Logo

Simon Thailand ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพ ประเทศไทย

Category: General News
Posted Nov 1, 2023 13:35 (GMT +7)

BANGKOK--(BUSINESS WIRE)--31 ตุลาคม 2023

Simon Thailand กลุ่มอุตสาหกรรมที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับระบบแสงสว่าง ระบบควบคุมแสงสวาง การเชื่อมต่อและอุปกรณ์ไฟฟ้ เฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพ เมื่อวันที่ 26 เดือนตุลาคม ปี 2023

Mr. Sergio Vives ประธาน Simon Group และ Mr. Esteban Bretcha, CEO ของ Simon Group ต่างกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์และคุณค่าองค์กรของ Simon และอวยพรให้แก่อนาคตที่สดใสสำหรับพันธมิตรผู้ค้าปลีกในประเทศไทย พร้อมกับสมาชิกคณะกรรมการ Mr Nicolás de Trincheria, Mr Ricard Aubert และ Mr Rafel Serra รวมถึง Mr. Jack Zhu ประธานบริษัท Simon Asia Pacific ได้เข้าร่วมในพิธีเปิดด้วยเช่นกัน พร้อมกันนั้น Mr. Derek Dai ผู้อำนวยการ Simon Asia-Pacific และผู้จัดการMs Shanshan Weiตัวแทนจำหน่ายช่องทางร้านค้าปลีกของSimon Thailand ได้ร่วมแบ่งปันกลยุทธ์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย Simon group เป็นคณะกรรมการรับรอง Certifiedให้กับบริษัท วินเทอร์สวีท จำกัดอย่างเป็นทางการในฐานะผู้จัดจำหน่ายช่องทางค้าปลีกและมีการมอบรางวัลให้แก่ผู้ค้าปลีก 7 รายสำหรับผลงานในปี 2023 ด้วยเช่นกัน

ในขณะเดียวกัน มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลักต่างๆ เช่น สวิตช์และเต้ารับ โซลูชันระบบแสงสว่างและโซลูชันบ้านอัจฉริยะ เพื่อให้ลูกค้ามีความเข้าใจเกี่ยวกับ Simon อย่างละเอียดมากขึ้น และเพื่อสร้างเสริมความมั่นใจในการร่วมมือกับ Simon มีการประชุมโดยรวมตัวแทนจำหน่าย มากก่วา200 รายจากทั่วประเทศซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม และได้รับคำสั่งซื้อใหม่เป็นจำนวนมากภายในงาน

นี่เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Simon ในประเทศไทย แผนการในอนาคตของ Simon Group ในประเทศไทยจะมุ่งเน้นไปที่การขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคในประเทศไทย บริษัทยังคงเปิดรับความร่วมมือในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลาย และพร้อมในการลงทุนตามความจำเป็น เพื่อสนับสนุนพันธมิตรและใช้ประโยชน์จากโอกาสทางธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่เสมอ

เกี่ยวกับ SIMON

Simon Electric ก่อตั้งขึ้นในปี 1916 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับระบบแสงสว่าง ระบบควบคุมแสงสวาง การเชื่อมต่อและอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับสัญญาโครงการ (ระบบค้าปลีก โรงแรม สถานที่ทำงาน) และโครงการที่อยู่อาศัย Simon คงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการออกแบบและนวัตกรรมในทุกสาขา จึงทำให้ได้รับ National Design Award จากกระทรวงเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และความสามารถในการแข่งขันในโอกาสครบรอบ 100 ปี บริษัทมีการดำเนินงานในกว่า 120 ประเทศ ทีมงาน Simon Group ประกอบด้วยบุคลากรกว่า 4,000 คนทั่วโลก โดยมีโรงงานอยู่ใน 15 ประเทศ โดย 10 แห่งในนั้นเป็นศูนย์การผลิต

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

info@simon-apac.com

แหล่งข้อมูล: Simon Electric

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53712665/en

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!