Logo

DONGFENG KC นำเสนอการขนส่งยุคใหม่ระดับโลก ไร้กังวล มั่นคง และเชื่อถือได้

Category: Technology
Posted Oct 24, 2023 08:04 (GMT +7)

WUHAN, China--(BUSINESS WIRE)--23 ตุลาคม 2023

Dongfeng Commercial Vehicles เปิดตัวรถดัมพ์รุ่นใหม่ - DONGFENG KC โดยมุ่งเน้นความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในการขนส่งทางบกข้ามภูมิภาคทั่วโลก

DONGFENG KC (Photo: Business Wire)

DONGFENG KC (ภาพถ่าย: Business Wire)

โปรโมชั่น DONGFENG KChttps://www.youtube.com/watch?v=VUo_v2WqWvo

รถดัมพ์ DONGFENG KC ประกอบด้วยห้องโดยสารวิศวกรรม D320 รุ่นใหม่ เบาะนั่งพร้อมถุงลมนิรภัยด้านคนขับ พร้อมที่วางแขนด้านเดียว พนักพิงศีรษะในตัว ถุงลมนิรภัยรองรับส่วนบั้นเอว และระบบระบายอากาศของที่นั่ง ภายในห้องโดยสารมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ และเครื่องทำความร้อนขณะจอด

DONGFENG KC มีกำลังที่แข็งแกร่งและความสามารถในการรับน้ำหนัก โดยมีการใช้โซ่ส่งกำลังชั้นนำระดับสากลสามชุด ได้แก่ เครื่องยนต์ Dongfeng Cummins กล่องเกียร์ FasTrak และเพลา Dongfeng Dana และ Handmann เครื่องยนต์สามารถมีกำลังสูงสุดได้ถึง 520HP

เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพถนนที่ขรุขระ ไม่ราบเรียบ DONGFENG KC ได้มีการติดตั้งอุปกรณ์แบบปรับแต่งได้ เช่น อุปกรณ์ทำความร้อนจากก๊าซไอเสีย เพื่อตอบสนองความต้องการในการดำเนินงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่เย็น สามารถกำหนดการปรับเปลี่ยนที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้และสภาวะการใช้งานที่แตกต่างกัน แช่น การขนส่งทางบก- หรือการบรรทุกในเหมืองแร่ ระยะห่างจากพื้นของถังเก็บน้ำและความสูงต่ำสุดจากพื้นของอุปกรณ์เสริมแชชซีนั้น ตอบสนองความต้องการในสภาวะการใช้งานได้อย่างครบถ้วน

Dongfeng Commercial Vehicles มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือแก่ผู้ใช้ทั่วโลก การจัดตั้งคลังสินค้าอะไหล่ส่วนกลางสองแห่งในเขตการขายที่สำคัญในยุโรป การบริหารจัดการสถานีบริการบำรุงรักษามากกว่า 200 แห่ง และมีผู้เชี่ยวชาญชาวจีนมากมายพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพในพื้นที่ ช่วยให้สามารถรับประกันแก่ผู้ใช้ได้ว่า จะได้รับการบริการหลังการขายที่ทันเวลา รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รูปแบบการจัดจำหน่ายแบบครบวงจรจะช่วยแก้ไขปัญหา "ปัญหาความยุ่งยากหลังการขาย" ที่ตัวแทนจำหน่ายหลายรายต้องเผชิญกับลูกค้า และมอบปราบการณ์ยานยนต์ที่ไร้กังวลด้วยการรับประกันร่วมระดับภูมิภาค

ผมมีหลักเกณฑ์สามประการในการเลือกรถดัมพ์คือ กำลัง ความเพรียว และความสะดวกสบาย DONGFENG KC ตรงตามความต้องการของผมทั้งหมด ผมชอบรถคันนี้มาก!” Simon ผู้ใช้ชาวยุโรป แสดงความพึงพอใจใน DONGFENG KC เป็นอย่างมากในการประชุมแบ่งปันประสบการณ์ทดลองขับแบบออฟไลน์

ทั้งหมดนี้คือความเชื่อใจ Dongfeng Commercial Vehicle กลายเป็น “แบรนด์รถบรรทุกของจีนที่น่าเชื่อถือที่สุด” ด้วยเทคโนโลยียานยนต์ที่ยอดเยี่ยมและบริการสุดพิเศษที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก นอกจากยุโรปแล้ว ยังมีการเปิดตัว DONGFENG KC ในอเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดภูมิภาคอื่นๆ และจะยังคงให้บริการคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือแก่ผู้ใช้ทั่วโลก และเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์

URLs:

http://www.dongfeng-global.com/
https://www.facebook.com/DongfengMotorCorporationGlobal
https://www.facebook.com/DongfengMotorCorporationSA
https://www.facebook.com/DongfengMotorCorporationME
https://www.tiktok.com/@dfmotor

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53650942/en

ติดต่อ

Xu Jin
อีเมล: gjb-xujin@dfmc.com.cn
โทร: +86-27-8430-1322

แหล่งข้อมูล: China Dongfeng Motor Industry Imp. & Exp. Co. Ltd

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!