Logo

LiveRamp เปิดตัวการเปิดใช้งาน Clean Room และการปรับปรุงการระบุตัวตนที่ประมวลผลบนคลาวด์หลักทั้งหมด

Category: Technology
Posted Oct 12, 2023 08:34 (GMT +7)

ความสามารถการประมวลผลบนคลาวด์ (cloud-native) ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นหลักแบบใหม่ช่วยให้ลูกค้าหมดปัญหาสัญญาณขาดหาย เชื่อมต่อมุมมองของลูกค้าทั่วทั้งองค์กรได้อย่างแม่นยำ และเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นทั่วทั้งระบบนิเวศ

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--10 ตุลาคม 2023

LiveRamp (NYSE: RAMP) ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดใช้งาน Clean Room ใหม่ และความสามารถด้านการระบุตัวตนบนคลาวด์เป็นหลัก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเปิดใช้งานและเชื่อมต่อข้อมูลพร้อมทั้งเข้าถึงการวิเคราะห์เชิงลึกและข้อมูลเชิงลึกของผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ แบรนด์ ผู้เผยแพร่ และแพลตฟอร์มเทคโนโลยีจึงสามารถเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับข้อมูลที่ตนเป็นผู้รวบรวมโดยตรง รวบรวมและใช้งานข้อมูลจากทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างราบรื่น และเจาะลึกข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคผ่านการวัดผลที่ละเอียดยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้อยู่ภายในชุดเครื่องมือเทคโนโลยีที่องค์กรหรือระบบนิเวศของพันธมิตรมีอยู่

สำหรับการปรับปรุงแพลตฟอร์มเหล่านี้ ลูกค้าของ LiveRamp มากกว่า 900 รายจึงได้รับประโยชน์ต่อไปนี้

การทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายร้อยรายโดยตรงจาก Data Clean Room ของ Snowflake และ LiveRamp ลูกค้าสามารถใช้ความสามารถของ Clean Room รุ่นใหม่ที่ประมวลผลบนคลาวด์ของ LiveRamp ใช้งานข้อมูลของตนร่วมกับพันธมิตรหลายร้อยรายได้โดยตรงจากแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันที่พวกเขาเลือก รวมถึง Snowflake และ LiveRamp Clean Room ด้วยความแม่นยำและการเชื่อมต่อที่ปรับปรุงแล้ว

ลูกค้า LiveRamp สามารถใช้ RampID™ ที่เป็นตัวระบุตัวบุคคลที่แข็งแกร่งและเน้นความเป็นส่วนตัวมากที่สุดสำหรับการเชื่อมต่อระบบนิเวศดิจิทัล เพื่อดำเนินการกับข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ ที่สร้างขึ้นผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรที่ปลอดภัยได้ทันที ในขณะที่ยังคงขนาดและการเข้าถึงที่ไม่มีใครเทียบได้ LiveRamp ยังนำเสนอความสามารถในการทำงานร่วมกันทั่วทั้งระบบนิเวศนี้โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลายโซลูชัน หรือสร้างการบูรณาการใหม่สำหรับพันธมิตรและแพลตฟอร์มแต่ละราย ด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่นกับเครือข่ายที่มีข้อมูลกว้างขวางที่สุดในอุตสาหกรรม

"การเป็นพันธมิตรกับ LiveRamp เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของ Clean Room ผ่านแพลตฟอร์ม Converged และระบบนิเวศของเรา ได้ช่วยปรับปรุงการใช้งานข้อมูลที่เรารวบรวมโดยตรง และสร้างกลุ่มผู้ชมที่ตรงเป้าหมายและแม่นยำ ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากสภาพแวดล้อมเดียวกัน" Mike Bregman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเปิดใช้งานของ Havas Media Network อเมริกาเหนือ กล่าว "สิ่งนี้ทำให้ Havas Media สามารถช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเชิงลึกข้ามช่องทางมากขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ"

