Logo

Xsolla ขับเคลื่อน Web Shop เปิดตัวเกมมือถือยอดนิยม 40 เกมจาก 100 เกม

Category: Entertainment
Posted Oct 6, 2023 08:49 (GMT +7)

ธุรกิจเกมมือถือเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย Xsolla เปิดตัวเกม 151 เกมบน Web Shop ที่ใช้ประโยชน์จากการบูรณาการข้ามแพลตฟอร์มและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้น

ลอสแองเจลิส--(BUSINESS WIRE)--4 ตุลาคม 2023

Xsolla ซึ่งเป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลก แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกว่าได้เปิดตัวเกมมือถือยอดนิยม 40 เกมจาก 100 เกมบน Web Shop โดยใช้โซลูชันของ Xsolla ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้เปิดเผยให้เห็นถึงแนวโน้มการดำเนินงานข้ามแพลตฟอร์มที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมเกมมือถือในปี 2023 และเข้าสู่ปี 2024 จากการวิจัยและการวิเคราะห์ของ Xsolla พวกเขาได้ช่วยเหลือเกม 151 เกมในการเปิดตัวบน Web Shop ในปีนี้ ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มเกมบนมือถือที่มีการก้าวไปสู่การบูรณาการข้ามแพลตฟอร์ม

Xsolla Web Shop (Graphic: Business Wire)

Xsolla Web Shop (รูปภาพ: Business Wire)

"การสนับสนุนของ Xsolla ทำให้ 80.lv เห็นความสำคัญของความต้องการแพลตฟอร์มเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมเกม" Kirill Tokarev ซีอีโอของ 80.lv กล่าว "แนวคิดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้โอกาสที่เท่าเทียมกันกับสตูดิโอเกมและพอร์ต โดยเฉพาะผู้ที่มีความจุภายในจำกัด โดยการเชื่อมต่อพวกเขากับพันธมิตรที่เชื่อถือได้เพื่อขยายเกมของพวกเขาไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ "

Xsolla ได้ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือเกมเบราว์เซอร์บนเว็บและเกมพีซีในการขายสินค้าเสมือนจริงทั่วโลกนับตั้งแต่ปี 2005  Xsolla มีความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการสำรวจตลาดใหม่บนหลายแพลตฟอร์ม และการลงทุนอย่างมากเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งาน ช่วยให้เกมบนมือถือสามารถขยายฐานผู้ใช้ให้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

การบูรณาการแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบพิเศษอย่าง Xsolla สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับผู้พัฒนาเกมได้อย่างมาก ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าผู้พัฒนาสามารถประหยัดเวลาการดำเนินงานได้ถึง 30% โดยใช้โซลูชันพิเศษ แทนที่จะสร้างระบบการชำระเงินภายในระบบ ซึ่งช่วยให้ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่สามารถเพิ่มทรัพยากรได้มากขึ้นเพื่อจัดสรรไปใช้ปรับปรุงคุณสมบัติของเกมและประสบการณ์ผู้ใช้ การลดความซับซ้อนของการปฏิบัติตามภาษีและข้อกำหนดด้านกฎระเบียบช่วยให้ผู้พัฒนามุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลักในการสร้างเกมให้น่าดึงดูด ด้วยเหตุนี้ การเป็นพันธมิตรกับ Xsolla จึงสามารถปรับปรุงการดำเนินธุรกิจและสนับสนุนประสบการณ์การเล่นเกมคุณภาพสูงยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

การสำรวจความซับซ้อนของตลาดโลกสำหรับบริการและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเป็นเรื่องที่ซับซ้อน เพราะมีมากกว่าการปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีการขาย ยกตัวอย่างเช่น เม็กซิโก ซึ่งมีบริษัทเกมชั้นนำเพียงสองแห่งเท่านั้นที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการตามรายชื่อผู้ให้บริการดิจิทัลที่ลงทะเบียนใน RFC ตามที่ระบุไว้ในรัฐกิจจานุเบกษาอย่างเป็นทางการ นอกเหนือจากภาษีแล้ว บริษัทต่างๆ ยังต้องต่อสู้กับกฎท้องถิ่น เกณฑ์การออกใบอนุญาต และกฎเกณฑ์การคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างกันอย่างมากระหว่างภูมิภาค

"การเปิดตัว Web Shop ที่แข็งแกร่งสำหรับเกมมือถือยอดนิยม 40 เกมจากทั้งหมด 100 เกมถือเป็นความสำเร็จสำคัญสำหรับ Xsolla และบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมที่นำไปสู่การขยายข้ามแพลตฟอร์ม" Chris Hewish ซีอีโอของ Xsolla กล่าว "ความสำเร็จนี้เป็นมากกว่าเกมตัวเลข เพราะเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งของเราในการจัดหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและหลากหลายที่สุดสำหรับผู้พัฒนาเกมมือถือ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของกลยุทธ์ข้ามแพลตฟอร์มแบบครบวงจร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการเปลี่ยนแปลงความเป็นส่วนตัวเมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงตัวระบุสำหรับผู้ลงโฆษณา (IDFA) ความโปร่งใสในการติดตามแอป (ATT) และการปราบปรามการพิมพ์ลายนิ้วมือที่กำลังจะเกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้ผู้พัฒนาต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์มากขึ้นกว่าเดิมในขณะที่ใช้ Web Shop เพื่อขยายฐานผู้ใช้และเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์ม"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Xsolla Web Shop โปรดไปที่: xsolla.pro/webshoptop100

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ในการระดมทุนทุกระดับ การตลาด การเปิดตัว และการสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก Xsolla รองรับเกมหลักๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Ubisoft, Epic Games, Take-Two, KRAFTON , Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย มีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในกรุงเบอร์ลิน โซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: xsolla.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/ 53576797/en

รายชื่อติดต่อ

ติดต่อสำหรับสื่อ
Derrick Stembridge
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla

 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!