Logo

Soren Bjorn ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอของ Driscoll's

Category: Food & Beverage
Posted Oct 12, 2023 08:19 (GMT +7)

J. Miles Reiter ประธานและซีอีโอคนปัจจุบันของ Driscoll's จะเกษียณอายุในเดือนมกราคม 2024 และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร

วัตสันวิลล์ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--10 ตุลาคม 2023

คณะกรรมการบริหารของ Driscoll’s ได้เลือก Soren Bjorn ซึ่งปัจจุบันเป็นประธานของ Driscoll's อเมริกา ให้เป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัท เขาจะเข้ารับตำแหน่งในเดือนมกราคม 2024 และดูแลการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัทในแต่ละวัน J. Miles Reiter ประธานและซีอีโอคนปัจจุบันของ Driscoll's ได้ประกาศแผนการของเขาที่จะเกษียณในสิ้นปีนี้และก้าวขึ้นเป็นประธานกรรมการบริหารของบริษัทครอบครัวแห่งนี้

Soren Bjorn, Driscoll's incoming CEO (Photo: Business Wire)

Soren Bjorn ซีอีโอคนใหม่ของ Driscoll's (ภาพ: Business Wire)

Bjorn เข้าร่วมกับ Driscoll's ซึ่งเป็นบริษัทขายผลเบอร์รี่ของโลกในปี 2006 และมีส่วนร่วมในธุรกิจเกือบทุกด้านในช่วง 17 ปีที่ผ่านมา ในฐานะอดีตรองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและเทคโนโลยีระดับโลก เขาเป็นผู้นำการพัฒนาธุรกิจในยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย รวมถึงการวิจัยและพัฒนาและการปรับปรุงพันธุ์ระดับโลก เขากลายเป็นผู้นำหน่วยธุรกิจของ Driscoll’s ในอเมริกาเหนือในปี 2013 และได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นประธานของ Driscoll's อเมริกาในปี 2017 ที่เป็นตำแหน่งปัจจุบันของเขา

ผลเบอร์รี่ของ Driscoll’s เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทั่วโลก ทำให้เป็นหนึ่งใน แบรนด์ร้านค้าปลีกชั้นนำ ในฐานะซีอีโอคนใหม่ Bjorn ให้ความสำคัญกับการรักษาวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรืองของบริษัท และเร่งการเติบโตทั่วโลกต่อไปเป็นลำดับแรก เขายังจะชี้นำความพยายามของบริษัทในการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและรับประกันว่าธุรกิจยังคงมีความยืดหยุ่นต่อความท้าทายของอุตสาหกรรม เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยนำประสบการณ์ในการเป็นผู้นำงานวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมมาใช้

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ Miles คณะกรรมการ และสมาชิกในทีมของ Driscoll’s หลายพันคนทั่วโลกไว้วางใจให้ผมนำทางบริษัทไปสู่อนาคต" Bjorn กล่าว "มรดกของ Miles คือพลังและความชัดเจนของภารกิจ วิสัยทัศน์ และค่านิยมของ Driscoll’s Miles ได้ใช้สิ่งเหล่านี้เป็นแนวทางในการตัดสินใจและการดำเนินการทั้งหมดของบริษัท ในฐานะผู้ดูแลคนใหม่ของ Driscoll's ผมขอให้คำมั่นสัญญากับพนักงาน พันธมิตร และลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ว่าผมจะต่อยอดมรดกของ Miles และรักษาหลักการเหล่านี้ไว้เช่นกัน"

มรดกอันยาวนาน

Miles Reiter มีส่วนร่วมในธุรกิจเบอร์รี่ในด้านใดด้านหนึ่งมาเป็นเวลาเกือบ 70 ปี หลังจากเรียนจบวิทยาลัย เขากลายเป็นคนปลูกเบอร์รี่ใน Pajaro Valley ของรัฐแคลิฟอร์เนียในช่วงทศวรรษ 1970 และได้รับเลือกเป็นประธานคณะกรรมการบริหารในปี 1988 Reiter ดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทถึงสองครั้ง ครั้งแรกระหว่างปี 2000-2015 และต่อมาตั้งแต่ปี 2018 ถึงปัจจุบัน

"ผมคิดว่าหลายชั่วอายุคนของครอบครัวผมก่อนหน้าผม และหลายชั่วอายุคนหลังจากนี้ได้เคยมีส่วนร่วมและจะมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในธุรกิจที่น่าสนใจนี้เสมอ" Reiter กล่าว "ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้รู้จักผู้คนที่ประกอบเป็นทีมงานระดับโลกของเราซึ่งประกอบด้วยพนักงาน เกษตรกรอิสระ พันธมิตรในอุตสาหกรรม และลูกค้ารายย่อย ไม่ว่าจะเป็นในไร่ ในสถานที่ทำงาน ในตลาด ขณะดื่มไวน์และรับประทานอาหาร ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น"

เขากล่าวเสริมว่า "ตอนนี้ถึงเวลาที่ผมจะต้องก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอแล้ว ผมร่วมกับคณะกรรมการบริหารได้ค้นหาผู้นำคนใหม่ที่มีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อค่านิยม ภารกิจของเรา และอนาคตที่ Driscoll's จะกลายเป็นบริษัทเบอร์รี่ของโลก ที่ช่วยยกระดับชีวิตของทุกคนที่เราสัมผัส เราแต่งตั้ง Soren เป็นซีอีโอคนใหม่ด้วยความกระตือรือร้นและความมั่นใจอย่างยิ่ง ความรู้อันลึกซึ้งของเขาในธุรกิจเบอร์รี่ระดับโลก สติปัญญาอันทรงพลัง การตัดสินอย่างมีเหตุผล และอารมณ์ขันที่ส่งต่อผู้อื่น ทำให้เขามีคุณสมบัติพิเศษสำหรับบทบาทนี้"

เกี่ยวกับ Driscoll's

Driscoll's เป็นผู้นำตลาดโลกด้านสตรอเบอร์รี่สด บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และแบล็กเบอร์รี่ Driscoll's เป็นผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมรสชาติเบอร์รี่และแบรนด์ผู้บริโภคที่เชื่อถือได้ของ Only the Finest Berries™ ด้วยประสบการณ์การทำฟาร์มมากกว่า 100 ปี Driscoll’s พัฒนาพันธุ์เบอร์รี่ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะโดยใช้เพียงวิธีการปรับปรุงพันธุ์แบบดั้งเดิมที่มุ่งเน้นการปลูกผลเบอร์รี่รสชาติดี ด้วยผู้ปลูกอิสระมากกว่า 900 รายทั่วโลก ทีมนักวิทยาศาสตร์การเกษตร ผู้เพาะพันธุ์ นักวิเคราะห์ประสาทสัมผัส นักพืชวิทยา และนักกีฏวิทยาที่ทุ่มเทช่วยปลูกต้นกล้าอ่อน จากนั้นจะปลูกบนฟาร์มครอบครัวในท้องถิ่น ผลเบอร์รี่ของ Driscoll’s ปลูกในกว่า 20 ประเทศ และมีจำหน่ายสำหรับผู้บริโภคในกว่า 40 ประเทศทั่วอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย ยุโรป และจีน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53584740/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Frances Dillard
press@driscolls.com

ที่มา: Driscoll's

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!