Logo

Xsolla ประกาศเข้าซื้อกิจการ Lightstream, Rainmaker และ API.stream

Category: Technology
Posted Oct 12, 2023 08:34 (GMT +7)

Xsolla เข้าซื้อกิจการ Lightstream, Rainmaker และ API.stream เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับผู้สร้าง และปรับปรุงการสร้างและเผยแพร่เนื้อหา

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--11 ตุลาคม 2023

Xsolla บริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลก รู้สึกยินดีที่จะประกาศการเข้าซื้อกิจการ Lightstream, Rainmaker และ API.stream จาก Videndum ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ชุดเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปฏิวัติวงการการสร้างและการเผยแพร่เนื้อหา

Xsolla Acquires Lightstream (Graphic: Business Wire)

Xsolla เข้าซื้อกิจการ Lightstream (ภาพ: Business Wire)

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการเน้นย้ำถึงการยอมรับของ Xsolla ถึงคุณค่าอันมหาศาลที่ผู้สร้างนำมาสู่ระบบนิเวศเกมและมุ่งมั่นที่จะสร้างและเสริมสร้างความสัมพันธ์กับเอเจนซี่ ผู้สร้างมากความสามารถ และผู้ชมของพวกเขา

Xsolla Partner Network ทำหน้าที่เป็นโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับนักพัฒนาและผู้เผยแพร่ที่มีส่วนร่วม และสำรวจโอกาสในการสร้างรายได้และรางวัลใหม่ๆ การซื้อกิจการ Lightstream, Rainmaker และ API.stream ของ Xsolla จะช่วยให้ผู้สร้างสามารถถ่ายทอดสดได้ภายในไม่กี่วินาทีผ่านบริการสตรีมมิ่งบนคลาวด์ ขอคีย์ฟรีจากนักพัฒนาเกม เข้าร่วมในโปรแกรมการแนะนำ สร้างร้านค้าบนเว็บที่มีแบรนด์ของตน และขายสินค้าดิจิทัลสำหรับเกมในพอร์ตโฟลิโอของ Xsolla

Lightstream เป็นสตูดิโอสตรีมมิ่งบนคลาวด์ที่ช่วยให้ผู้สร้างสามารถผลิตและแบ่งปันเนื้อหาสดได้อย่างง่ายดาย การบูรณาการเทคโนโลยีของ Lightstream เข้ากับ Xsolla จะช่วยให้ผู้สร้างสามารถเริ่มการสตรีมสดได้อย่างง่ายดายโดยมีข้อกำหนดทางเทคนิคเพียงเล็กน้อย เพิ่มความสะดวกให้กับประสบการณ์การสตรีมที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับผู้ใช้

แพลตฟอร์ม Rainmaker ช่วยให้ผู้สร้างสามารถจัดการและเพิ่มจำนวนผู้ชมพร้อมทั้งเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้อย่างสูงสุด การบูรณาการเครื่องมือของ Rainmaker เข้ากับ Xsolla Partner Network จะทำให้ผู้สร้างได้รับชุดฟีเจอร์ที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมีส่วนร่วมของผู้ชม การสร้างรายได้ และการแจกจ่ายคีย์ฟรี

API.stream เป็นทีมวิศวกรที่เก่งกาจและน่าทึ่ง ซึ่งอุทิศตนเพื่อพัฒนาอนาคตของการผลิตสตรีมมิ่งสด ด้วยประสบการณ์หลายปีในการจัดการกับความท้าทายและความเป็นไปได้ของเอาต์พุตแบบสดบนคลาวด์ API.stream ได้ปลดล็อกช่องทางใหม่สำหรับการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ในการสตรีมมิ่งแบบสด

"Xsolla มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนผู้สร้างและมอบเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จ" Chris Hewish ซีอีโอของ Xsolla กล่าว "การเข้าซื้อกิจการ Lightstream, Rainmaker และ API.stream ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบคุณค่าพิเศษให้กับชุมชนเกม และทำให้ Xsolla Partner Network กลายเป็นโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับนักพัฒนา ผู้เผยแพร่ ผู้สร้าง และผู้ชมของพวกเขา"

Xsolla ให้ความมั่นใจแก่ผู้ใช้ Lightstream ในปัจจุบันว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวจะยังคงทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ Microsoft, Xbox, Twitch และ Steelseries การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ และจัดหาทรัพยากรและฟีเจอร์เพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการ Lightstream, Rainmaker และ API.stream โปรดไปที่xsolla.pro/lightstream-acquisition

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ในการระดมทุนทุกระดับ การตลาด การเปิดตัว และการสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก Xsolla รองรับเกมหลักๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Ubisoft, Epic Games, Take-Two, KRAFTON , Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย มีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในกรุงเบอร์ลิน โซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: xsolla.com

เกี่ยวกับ Videndum

Videndum คือผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และโซลูชันซอฟต์แวร์ระดับพรีเมียมแก่ตลาดการสร้างเนื้อหาที่กำลังเติบโต ลูกค้าของเราประกอบด้วยผู้ออกอากาศ สตูดิโอภาพยนตร์ บริษัทผลิตและให้เช่า ช่างภาพ ผู้สร้างเนื้อหาอิสระ ("ICC") วล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ เกมเมอร์ ทีมงานเสียงมืออาชีพ และองค์กรต่างๆ เราออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันประสิทธิภาพสูง รวมถึงตัวรองรับและตัวป้องกันกล้อง ระบบส่งสัญญาณวิดีโอและจอภาพ โซลูชันสตรีมมิ่งสด อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน ระบบกล้องหุ่นยนต์ เครื่องบอกบท ไฟ LED พลังงานเคลื่อนที่ โซลูชันพกพา พื้นหลัง อุปกรณ์บันทึกเสียง และลดเสียงรบกวน เรามีพนักงานประมาณ 1,800 คนใน 11 ประเทศ และแบ่งออกเป็น 3 แผนก ได้แก่ โซลูชันสื่อ โซลูชันการผลิต และโซลูชันเชิงสร้างสรรค์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: videndum.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53593457/en

รายชื่อติดต่อ

ติดต่อสำหรับสื่อ
Derrick Stembridge
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลก Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!