"Data Clean Room กลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการส่งมอบข้อมูลลูกค้าอัจฉริยะแก่พันธมิตรแบรนด์ของเรามากขึ้น ในขณะเดียวกันก็รักษาความโปร่งใสและการควบคุมที่เราต้องการในฐานะผู้ดูแลข้อมูลผู้ชมของเรา" Brian Lin รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ การโฆษณาของ TelevisaUnivision กล่าว "ความสามารถในการเปิดใช้งานโดยตรงจาก Clean Room รุ่นใหม่ของ LiveRamp ช่วยเพิ่มการขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของเราให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็รักษาระดับการปกป้องความเป็นส่วนตัวในระดับสูงสุด"

การระบุตัวตนของผู้ใช้งานบนคลาวด์หลักทั้งหมดรายแรกของอุตสาหกรรม ลูกค้าสามารถใช้ความสามารถในการระบุตัวตนของผู้ใช้งานแบบฝังและแบบประมวลผลบนคลาวด์ เพื่อเลือกที่จะขยายข้อมูลที่ใช้นามแฝงที่ตนรวบรวมเพื่อรวมองค์ประกอบข้อมูลที่รู้จัก เช่น CRM และที่อยู่อีเมล ได้โดยตรงในแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ต้องการ รวมถึง AWS, Azure Google Cloud, Databricks และ Snowflake ลูกค้า LiveRamp สามารถเพิ่ม ROI ทางการตลาดได้สูงสุดจากทุกที่ที่มีข้อมูลอยู่

การกระจายตัวของข้อมูลลูกค้าทำให้การเข้าถึงข้อมูลระบุตัวตนตามบุคคลในระบบคลาวด์เป็นความท้าทายอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่น 86% ของผู้บริโภค มีที่อยู่อีเมลหลายอีเมล ซึ่งจำเป็นต้องแก้ไขเป็นรายบุคคลเพื่อให้สามารถเปิดใช้งานและวัดผลได้ดีที่สุด นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังมีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อโดยเฉลี่ย 13 เครื่อง  ที่อาจนำไปใช้ในการโฆษณาแบบองค์รวมและกลยุทธ์การวัดผล รูปแบบการซื้อเฉพาะครัวเรือนก็เปลี่ยนแปลงเช่นกัน ทำให้วัดการระบุแหล่งที่มาอย่างแม่นยำเป็นเรื่องยาก การใช้ความสามารถด้านการระบุตัวตนบนคลาวด์เป็นหลักของ LiveRamp ทำให้บริษัทสามารถจัดการกับความท้าทายเหล่านี้ได้โดยการแก้ไขตัวระบุตัวตนบุคคลหลายรายการกลับไปเป็นบุคคลเดียวและครัวเรือน จึงปรับปรุงการวัดผลและเปิดใช้งานการโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ลดความจำเป็นในการเคลื่อนย้ายข้อมูลให้เหลือน้อยที่สุด

"ความสามารถในการใช้เทคโนโลยีของ LiveRamp โดยไม่ต้องออกจากสภาพแวดล้อมคลาวด์ของเรานั้นเป็นประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ" Seth Hirsh พันธมิตร หัวหน้าฝ่ายการวิเคราะห์ของ Acadia กล่าว "ในขณะที่เราวางแผนอนาคตของเราบน Snowflake นั้น LiveRamp จะเป็นเครื่องมือให้เราในการปรับปรุงกระบวนการนำข้อมูลขึ้นสู่คลังข้อมูลบนคลาวด์ กำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างกว้างขวางทั่วทั้งระบบนิเวศ และปรับปรุงผลลัพธ์การวัดผลสำหรับลูกค้าของเราโดยไม่ต้องย้ายข้อมูลระหว่างสภาพแวดล้อม"

Kimberly Bloomston รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ LiveRamp กล่าวเสริมว่า "การนำความสามารถด้านการเปิดใช้งานและการระบุตัวตนที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมบนระบบคลาวด์ของ Clean Room มาสู่ตลาด ทำให้มั่นใจได้ว่าองค์กรต่างๆ จะมีความสามารถในการยกระดับแนวปฏิบัติด้านข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลเชิงลึก และสร้างความยืดหยุ่นสำหรับอนาคต คุณสมบัติใหม่นี้มอบการเข้าถึงชุดข้อมูลที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ช่วยให้การเปิดใช้งานแคมเปญง่ายขึ้น และเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคในลักษณะที่แม่นยำสม่ำเสมอ ธุรกิจต่างๆ จะได้รับพลังจาก LiveRamp ในการพัฒนาความคิดริเริ่มในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล ควบคู่ไปกับความต้องการของระบบนิเวศที่กระจัดกระจายอย่างมาก และการเดินทางที่ซับซ้อนของลูกค้าและพันธมิตร รวมถึงระบบคลาวด์และ Clean Room"

