Logo

Medisca ดำเนินการขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อปกป้องเทคโนโลยีซึ่งเป็นนวัตกรรมของบริษัท

Category: General News
Posted Oct 14, 2023 21:04 (GMT +7)

Medisca ยื่นฟ้อง FlackTek ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตร

PLATTSBURGH, N.Y.--(BUSINESS WIRE)--13 ตุลาคม 2023

Medisca ได้ดำเนินการอีกหนึ่งก้าวเพื่อปกป้องการลงทุนด้านการวิจัยและการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ (R&D) ที่ดำเนินการไว้เมื่อหลายสิบปีก่อน ซึ่งผลลัพธ์ออกมาเป็นเครื่องผสม Medisca MAZ® ชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยเครื่องผสม Medisca MAZ นี้มอบโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ มีความสม่ำเสมอ และมีคุณภาพสูงสำหรับการผสมสูตรหลายร้อยสูตร และได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิบัตรทั่วโลก

ในขณะที่ Medisca ดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ ที่สำคัญเพื่อแจ้งให้อุตสาหกรรมทราบเกี่ยวกับพอร์ตโฟลิโอสิทธิบัตรของตน บริษัทบางแห่งยังคงมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ซึ่งละเมิดสิทธิบัตรของ Medisca อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิ์อันมีค่าของตนและเพื่อสร้างความมั่นใจในการแข่งขันกันอย่างยุติธรรม เมื่อเดือนที่แล้ว Medisca จึงมีการยื่นฟ้อง Fagron B.V., HiperScan GmbH และ Gako Deutschland GmbH ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรทางยุโรปของ Medisca German หมายเลข 3,538,071 คดีดังกล่าวได้ยื่นฟ้องต่อศาลแขวงที่ Munich และเป็นคำร้องเพื่อบรรเทาทุกข์ เป็นคำสั่งห้าม และเยียวยาทางการเงิน

ในวันนี้ ความพยายามเพื่อบังคับใช้ของ Medisca ได้ขยายเข้าไปในสหรัฐอเมริกา โดยมีการยื่นฟ้องคดีละเมิดสิทธิบัตรที่ศาลแขวงของ South Carolina เพื่อให้ดำเนินคดีกับ FlackTek ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรของ Medisca ในสหรัฐอเมริกา หมายเลข 10,420,705, 10,765,600, 11,090,224, 11,096,864, 10,231,903 และ 10,993,876 เช่นเดียวกับการดำเนินการยื่นฟ้องคดีที่เยอรมันก่อนหน้านี้ คำร้องในสหรัฐอเมริกาฉบับนี้เป็นคำร้องเพื่อบรรเทาทุกข์ เป็นคำสั่งห้าม และเยียวยาทางการเงิน นอกจากนี้ ยังรวมถึงข้อกล่าวหาในการที่ PCCA ใช้และจำหน่าย SpeedMixer ของ FlackTek และส่วนผสมที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นการละเมิดสิทธิบัตรของ Medisca

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการแข่งขันอย่างยุติธรรมในตลาดระดับโลก ซึ่งมีการเคารพในนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา” Panagiota Danopoulos รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมระดับโลกของ Medisca กล่าว “ดังนั้น นอกเหนือจากการฟ้องร้องล่าสุดของเราในเยอรมนีแล้ว เรายังมีการดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่า สิทธิบัตรของเราจะได้รับการรับรองทั่วโลก”

Medisca หวังว่าการยื่นฟ้องในวันนี้จะเป็นเครื่องเตือนใจให้คู่แข่งทั้งหมดทราบถึงความสำคัญของการเคารพทรัพย์สินทางปัญญาของ Medisca อุตสาหกรรมส่วนผสม (เช่น ยา และกัญชา) ต้องอาศัยคุณภาพและประสิทธิภาพที่นำเสนอโดยเครื่องผสม Medisca MAZ กลยุทธ์ด้านการวิจัยและพัฒนา รวมถึงทรัพย์สินทางปัญญาที่ Medisca ดำเนินการมาอย่างเนื่อง จะเป็นตัวรับประกันว่า บริษัทส่วนผสมทั้งหมดจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่พวกเขาสมควรได้รับ

เกี่ยวกับ Medisca:

Medisca เป็นองค์กรระดับโลกที่มีสำนักงานอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และยุโรป ซึ่งมีส่วนสนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพ โดยใช้ประโยชน์จากความร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีและแข็งแกร่ง จึงสามารถนำเสนอโซลูชันที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ พร้อมด้วยความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและนวัตกรรมที่แน่วแน่ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี และด้วยพื้นฐานที่ดีในการจัดหาส่วนผสมทางเภสัชกรรม จึงเสริมให้ Medisca เป็นบริษัทแบบธุรกิจต่อธุรกิจ ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม โดยมอบคุณค่า ความสม่ำเสมอ การตอบสนอง และความภักดี ในฐานะพันธมิตรด้านการดูแลสุขภาพ Medisca ทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อปรับปรุงชีวิตให้ครอบคลุมความต้องการของผู้คนมากมาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.medisca.com และติดตามเราได้ที่ LinkedInFacebookTwitter และ YouTube

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Adam Pinsky
Director of Communications
apinsky@medisca.com
1-800-932-1039

แหล่งข้อมูล: Medisca

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!