Logo

Resolian เข้าซื้อกิจการ Denali Medpharma บริษัทให้บริการวิจัยทางคลินิก (CRO) ด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพในจีน

Category: Biomedical
Posted Nov 3, 2023 12:34 (GMT +7)

MALVERN, Pa. & CHONGQING, จีน--(BUSINESS WIRE)--1 พฤศจิกายน 2023

Resolian บริษัทให้บริการวิจัยทางคลินิก (CRO) ด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพระดับโลกที่เชี่ยวชาญการเมแทบอลิซึมของยาและเภสัชจลนศาสตร์สำหรับโมเลกุลขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ได้เข้าซื้อกิจการ Denali Medpharma ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการวิจัยทางคลินิก (CRO) ด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพชั้นนำของจีน ขณะนี้ Resolian จึงมีห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางชีวภาพในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และจีน บริษัทสามารถริเริ่มโครงการใน 4 ทวีป และถ่ายโอนวิธีการที่ผ่านการตรวจสอบแล้วไปยังห้องปฏิบัติการต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การทดลองรักษาโรคสามารถขยายไปยังปลายทางทั้งหมด โดยไม่ต้องเปลี่ยนบริษัทให้บริการวิจัยทางคลินิก (CRO) ด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพ

"กลยุทธ์ของ Denali ที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเราอย่างมีนัยสำคัญและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในตลาดโลก" Patrick Bennett ซีอีโอของ Resolian กล่าว "ผู้ก่อตั้งและทีมนักวิทยาศาสตร์หลักของ Denali ได้รับการยอมรับในระดับสากลในด้านการวิจัยทางเภสัชกรรมและการวิเคราะห์การพัฒนา และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้นำความเชี่ยวชาญด้านโอลิโก, mRNA และไลโปโซมของ Denali มาพัฒนาผลงานบริการของ Resolian เราหวังว่าจะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของบริษัทที่กำลังเติบโตของเราเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและสร้างมูลค่าที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเราต่อไปได้"

"ทีม Denali รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Resolian" ดร. Min Meng ซีอีโอของ Denali กล่าว "Denali ก่อตั้งขึ้นในจีนโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพที่ได้รับการฝึกอบรมจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งบริษัทมีห้องปฏิบัติการอันล้ำสมัย เพื่อให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราตั้งตารอที่จะสานต่อประวัติผลงานนี้ และนำเสนอขีดความสามารถและความยืดหยุ่นในการวิจัยที่เหนือชั้นยิ่งขึ้นในฐานะส่วนหนึ่งของ Resolian"

เกี่ยวกับ Resolian

Resolian (เดิมทีมีชื่อว่า Alliance Pharma Inc. และ Drug Development Solutions Ltd.) เป็นบริษัทที่ให้บริการปฏิบัติการวิจัยชั้นนำระดับโลกด้าน GxP และการวิเคราะห์ทางชีวภาพแบบไม่ควบคุม การเมแทบอลิซึมของยา/เภสัชจลนศาสตร์ (DMPK) และการวิเคราะห์ GMP CMC และวัสดุศาสตร์โดยเฉพาะ บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 รายทั่วสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร จีน และออสเตรเลีย ช่วยให้รับรองผลลัพธ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุดในการปฏิบัติตามกฎระเบียบตลอดกระบวนการพัฒนายา ห้องปฏิบัติการเฉพาะของ Resolian มีการติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ตอบสนองความต้องการของโครงการขั้นก่อนการวิจัยและการวิจัยทางคลินิกทุกขนาด

เกี่ยวกับ Denali Medpharma

Denali เป็นบริษัทผู้ให้บริการวิจัยทางคลินิก (CRO) ด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพที่ตั้งอยู่ในจีน ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Resolian Bioanalytics บริษัทมีพนักงานประจำ 70 คน โดยทีมผู้บริหารหลักมีประสบการณ์การทำงานอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรม CRO ของสหรัฐอเมริกาและจีน และมีเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดในโลก ระบบประกันคุณภาพของ Denali ได้รับการจัดตั้งขึ้นตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ทางชีวภาพในประเทศและต่างประเทศอย่างเคร่งครัด Denali มีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านการวิเคราะห์ทางชีวภาพของยาโอลิโกนิวคลีโอไทด์และวัคซีน mRNA (PK/PD และ ADA), ยาไลโปโซม (ยาในรูปอิสระและเอนแคปซูเลชัน), การตรวจวิเคราะห์ที่มีความไวสูงเป็นพิเศษสำหรับยาสูดดม และการตรวจตัวชี้วัดทางชีวภาพ เป็นต้น

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20231101490232/en/

ติดต่อ

Lindsey Langemeier
ฝ่ายการตลาด SCORR
+1 402-405-4269
lindsey@scorrmarketing.com

แหล่งข้อมูล: Resolian

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!