Logo

itel เตรียมเปิดตัว itel A70 เพื่อรุดหน้าเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น

Category: Technology
Posted Oct 31, 2023 18:19 (GMT +7)

เซินเจิ้น, จีน--(BUSINESS WIRE)--30 ตุลาคม 2023

Itel ซึ่งเป็นแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่เชื่อถือได้ ภาคภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน itel A70 ที่หลายคนรอคอย อุปกรณ์อันล้ำสมัยนี้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น โดยผสมผสานความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอันน่าทึ่งเข้ากับประสิทธิภาพสูง เพื่อรองรับผู้ใช้ในตลาดเกิดใหม่โดยเฉพาะ

itel Geared to Rattle Entry-level Markets by Launching Revolutionizing Smartphone itel A70 (Graphic: Business Wire)

itel เตรียมเปิดตัว itel A70 เพื่อรุดหน้าเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น (รูปภาพ: Business Wire)

itel A70 มาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าประทับใจมากมาย ครั้งนี้ถือเป็นอีกครั้งหนึ่งของ itel ที่สามารถทำตามความมุ่งมั่นของแบรนด์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้แก่ทุกคน โดยมุ่งเน้นราคาที่เข้าถึงได้ ประสิทธิภาพสูง และประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมเป็นหลัก

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นนั้นได้แก่พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 256GB ROM ที่สามารถจัดเก็บภาพถ่ายได้มากถึง 40,000 ภาพ อีกทั้งยังมาพร้อม Extended RAM ที่เพิ่มขึ้นสูงถึง 4+8GB ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ ลดเวลาเรียกใช้งานแอปลงถึง 60% และทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณสมบัติเด่นอีกประการของรุ่นใหม่นี้คือหน้าจอขนาดใหญ่ HD+ ขนาด 6.6 นิ้วที่คมชัดเป็นพิเศษมาพร้อมเทคโนโลยี Dynamic Bar ให้การแสดงภาพขนาดใหญ่ที่สมจริงด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90% นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว เช่น สถานะแบตเตอรี่ สายเรียกเข้า และสถานะการปลดล็อค โดยไม่ต้องเปิดแอป ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น

สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ itel A70 มีกล้อง Super HDR ที่มีความละเอียด 13MP ที่สามารถจับภาพช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ในที่ย้อนแสง การระบุฉากแบบมัลติอัตโนมัติของกล้องช่วยเพิ่มการลดไฮไลท์ ส่งผลให้ได้ภาพถ่ายย้อนแสงที่คมชัดและสดใสยิ่งขึ้น กล้องเซลฟี่ AI Portrait ความละเอียด 8MP พร้อมไฟฉายด้านหน้าแบบนุ่มนวลและ AI Beauty ยังช่วยให้ถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้สวยน่าทึ่งทุกภาพด้วย

Itel A70 ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh และการเชื่อมต่อ Type-C ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Octa Core ขั้นสูง ทำให้สามารถนำทางผ่านแอปต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์นี้ทำงานบนระบบ OS 13 ใหม่ ที่ให้ประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Smart Link+ ช่วยลดความหน่วงลง 20% เพิ่มความเสถียรของสัญญาณและการซ่อมแซมเครือข่ายอัตโนมัติในพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่อไม่ดี

แนวทางการผลิตอิสระของ itel ช่วยลดต้นทุนการผลิต การจัดหา และการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะลงอย่างมาก ผลประโยชน์ด้านต้นทุนเหล่านี้ทำให้ itel A70 สามารถมอบประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคได้ในราคาพื้นฐาน นี่ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของ itel ในการสร้างเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

โปรดคอยติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ itel A70 ซึ่งจะมีการเปิดเผยข้อมูลจำเพาะและรายละเอียดราคาทั้งหมด

https://www.itel-life.com/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53702036/en

รายชื่อติดต่อ

Willa Cai
Marketing@itel-mobile.com

ที่มา: itel

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!