Logo

b-ex Inc. เป็นบริษัทญี่ปุ่นแห่งแรกในการประชุม World Biodiversity Summit ที่มุ่งมั่นในโครงการริเริ่มที่ยั่งยืนในอุตสาหกรรมความงาม

Category: General News
Posted Oct 10, 2023 16:34 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--10 ตุลาคม 2023

b-ex Inc. (สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เขตเซตากายะ โตเกียว ภายใต้ CEO Toshihiro Fukui) ซึ่งธุรกิจหลักคือการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับร้านเสริมสวยและช่องทางผู้บริโภค ได้เข้าร่วมการประชุม World Biodiversity Summit (WBS) ณ นิวยอร์ก ในวันที่ 21 กันยายน 2023
งานนี้จัดขึ้นร่วมกับเซสชันที่ 78 ของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UNGA78) เป็นการประชุมระดับนานาชาติที่จัดโดยมูลนิธิสภาพภูมิอากาศโลก (WCF) ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพและส่งเสริมการเจรจาระหว่างภาครัฐและเอกชน การประชุมฉบับแรกจัดขึ้นที่เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ ในปี 2021 การประชุมครั้งที่ 3 ในปีนี้ได้รวบรวมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียประมาณ 200 รายจากบริษัทและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

b-ex CEO, Toshihiro Fukui (Photo: Business Wire)

ซีอีโอของ b-ex, Toshihiro Fukui (รูปภาพ: Business Wire)

b-ex ซึ่งเป็นบริษัทญี่ปุ่นแห่งแรกที่เข้าร่วมใน WBS โดยมี CEO Toshihiro Fukui เป็นตัวแทน เราได้นำความพยายามของเราไปสู่สังคมปราศจากคาร์บอน เช่น การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขนส่งผลิตภัณฑ์ และการลดการใช้พลาสติกสำหรับบรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้ เรายังแสดงความมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับร้านทำผมเพื่อส่งเสริมเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) และมุ่งมั่นที่จะเป็น "กลุ่มบริษัทความงามที่สะอาดและมืออาชีพอันดับ 1 ของเอเชีย"

ข้อความจาก Toshihiro Fukui ซีอีโอของ b-ex

รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วม WBS ในฐานะบริษัทญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกและได้มีโอกาสบรรยาย ในระหว่างการนำเสนอ ผมหยิบยกประเด็นขึ้นมาว่าเมื่อคำนวณปริมาณน้ำที่ใช้ในร้านทำผมทั่วประเทศญี่ปุ่น จะอยู่ที่ประมาณ 137 ล้านลิตรต่อวัน ผู้เข้าร่วมจำนวนมากแสดงความเห็นว่าแม้จะไปร้านทำผมปีละหลายครั้ง แต่พวกเขาก็ไม่ได้ตระหนักถึงปัญหาความหลากหลายทางชีวภาพที่เกิดจากสถานประกอบการเหล่านี้ ความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนกำลังแยกออกจากการจัดการร้านเสริมสวย b-ex มีเป้าหมายไม่เพียงแต่ในการจัดหาผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการจัดการร้านทำผมที่ยั่งยืนในอนาคต จึงเป็นผู้นำในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมความงาม เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีมเดียวกันเพื่อเอาชนะความท้าทายทั้งหมดและปรารถนาให้การกระทำของเราทำหน้าที่เป็นตัวเร่งไม่เฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมความงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในวงกว้างในญี่ปุ่นด้วย

หากต้องการชมวิดีโอกรุณาคลิกที่นี่:
https://www.b-ex.inc/en/news/index_news20230922.html

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53576760/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

b-ex Inc.
Yuko Fujishima
press@b-experience.com
+81-3-6757-4080

ที่มา: b-ex Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!