Logo

GMAT™ Focus Edition เตรียมส่งมอบการทดสอบในเดือนหน้า แทนที่เวอร์ชันปัจจุบันในเดือนกุมภาพันธ์

Category: General News
Posted Oct 18, 2023 08:04 (GMT +7)

GMAT Focus เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้สมัครที่ต้องการศึกษาในโรงเรียนธุรกิจแล้ว

เรสตัน, เวอร์จิเนีย--(BUSINESS WIRE http://www.businesswire.com)--17 ตุลาคม 2023

The Graduate Management Admission Council™ (GMAC) ซึ่งเป็นสมาคมระดับโลกที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบ GMAT™ Focus Edition ที่จะเริ่มในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2023 GMAT Focus Edition ที่ได้รับการอัปเดตจะเข้ามาแทนที่การสอบ GMAT™ เวอร์ชันปัจจุบันในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 และกลายเป็น GMAT เวอร์ชันเดียวสำหรับผู้สมัครที่ต้องการศึกษาต่อในโรงเรียนธุรกิจในฝัน

GMAT ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำด้านการศึกษาและการรับเข้าศึกษาในโรงเรียนธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษามาเป็นเวลา 7 ทศวรรษ โดยได้รับการยอมรับจากโปรแกรมมากกว่า 7,700 โปรแกรมและโรงเรียนธุรกิจ 2,400 แห่งทั่วโลก การทดสอบได้รับการออกแบบใหม่พร้อมประสบการณ์การทำข้อสอบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นเพื่อรองรับและสนับสนุนผู้สมัครมากขึ้นในเส้นทางสู่โรงเรียนธุรกิจ

"เราขอขอบคุณโรงเรียนธุรกิจ ผู้สรรหาบุคลากร และผู้สมัครที่มีศักยภาพทั่วโลกที่ให้ความร่วมมือกับเราอย่างใกล้ชิดในการออกแบบการทดสอบ GMAT ใหม่นี้ เป้าหมายที่เราเห็นความสำคัญร่วมกันคือเพื่อให้แน่ใจว่า GMAT Focus Edition ประเมินชุดทักษะที่เกี่ยวข้องและเป็นที่ต้องการมากที่สุด เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล การแก้ปัญหา และการให้เหตุผลเชิงวิพากษ์ และเพื่อช่วยให้ผู้สมัครแต่ละคนทำการทดสอบได้อย่างเต็มที่โดยให้สิทธิ์พวกเขาในการเลือกการทดสอบและการส่งคะแนนที่ยืดหยุ่นมากขึ้น" จอย โจนส์ ซีอีโอของ GMAC กล่าว

"นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1954 GMAT ได้กลายเป็นมาตรฐานทองคำในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาทางธุรกิจ โรงเรียนธุรกิจชั้นนำทั่วโลกยอมรับหลักสูตรนี้มากกว่าทางเลือกอื่น เนื่องจากเป็นการประเมินเดียวที่ออกแบบมาสำหรับหลักสูตรธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาในปัจจุบัน และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถประเมินผู้สมัครที่ต้องการเข้าศึกษาโรงเรียนธุรกิจได้อย่างน่าเชื่อถือและคาดการณ์ความสำเร็จในห้องเรียนได้" Themin Suwardy รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาขั้นวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ และประธานคณะกรรมการบริหาร GMAC คนใหม่ กล่าว "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นโรงเรียนต่างๆ ได้รับประโยชน์จาก GMAT Focus Edition เช่นมหาวิทยาลัยของผม โดยการดึงดูดกลุ่มผู้สมัครหลากหลายคนจากทั่วโลก"

เกี่ยวกับ GMAC

Graduate Management Admission Council (GMAC) เป็นสมาคมที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจของโรงเรียนธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาชั้นนำทั่วโลก GMAC เป็นเจ้าของและจัดการดูแลการทดสอบ Graduate Management Admission Test™ (GMAT™) ซึ่งเป็นการประเมินเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาทางธุรกิจที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุด BusinessBecause และ GMAC Tours เป็นบริษัทในเครือของ GMAC ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่มีสำนักงานตั้งอยู่ที่จีน อินเดีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.gmac.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Teresa Hsu
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสัมพันธ์
โทรศัพท์มือถือ: 202-390-4180
thsu@gmac.com

ที่มา: The Graduate Management Admission Council

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!