยกระดับชีวิตของผู้หญิงและรับประกันอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคนในรายงานล่าสุด (แหล่งข้อมูล: Mary Kay Inc.)

“ความยั่งยืนไม่ได้เป็นเพียงคำคำหนึ่งสำหรับพวกเรา – แต่มีการสานต่อเป็นโครงสร้างที่สำคัญว่า เรามีจุดยืนอย่างไรในฐานะแบรนด์” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc. กล่าว “ในขณะที่เราเฉลิมฉลองความสำเร็จของเราในปีนี้ เรายังคงมีความแน่วแน่ในภารกิจของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมีความรับผิดชอบมากขึ้นในการตัดสินใจทางเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม เพื่อให้มั่นใจว่า Mary Kay ไม่เพียงเพิ่มพลังให้แก่ผู้หญิง แต่ยังมีการปกป้องบ้านที่เราอยู่ร่วมกันอีกด้วย”

ในโลกที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว Mary Kay เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลง โดยสนับสนุนพลังของผู้หญิง ในขณะเดียวกัน มีความตระหนักถึงการขับเคลื่อนที่ผู้หญิงมีส่วนสำคัญในการกำหนดเศรษฐกิจโลก และผลักดันการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญด้านความยั่งยืน รายงานประจำปี 2023 เน้นย้ำถึงโครงการริเริ่มทั่วโลกที่ขับเคลื่อนโดยผู้หญิง:

ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

 • ทรัพยากรพื้นฐานและมีค่า: น้ำ
 • พลังของผู้หญิงในการอนุรักษ์
 • แกนนำผู้หญิงในการฟื้นฟูมหาสมุทร

ความยั่งยืนทางสังคม

 • การพลิกโฉมหน้าวิทยาศาสตร์ระดับโลก
 • ปลดปล่อยศักยภาพผู้ประกอบการสตรีอย่างเต็มที่
 • ป้องกันอย่างทรงพลัง
 • เป็นผู้นำในการวิจัยโรคมะเร็งในสตรี

ความยั่งยืนทางเศรษฐกิจ

 • ความหลากหลายและไม่แบ่งแยก: ผู้ขับเคลื่อนหลักในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์
 • เพิ่มศักยภาพให้กับผู้ประกอบการสตรีกว่าล้านคนทั่วโลก
 • เป็นผู้บุกเบิกการวิจัยความเท่าเทียมทางเพศในอัลกอริทึมและปัญญาประดิษฐ์

รายงานเป็นไปตาม รายงานความยั่งยืนและผลกระทบทางสังคมประจำปี 2020-2022 ของ Mary Kay ซึ่งครอบคลุมเสาหลักสามประการของความยั่งยืน ได้แก่ เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนระดับโลกของ Mary Kay คลิก ที่นี่

เกี่ยวกับ Mary Kay

จากอดีต สู่ปัจจุบัน และตลอดไป Mary Kay Ash หนึ่งในผู้ก้าวข้ามกำแพงวัฒนธรรมดั้งเดิม และเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ความงามตามความฝันของเธอในเท็กซัส เมื่อปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียว นั่นคือ การทำให้ชีวิตของผู้หญิงดีขึ้น ความฝันนั้นได้เบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทระดับโลกที่มีพนักงานขายอีสระหลายล้านคน ในกว่า 35 ประเทศ เป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่การเปิดโอกาสของ Mary Kay ได้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงในการกำหนดอนาคตของตัวเองผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม และการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริม และน้ำหอม Mary Kay เชื่อในการรักษาโลกของเราให้แก่คนรุ่นต่อไป ปกป้องผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งและการละเมิดในครอบครัว และสนับสนุนให้เยาวชนได้ทำตามความฝันของพวกเขา สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com พบกับเราได้ที่ FacebookInstagram และ LinkedIn หรือติดตามเราได้ที่ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53711947/en

ติดต่อ

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

แหล่งข้อมูล: Mary Kay Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!