Logo

Defense Derby ปล่อยอัปเดตเดือนตุลาคมพร้อมเปิดตัวยูนิตใหม่ "แม่มด"

Category: Entertainment
Posted Oct 4, 2023 09:04 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--4 ตุลาคม 2023

RisingWings สตูดิโออิสระของ KRAFTON, Inc. (KRX: 259960) ปล่อยอัปเดตใหม่จาก Defense Derby เกมมือถือแนวกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ PvP

Defense Derby Introduces a new magic-type unit ‘Witch’ with the October Update (Graphic: KRAFTON)

Defense Derby เปิดตัว "แม่มด" ยูนิตใหม่สายเวทย์พร้อมอัปเดตซีซั่นใหม่ในเดือนตุลาคม (ภาพ: KRAFTON)

การอัปเดตในครั้งนี้เป็นการเปิดตัว "แม่มด" ซึ่งเป็นยูนิตสายเวทย์จากเผ่ามนุษย์ "แม่มด" ถูกเวทมนตร์ต้องห้ามครอบงำ จึงกลายร่างเป็นจอมเวทย์ที่น่าเกรงขาม เธอมีสกิลเฉพาะตัวอย่าง "ปลุกวิญญาณ" ทำให้เธอสามารถเรียกปีศาจ 2 ตัวไปยังเลนของคู่ต่อสู้ที่ไม่ได้รับความเสียหายจากเวฟล่าสุดได้ โดยปีศาจเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นกองหน้ารับดาเมจเริ่มต้นแทนมอนสเตอร์ ทำให้คู่ต่อสู้เคลียร์เวฟได้ยากขึ้น

ต้อนรับยูนิตใหม่ "แม่มด" ด้วยโหมดบรอล “ Witch Mirror Match” ในโหมดนี้ผู้เล่นทุกคนจะต้องต่อสู้ด้วยเด็คจากเผ่ามนุษย์เหมือนๆกันโดยมี "แม่มด" เป็นหนึ่งในสำรับ และจะเปิดให้เล่นจนถึงวันที่ 14 ตุลาคมเท่านั้น หลังจากนั้นในวันที่ 15 ตุลาคมจะมีการเปลี่ยนโหมดพิเศษอีกครั้ง

นากจากนี้ยังเป็นการเริ่มต้นซีซั่นใหม่ “เสียงกระซิบแสนหวาน” รวมถึงการรีเซ็ตของรางวัลในซีซั่นพาส รางวัลล็อกอิน ร้านค้ากิจกรรมอย่างวงล้อลุ้นโชคและพรนำโชคอีกด้วย ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้เพื่อรับ “แม่มด” ยูนิตใหม่ได้ฟรี โดยเฉพาะกิจกรรมล็อกอินรับไอเทม ที่ผู้เล่นจะได้รับทั้งคริสตัลเผ่า เพชร อีโมตแม่มด และการ์ดแม่มดระดับหายาก เพียงล็อกอินเข้าเกมครบ 7 วันเท่านั้น

กิจกรรมฉลองเทศกาลฤดูฤดูใบไม้ร่วงกำลังจัดขึ้นอย่างคึกคัก ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับเควสพิเศษมากมาย เช่น กิจกรรมเช็คอิน กิจกรรมจากโหมดเดอร์บี้ สำรวจหุบเขาแห่งผู้ท้าชิง หรือรวมทีมกับเพื่อนสร้างห้องในโหมด Friendly Derby เมื่อทำภารกิจพิเศษครบ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลต่างๆมากมาย รวมถึงอาร์ติแฟกซ์ปริศนา คริสตัล และการ์ดระดับหายาก โดยกิจกรรมฉลองเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงนี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 10 ตุลาคม

สำหรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดของ Defense Derby กรุณาติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/DefenseDerby.THAILAND และบนโซเชียลมีเดีย (YouTube | Discord)

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53562309/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

KRAFTON
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

ที่มา: KRAFTON, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!