Logo

Starr Insurance ประณามความโหดร้ายเหตุโจมตีอิสราเอล

Category: General News
Posted Oct 20, 2023 15:34 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--20 ตุลาคม 2023

Maurice R. Greenberg ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Starr Insurance ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้เกี่ยวกับการโจมตีอิสราเอลเมื่อเร็วๆ นี้

"Starr Insurance ประณามอย่างชัดเจนถึงการกระทำอันโหดร้ายที่กลุ่มฮามาสกระทำต่อชาวอิสราเอลผู้บริสุทธิ์เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2023 รวมถึงการจับกุมตัวประกันอย่างต่อเนื่อง

"ตลอดประวัติศาสตร์การบริหารความเสี่ยงระดับโลกที่มีมายาวนานกว่าศตวรรษ เราได้ประสบความรุนแรงอันป่าเถื่อนมาแล้ว แต่น้อยมากที่จะไม่เคารพความศักดิ์สิทธิ์ของชีวิตมนุษย์เช่นนี้ เราต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายเช่นนี้ด้วยสายตาอันเฉียบคม จะต้องไม่สับสนการกระทำของฮามาสกับความปรารถนาอันชอบธรรมของกลุ่มอารยะเพื่อเสรีภาพ พวกเขาเป็นอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ

"Starr ยืนหยัดเคียงข้างรัฐอิสราเอลในการดำเนินการตามสิทธิและหน้าที่ในการปกป้องพลเมืองของตน นอกจากนี้เรายังยืนหยัดในการสนับสนุนประชาชนในตะวันออกกลางทั้งหมดที่แสวงหาเสรีภาพและโอกาสที่ปราศจากความรุนแรง การถือทิฐิ และการไม่คำนึงถึงศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์"

เกี่ยวกับ Starr Insurance

Starr Insurance (หรือ Starr) เป็นชื่อทางการตลาดของบริษัทประกันภัยการดำเนินงานและให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง และบริษัทในเครือของ Starr International Company, Inc. และสำหรับธุรกิจการลงทุนของ C. V. Starr & Co., Inc. และบริษัทในเครือ Starr เป็นองค์กรประกันภัยและการลงทุนชั้นนำที่มีการดำเนินงานในหกทวีป Starr ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันวินาศภัย อุบัติเหตุและสุขภาพ ตลอดจนความคุ้มครองพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น การบิน ทางทะเล พลังงาน และประกันวินาศภัยส่วนเกิน ผ่านบริษัทประกันภัยที่ดำเนินงานของบริษัท บริษัทในเครือของบริษัทประกันภัยของ Starr ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เบอร์มิวดา จีน ฮ่องกง มอลตา สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร ต่างก็ครองอันดับความน่าเชื่อถือในระดับ "A" (ยอดเยี่ยม) จาก A.M. Best องค์กร Lloyd ของ Starr ครองอันดับความน่าเชื่อถือในระดับ "A+" (แข็งแกร่ง) จาก Standard & Poor

เยี่ยมชมเราได้ที่ www.starrcompanies.com หรือติดตามเราบน LinkedIn และ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Charlie Armstrong 
รองประธานฝ่ายการตลาด 
charlie.armstrong@starrcompanies.com, 646.758.8308

ที่มา: Starr Insurance

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!