Logo

Hytera อวดโฉมโซลูชันโครงข่าย Mesh LTE เฉพาะกิจ สำหรับใช้ในภารกิจที่มีความสำคัญโดยเฉพาะ

Category: Technology
Posted Oct 26, 2023 20:34 (GMT +7)

SHENZHEN, China--(BUSINESS WIRE)--26 ตุลาคม 2023

Hytera ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพ ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เครือข่ายแบบ Broadband Mesh ชนิดพกพารุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อรุ่น E-mesh580P ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งสำหรับสื่อสารทั้งเสียง วิดีโอและข้อมูลต่างๆ ภายใต้การใช้งานเฉพาะกิจภาคสนาม รวมถึงระบบควบคุมสั่งการในสถานการณ์ที่ท้าทายหรือไม่สามารถเข้าถึงระบบการสื่อสารอื่นๆ ได้ ด้วยความสามารถ ประโยชน์และความสะดวกในการพกพาของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ เป็นการยกระดับระบบการสื่อสารเฉพาะกิจสำหรับงานสำคัญในกลุ่มกู้ภัยและบรรเทาสาธารณภัย (PPDR: Public Protection and Disaster Relief) ได้เป็นอย่างดี

Hytera New-generation of Broadband Mesh Portable Device E-mesh580P (Graphic: Business Wire)

อุปกรณ์แบบพกพา Broadband Mesh รุ่นใหม่ของ Hytera E-mesh580P (ภาพ: Business Wire)

ด้วยการทำงานที่ไม่ต้องใช้โครงข่ายพื้นฐานใดๆ E-Mesh580P สามารถสร้างเครือข่ายที่มีเสถียรภาพสำหรับการสื่อสารได้อย่างรวดเร็วภายใต้สถานการณ์ที่ไม่มีเครือข่ายสาธารณะอื่นๆ อยู่ในพื้นที่ ด้วยเทคโนลียีด้านระบบเครือข่ายที่น่าทึ่ง ช่วยให้เราสามารถสร้างการเชื่อมต่อที่รองรับการส่งข้อมูลปริมาณมากๆ ในระยะใกล้จนไปถึงการเชื่อมต่อระยะไกลที่ให้เสถียรภาพของสัญญาณสูงได้ และยังมีความยืดหยุ่นในการเลือกการเชื่อมต่อกันระหว่างอุปกรณ์ นอกจากนี้การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 4G LTE และ 5G NR ทำให้ E-mesh580P สามารถเชื่อมโยงกันเป็นเครือข่ายได้สูงสุดถึง 32 โหนด และเป็นการเชื่อมต่อแบบ Peer-to-peer ในพื้นที่ที่กว้างโดยไม่มีโหนดที่เป็นศูนย์กลาง ช่วยให้สามารถวางเครือข่ายในพื้นที่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

E-mesh580P สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ถ่ายทอดสัญญาณวิดีโอ หรือวิทยุดูอัลโหมดทั้งแบบสายและไร้สาย เพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถส่งข้อมูลภาพเคลื่อนไหวและเสียงจากจุดเกิดเหตุไปยังศูนย์ควบคุมสั่งการในแบบเรียลไทม์ ซึ่งทำให้การรับมือกับสถานการณ์ภัยพิบัติอย่างเช่น ไฟป่า น้ำท่วม หรือแผ่นดินไหว ที่สร้างความหายกับระบบโครงสร้างพลังงานและการสื่อสาร เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และยังเป็นระบบที่ทีมกู้ภัยต้องฝากชีวิตเอาไว้ด้วย

E-mesh580P มาพร้อมกับดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตัวอุปกรณ์สามารถสะพายหลังหรือติดตั้งไปกับยานพาหนะได้อย่างสะดวก และยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูสถานะการทำงานของอุปกรณ์ได้ง่ายผ่านหน้าจอ OLED, ไฟ LED และสัญญาณเสียงเตือน นอกจากนี้ยังรองรับการสื่อสารด้วยเสียงในตัว เพื่อให้สมาชิกในทีมสามารถตืดต่อสื่อสาร และประสานงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในรูปแบบ MIMO, Conventional หรือ Carrier Aggregation ก็ตาม E-mesh580P ได้รับการออกแบบมาให้มีสัญญาณการเชื่อมต่อที่แรงและตัดสัญญาณรบกวนได้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีเสถียรภาพในทุกๆ สภาวะ โดยเฉพาะบริเวณที่มีสัญญาณแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hytera E-mesh580P สามารถดูได้ที่  E-mesh580P Broadband Mesh Portable Device - Hytera.

เกี่ยวกับไฮเทรา

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล Hytera มอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัยยิ่งขึ้น และหลากหลายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจและภารกิจที่สำคัญ Hytera ทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการดำเนินงานรายวันและการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
https://www.businesswire.com/news/home/53670221/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อผู้ติดต่อ

lele.yao@hytera.com

ที่มา: การสื่อสารของ Hytera

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!