Logo

LiveRamp และ Yahoo ร่วมมือกันขยายความสามารถในการระบุตัวตนผู้ใช้งานทั่วทั้งระบบนิเวศโฆษณา

Category: Technology
Posted Oct 18, 2023 07:49 (GMT +7)

ผู้เผยแพร่โฆษณา นักการตลาด และอีกมากมายจะสามารถใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อหลังการส่งสัญญาณได้ดียิ่งขึ้น

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--17 ตุลาคม 2023

LiveRamp (NYSE: RAMP) แพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันด้านข้อมูลชั้นนำ และ Yahoo ประกาศในวันนี้ถึงการขยายความร่วมมือเพื่อขยายขอบเขตความสามารถในการระบุตัวตนผู้ใช้งาน และปรับปรุงการเข้าถึงและการทำงานร่วมกันภายในระบบนิเวศการโฆษณา ความร่วมมือนี้จะทำให้ผู้เผยแพร่ที่ใช้ Authenticated Traffic Solution (ATS) ของ LiveRamp สามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันการระบุตัวตนแบบไม่มีคุกกี้, Yahoo ConnectID และปลดล็อกความต้องการที่ระบุตัวตนผู้ใช้งานเพิ่มเติมได้

นอกจากนี้ แบรนด์ที่ใช้ Yahoo DSP ยังสามารถได้รับการเข้าถึงได้มากขึ้นผ่าน Yahoo ConnectID ซึ่งได้รับประโยชน์จาก RampID และการขยายขนาดของ Authenticated Traffic Solution ของ LiveRamp

Yahoo ConnectID ขับเคลื่อนโดยความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้ใช้งานที่มีการยืนยันตัวตนเกือบ 200 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถระบุตัวตนผู้ใช้งานในทุกช่องทางได้ทั่วทั้งทรัพย์สินที่ Yahoo เป็นเจ้าของและดำเนินการและโดเมนผู้เผยแพร่อื่นๆ อีกหลายพันโดเมน RampID และ Authenticated Traffic Solution ของ LiveRamp ขับเคลื่อนแนวทางการระบุตัวตนเฉพาะบุคคลของ LiveRamp ทำให้สามารถระบุตัวตนผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริงในเบราว์เซอร์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ และ CTV ทั่วทั้งปลายทางหลายร้อยแห่ง ลูกค้าจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น สร้างมูลค่าตลอดการเดินทางของผู้ใช้งาน และรักษาการควบคุมข้อมูล

ผู้เผยแพร่ที่ใช้ Authenticated Traffic Solution ของ LiveRamp จะสามารถทำงานร่วมกับ Yahoo ConnectID ได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย และสร้างรายได้จากข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ดีขึ้น แบรนด์มากกว่า 450 แบรนด์ทำงานร่วมกับ LiveRamp เพื่อใช้ข้อมูลที่แบรนด์เป็นผู้เก็บรวบรวมด้วยตนเองในการปรับแต่งประสบการณ์ของผู้บริโภคให้ตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคล

ผู้เผยแพร่และนักการตลาดจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือนี้โดยไม่ต้องมีการกำหนดค่าหรือทรัพยากรเพิ่มเติมสำหรับผู้ชมที่ได้รับการยืนยันตัวตน โดยมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งตามความต้องการได้ทุกส่วนที่สำคัญ ผู้เผยแพร่ควรคาดหวังว่าจะได้เห็นการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นจากคลังข้อมูลที่ได้รับการยืนยันตัวตนผ่านทาง Authenticated Traffic Solution เนื่องจาก Yahoo ConnectID พร้อมใช้งานเป็นตัวระบุแล้ว นอกจากนี้ นักการตลาดที่กำลังมองหาโซลูชันการสูญเสียสัญญาณหลังการส่งสัญญาณจะมีการเข้าถึงผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันตัวตนเพิ่มขึ้นจากผู้เผยแพร่โฆษณาที่ใช้ RampID และ/หรือ Yahoo ConnectID ผ่านทาง Yahoo DSP

"เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในความสามารถในการระบุตัวตนผู้ใช้งานที่ได้รับการยืนยันตัวตน และความร่วมมือนี้ช่วยให้เข้าถึงได้มากขึ้น ซึ่งจะคงอยู่ได้นอกเหนือจากการสูญเสียสัญญาณของบุคคลที่สาม" Elizabeth Herbst-Brady ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Yahoo กล่าว "เรากำลังทำให้นักการตลาดและผู้เผยแพร่โฆษณาใช้ประโยชน์จากโซลูชันเหล่านี้ได้ง่ายขึ้นและเพิ่มผลลัพธ์สูงสุด ขณะเดียวกันก็สนับสนุนธุรกรรมที่ราบรื่นยิ่งขึ้นทั่วทั้งเว็บแบบเปิด"

"Yahoo เป็นผู้สนับสนุนที่ทรงพลังสำหรับการระบุตัวตนผู้ใช้งานที่ได้รับการยืนยันตัวตน และการเชื่อมต่อที่เราร่วมมือกันเพื่อเปิดใช้งานทั่วทั้ง DSP และ Yahoo ConnectID ของพวกเขาจะช่วยทำให้การเชื่อมต่อหลังส่งสัญญาณเป็นประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับนักการตลาดมากกว่าในปัจจุบัน" Travis Clinger รองประธานอาวุโส ฝ่ายการเปิดใช้งานและการระบุตัวตนผู้บริโภคของ LiveRamp กล่าว "ตอนนี้นักการตลาดและผู้เผยแพร่สามารถมีส่วนร่วม ปรับแต่ง และวัดผลการเดินทางของผู้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น"

เกี่ยวกับ LiveRamp

LiveRamp เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันด้านข้อมูลที่บริษัทนวัตกรรมเลือกใช้มากที่สุดในโลก LiveRamp ซึ่งเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำในด้านความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค จริยธรรมของข้อมูล และเอกลักษณ์องค์กร กำลังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการสร้างมุมมองของลูกค้าที่เชื่อมต่อด้วยความชัดเจนและบริบทที่ไม่มีใครเทียบได้ ในขณะเดียวกันก็ปกป้องแบรนด์อันมีค่าและความไว้วางใจของผู้บริโภค LiveRamp นำเสนอความยืดหยุ่นที่ครอบคลุมในการทำงานร่วมกันไม่ว่าจะมีข้อมูลอยู่ที่ไหนก็ตาม เพื่อสนับสนุนกรณีการใช้งานการทำงานร่วมกันของข้อมูลที่หลากหลายที่สุด ทั้งภายในองค์กร ระหว่างแบรนด์ และทั่วทั้งเครือข่ายชั้นนำระดับโลกของพันธมิตรคุณภาพสูง

นักนวัตกรรมระดับโลกหลายร้อยราย ตั้งแต่แบรนด์ผู้บริโภคที่โดดเด่นและยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงธนาคาร ผู้ค้าปลีก และผู้นำด้านการดูแลสุขภาพหันมาใช้ LiveRamp เพื่อสร้างแบรนด์และมูลค่าทางธุรกิจที่ยั่งยืนโดยเพิ่มการมีส่วนร่วมและความภักดีของลูกค้าให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น สร้างความร่วมมือใหม่ๆ และเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับข้อมูลบุคคลที่หนึ่งของตน ขณะเดียวกันก็ยังคงก้าวทันข้อกำหนดด้านการปฏิบัติตามและความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว LiveRamp ตั้งอยู่ในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมที่ LiveRamp.com

เกี่ยวกับ Yahoo

Yahoo เข้าถึงผู้คนเกือบ 900 ล้านคนทั่วโลก ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงการเงิน กีฬา ช้อปปิ้ง เกม และข่าวสารมากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ เนื้อหา และเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยขับเคลื่อนชีวิตประจำวันของพวกเขา สำหรับพันธมิตร เราให้บริการแพลตฟอร์มแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจเพื่อขยายการเติบโตและขับเคลื่อนการเชื่อมต่อที่มีความหมายมากขึ้นในการโฆษณา การค้นหา และสื่อ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ yahooinc.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Michelle Millsap
pr@liveramp.com

ที่มา: LiveRamp

          

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!