LiveRamp ยังคงพัฒนาโซลูชันและขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันด้านข้อมูลต่อไปในองค์ประกอบที่สำคัญสี่ประการดังนี้

 • Live/Identity (การระบุตัวตน): สร้างโครงสร้างพื้นฐานการระบุตัวตนขององค์กรเพื่อระบุและจับคู่ลูกค้าทั่วทั้งช่องทาง พันธมิตร และแพลตฟอร์มอย่างแม่นยำ เพื่อเชื่อมต่อมุมมองของลูกค้ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 • Live/Access (การเข้าถึง): ขยายมูลค่าของข้อมูล เพิ่มความเข้าใจลูกค้าให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเข้าถึงกลุ่มผู้ชมใหม่ๆ ด้วยเครือข่ายพันธมิตรข้อมูลคุณภาพสูงของ LiveRamp
 • Live/Connectivity (การเชื่อมต่อ): หมดปัญหาสัญญาณขาดหาย เปิดรับอนาคตของความสามารถในการระบุที่อยู่ และเชื่อมต่อกับผู้ชมที่มีมูลค่าสูงในวงกว้าง ไม่ว่าพวกเขาจะใช้เวลาอยู่ที่ใดก็ตาม
 • Live/Insights (ข้อมูลเชิงลึก): กระตุ้นนวัตกรรมและปลดล็อกการวัดผลและการวิเคราะห์อันทรงพลังด้วยความสามารถของ Clean Room ที่แข็งแกร่ง พร้อมการควบคุมและการอนุญาตขั้นสูง และเทคโนโลยีปรับปรุงความเป็นส่วนตัวที่ล้ำสมัยในตัว

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับแต่งโซลูชันของ LiveRamp สำหรับความต้องการทางธุรกิจเฉพาะคุณ บนเว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับ LiveRamp

LiveRamp เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันด้านข้อมูลที่บริษัทนวัตกรรมเลือกใช้มากที่สุดในโลก LiveRamp ซึ่งเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำในด้านความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค จริยธรรมของข้อมูล และเอกลักษณ์องค์กร กำลังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการสร้างมุมมองของลูกค้าที่เชื่อมต่อด้วยความชัดเจนและบริบทที่ไม่มีใครเทียบได้ ในขณะเดียวกันก็ปกป้องแบรนด์อันมีค่าและความไว้วางใจของผู้บริโภค LiveRamp นำเสนอความยืดหยุ่นที่ครอบคลุมในการทำงานร่วมกันไม่ว่าจะมีข้อมูลอยู่ที่ไหนก็ตาม เพื่อสนับสนุนกรณีการใช้งานการทำงานร่วมกันของข้อมูลที่หลากหลายที่สุด ทั้งภายในองค์กร ระหว่างแบรนด์ และทั่วทั้งเครือข่ายชั้นนำระดับโลกของพันธมิตรคุณภาพสูง

นักนวัตกรรมระดับโลกหลายร้อยราย ตั้งแต่แบรนด์ผู้บริโภคที่โดดเด่นและยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงธนาคาร ผู้ค้าปลีก และผู้นำด้านการดูแลสุขภาพหันมาใช้ LiveRamp เพื่อสร้างแบรนด์และมูลค่าทางธุรกิจที่ยั่งยืนโดยเพิ่มการมีส่วนร่วมและความภักดีของลูกค้าให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น สร้างความร่วมมือใหม่ๆ และเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับข้อมูลบุคคลที่หนึ่งของตน ขณะเดียวกันก็ยังคงก้าวทันข้อกำหนดด้านการปฏิบัติตามและความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว LiveRamp ตั้งอยู่ในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.liveramp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Michelle Millsap
PR@liveramp.com

ที่มา: LiveRamp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!