Logo

Bolt.Earth และ Bafang: ร่วมกันกำหนดอนาคตของรถไฟฟ้าสองล้อ

Category: Technology
Posted Oct 25, 2023 07:50 (GMT +7)

บังกาลอร์, อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--24 ตุลาคม 2023

Bolt.Earth และ Bafang ผนึกกำลังกันเพื่อจัดหาโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถไฟฟ้าสองล้อ ความร่วมมือนี้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเสริมศักยภาพให้กับผู้รับจ้างผลิตในการส่งมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในวงการขับเคลื่อน

Bolt.Earth and Bafang - T&D Collaborate to Provide Comprehensive Solutions for EV Two-Wheeler OEMs (Graphic: Business Wire)

Bolt.Earth และ Bafang - T&D ร่วมมือกันจัดหาโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อ (รูปภาพ: Business Wire)

Bafang เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างแม่นยำ หน่วยควบคุมมอเตอร์ แบตเตอรี่ ระบบจัดการแบตเตอรี่ และหน่วยควบคุมยานพาหนะที่ออกแบบมาสำหรับจักรยานไฟฟ้าและจักรยานยนต์ไฟฟ้า นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ความมุ่งมั่นต่อประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถืออย่างแน่วแน่ของ Bafang ทำให้มั่นใจได้ว่า OEM จะมีรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับยานพาหนะของพวกเขา

T&D เป็นแบรนด์จดทะเบียนของ Bafang Electric ที่ตั้งอยู่ในเมืองซูโจว ประเทศจีน Bafang ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้ามานานกว่า 20 ปี และมีประสบการณ์ระดับมืออาชีพอย่างลึกซึ้งในด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการบริการ T&D อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการส่งมอบระบบส่งกำลังที่โดดเด่นและสมบูรณ์แบบสำหรับจักรยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยเครือข่ายระดับโลกที่แข็งแกร่งและห่วงโซ่อุปทานที่มีความคล่องตัวและเติบโตเต็มที่ แบรนด์ได้พัฒนาระบบที่แตกต่างกัน 5 ระบบ เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพที่เหมาะสม โดดเด่น และกลมกลืนในหมวดหมู่การขับขี่แบบออฟโรด (ซีรีส์ Storm/FE), การขับขี่ในเมือง (ซีรีส์ Forest/LI), การขับขี่ที่เน้นการเดินทางไกล (ซีรีส์ Fire/HUO), การขับขี่เพื่อความบันเทิง (ซีรีส์ Mountain/SH ) และการขับขี่ประสิทธิภาพสูง (ซีรีส์ Lightning/LE)

ในอีกด้านหนึ่งของความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นนี้ Bolt.Earth ได้นำเสนอ EV Operating Stack (OS) ที่ครอบคลุม ซึ่งพร้อมที่จะทำหน้าที่เป็นซอฟต์แวร์พื้นฐานและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อตั้งตารอคอย ข้อเสนอของ Bolt.Earth รวมถึงแผงหน้าปัดอัจฉริยะ แอปคู่หู EV ที่พร้อมใช้งาน แดชบอร์ดการจัดการกลุ่มยานพาหนะและผู้รับจ้างผลิต และโซลูชันตลาดแบบบูรณาการ ช่วยให้ผู้รับจ้างผลิตสามารถนำเสนอประสบการณ์ด้านรถยนต์ไฟฟ้าที่เชื่อมโยงและสอดคล้องกันมากขึ้นแก่ลูกค้า นอกจากนี้ เครือข่ายการชาร์จแบบ peer-to-peer ในตัวซึ่งมีจุดชาร์จทั้ง AC และ DC ช่วยให้มั่นใจในการชาร์จที่ง่ายดายและการเข้าถึงที่ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทางด้วย

คุณ Jyotiranjan Harichandan ผู้ร่วมก่อตั้ง Bolt.Earth แสดงความตื่นเต้นโดยกล่าวว่า "ความร่วมมือนี้ทำให้เราได้เปิดศักราชใหม่สำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อ ขณะนี้ ผู้รับจ้างผลิตสามารถใช้ประโยชน์จากจุดแข็งที่ผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์ของ Bafang และระบบปฏิบัติการที่เป็นนวัตกรรมของเรา เพื่อมอบประสบการณ์ด้านรถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นองค์รวม เชื่อมโยงถึงกัน และยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลางแก่ลูกค้าได้แล้ว"

คุณ Sunny กรรมการผู้จัดการของ Bafang เน้นย้ำว่า "ความร่วมมือนี้ไม่ใช่แค่การทำงานอย่างใกล้ชิดของสองบริษัทเท่านั้น แต่เป็นการขยายศักยภาพของรถไฟฟ้าสองล้อสำหรับผู้รับจ้างผลิต เรากำลังมอบเครื่องมือให้ผู้รับจ้างผลิตเพื่อกำหนดนิยามใหม่และยกระดับการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกค้าของพวกเขา ด้วยการบูรณาการระบบขับเคลื่อนที่แข็งแกร่งของเราเข้ากับโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยของ Bolt.Earth"

สำหรับผู้รับจ้างผลิตรถไฟฟ้าสองล้อ ความร่วมมือนี้ถือเป็นโซลูชันที่ครบวงจร ซึ่งรับประกันความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงอำนวยความสะดวกในการเข้าสู่ตลาดหรือขยายตลาดอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาระบบการขับเคลื่อนระดับสูงหรือบูรณาการซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ ผู้รับจ้างผลิตก็มีเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ราบรื่น

เข้าร่วมกับเราที่ EICMA 2023 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายนถึง 12 พฤศจิกายนที่ Fiera Milano-Rho Milan และสัมผัสอนาคตของการขับเคลื่อนที่ยั่งยืนด้วยตัวคุณเอง เยี่ยมชมเราที่ฮอลล์หมายเลข I05 ที่บูธหมายเลข 22 เพื่อดูโซลูชันริเริ่มของ Bolt.Earth และ Bafang ที่กำหนดนิยามใหม่ของการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า อย่าพลาดการสาธิตผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยแบบสดๆ สร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ไฟฟ้า รับข้อมูลเชิงลึกสุดพิเศษ และพบกับทีมงานผู้มีวิสัยทัศน์ที่อยู่เบื้องหลัง Bolt.Earth และ Bafang วงวันที่ในปฏิทินของคุณและมาร่วมขับเคลื่อนวิวัฒนาการของการขับเคลื่อนที่ยั่งยืนด้วยกัน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53655137/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

ติดต่อสำหรับสื่อ : marketing@bolt.earth

ที่มา: Bolt.Earth

 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!