Logo

Xsolla Headless Checkout ปลดล็อกการปรับแต่งขั้นสูงสำหรับนักพัฒนาเกม

Category: Technology
Posted Oct 11, 2023 10:19 (GMT +7)

Xsolla Pay Station นำเสนอการบูรณาการแบบใหม่สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการปรับแต่งการชำระเงินให้ตรงตามความต้องการและเป็นภาษาท้องถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--10 ตุลาคม 2023

Xsolla บริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกประกาศเปิดตัว Headless Checkout ซึ่งเป็นฟีเจอร์ปรับแต่งการชำระเงินขั้นสูงที่ช่วยให้นักพัฒนาเกมสร้างประสบการณ์การซื้อที่กำหนดเองได้อย่างเต็มรูปแบบและเพิ่มรายได้ให้กับผู้เล่นพร้อมกับรับประกันขั้นตอนการชำระเงินที่ใช้งานง่ายและปลอดภัย

Xsolla Headless Checkout (Graphic: Business Wire)

Headless Checkout ของ Xsolla (กราฟิก: Business Wire)

Headless Checkout เป็นส่วนหนึ่งของ Xsolla Pay Station เวอร์ชันใหม่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท การสร้างประสบการณ์การชำระเงินภายใน Pay Station มีหลากหลายวิธีและนักพัฒนาสามารถเลือกตัวเลือกการบูรณาการใดก็ได้จากสามตัวเลือกตามความต้องการของธุรกิจของตน

Xsolla Pay Station เวอร์ชันใหม่ล่าสุดนี้นำเสนอตัวเลือกการบูรณาการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักพัฒนาและธุรกิจ รวมถึง Headless Checkout ที่ล้ำสมัย Hosted Checkout นำเสนอโซลูชันทันทีสำหรับนักพัฒนาที่กำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการสร้างรายได้จากเกมของพวกเขา ตัวเลือกนี้มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่พร้อมใช้งานและองค์ประกอบการปรับแต่งที่สำคัญ เช่น แบบอักษรที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ธีม UI การชำระเงิน และรูปแบบอีเมลใบเสร็จรับเงิน สิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายผ่านบัญชี Xsolla Publisher ทำให้ Hosted Checkout เป็นช่องทางที่สะดวกและไม่ซับซ้อนสำหรับการสร้างรายได้จากเกมอย่างรวดเร็ว

Components Checkout มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการการปรับแต่งที่ดียิ่งขึ้นโดยการฝัง UI ลงในร้านค้าพันธมิตรโดยตรง Headless Checkout คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับความยืดหยุ่นและการควบคุมขั้นสูงสุด  โดยให้การจัดการเลย์เอาต์ขั้นสูงและการปรับแต่งในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถรวมกระบวนการชำระเงินเข้ากับอินเทอร์เฟซร้านค้าของตนได้อย่างราบรื่น การเรียกใช้ API จาก Xsolla จะจัดหาองค์ประกอบและส่วนประกอบที่จำเป็นในการสร้างประสบการณ์การชำระเงินที่เหมาะสม นักพัฒนาได้รับการควบคุมในระดับที่สูงขึ้นทั้งอินเทอร์เฟซและประสบการณ์ผู้ใช้ การควบคุมนี้มีความสำคัญในการเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้เล่น ส่งเสริมความภักดี และปรับปรุงอัตราการแปลง

Chris Hewish ซีอีโอของ Xsolla กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอโซลูชันการชำระเงินแบบไวท์เลเบลที่ช่วยลดแรงเสียดทานให้กับนักพัฒนาเกม ซึ่งพวกเขาสามารถปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของเกมและผู้เล่นของตนโดยเฉพาะ" "Headless Checkout เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักพัฒนาเกมที่ต้องการเป็นเจ้าของและปรับแต่งประสบการณ์การชำระเงิน จับคู่แบรนด์ของพวกเขา และผสานรวมทุกอย่างเข้ากับการออกแบบเกมของพวกเขาได้อย่างราบรื่น"

สิทธิประโยชน์ของ Headless Checkout ได้แก่:

 • ประสบการณ์การชำระเงินที่ปรับแต่งได้สูง Headless Checkout เป็น UI ที่แยกจากฟังก์ชันระบบจัดการเว็บไซต์ (back-end) ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนขั้นตอนการซื้อได้อย่างสมบูรณ์ เช่นเดียวกับ Hosted Checkout และ Components Checkout รองรับวิธีการชำระเงินกว่า 700 วิธี สกุลเงินกว่า 130 สกุล ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก
 • ความสม่ำเสมอของแบรนด์ นักพัฒนาสามารถปรับแต่งอินเทอร์เฟซผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัวและเหมาะกับการออกแบบของเกมหรือระบบเกมของตน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้เล่นและเน้นการสร้างแบรนด์
 • ความเป็นเจ้าของและการควบคุมที่สมบูรณ์ นักพัฒนาสามารถเรียกใช้และจัดการการทดสอบ A/B ของตนเองเพื่อพิจารณาว่าประสบการณ์การชำระเงินใดที่นำไปสู่การแปลงและรายได้ที่สูงขึ้น
 • ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนดระดับโลก ในฐานะผู้ให้บริการด้านการชำระเงินของผู้ขาย Xsolla จัดการกับความซับซ้อนของการชำระเงิน ภาษี และการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลก
 • ปรับปรุงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกค้า Headless Checkout มีส่วนประกอบ UI ที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อจัดการกับรายละเอียดการชำระเงินที่ละเอียดอ่อน เพื่อให้ข้อมูลไม่จำเป็นต้องโต้ตอบกับระบบของนักพัฒนา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Headless Checkout โปรดไปที่xsolla.pro/headless-checkout

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ในการระดมทุนทุกระดับ การตลาด การเปิดตัว และการสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก Xsolla รองรับเกมหลักๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Ubisoft, Epic Games, Take-Two, KRAFTON , Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย มีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในกรุงเบอร์ลิน โซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: xsolla.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53584771/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Derrick Stembridge
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลก Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!