Category: Energy Logo
Posted Oct 25, 2019 11:49 (GMT +7)


P&G ซื้อไฟฟ้าทดแทน 100% ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรปตะวันตก

ซินซินแนติ--(บิสิเนสไวร์)--24 ต.ค. 2562

บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (NYSE: P&G) ประกาศว่าได้บรรลุเป้าหมายปี 2563 ในการซื้อไฟฟ้าทดแทน 100% ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา  บริษัทได้ก้าวล้ำเป้าหมายเดิมโดยขยายการซื้อไฟฟ้าทดแทน 100% ไปยังยุโรปตะวันตก  ทั้งสามเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดและเป็นสัดส่วนกว่า 70% ของไฟฟ้าที่ P&G ซื้อ  ความมุ่งมั่นนี้ได้สำเร็จก่อนวันกำหนดและเป็นจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งของ P&G ในเป้าหมายการซื้อไฟฟ้าพลังงานทดแทน 100% ทั่วโลกภายในปี 2573

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูข่าวฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191024005503/en/

ผู้มีส่วนร่วมรายใหญ่ที่สุดของ P&G ในการผลิตพลังงานทดแทนคือฟาร์มกังหันลมใน Tyler Bluff รัฐเท็กซัสซึ่งชดเชยกระแสไฟฟ้าที่จำเป็นได้ 100% สำหรับโรงงานผลิตสิ่งทอและผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาบ้านในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาสำหรับแบรนด์เช่น Tide, Downy, Cascade และ Mr. Clean รวมถึงโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนและชีวมวลในเมือง Albany รัฐจอร์เจียซึ่งผลิตไอน้ำที่จำเป็นสำหรับ Bounty และ Charmin ได้ 100%  นอกเหนือจากโครงการขนาดใหญ่เหล่านี้แล้ว บริษัทกำลังลดการปล่อยมลพิษในกระบวนการผลิตผ่านโครงการพลังงานทดแทนที่หลากหลายซึ่งเน้นเรื่องใบรับรองพลังงานลม แสงอาทิตย์ ความร้อนใต้พิภพ พลังงานน้ำ และพลังงานหมุนเวียน

“เราภูมิใจในความพยายามของเราในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและการทำให้โลกนี้เป็นที่ที่ดีกว่าสำหรับคนรุ่นหลัง” Virginie Helias หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายความยั่งยืนของ P&G กล่าว  “เป้าหมายหลักที่ยั่งยืนของเราคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าที่ผู้บริโภคไว้วางใจได้ โดยมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ P&G นั้นอยู่ในห่วงโซ่อุปทานที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม”

ด้วยมรดกของความเป็นผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม P&G ได้บรรลุเป้าหมาย 2563 ด้านความยั่งยืนของพลังงาน น้ำ และขยะไปแล้ว โดยมีความคืบหน้าที่มองเห็นได้ทั่วทั้งแบรนด์และภูมิภาคต่างๆ  ด้วยการซื้อไฟฟ้าทดแทน 100% ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรปตะวันตก P&G จะสามารถบรรลุเป้าหมาย 2563 ด้านพลังงานงานทดแทนและก๊าซเรือนกระจก

P&G คาดว่าโครงการใหม่ๆ และการซื้อไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนอย่างต่อเนื่องจะทำให้บริษัทสามารถกระตุ้นนวัตกรรม การลงทุน และการเปลี่ยนไปใช้พลังงานทดแทนให้กับสาธารณูปโภคพลังงานในภูมิภาคเกือบ 150 แห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศของ P&G ไปที่ https://us.pg.com/blogs/pg-purchases-renewable-electricity

เกี่ยวกับพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยหนึ่งในรายชื่อแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพและไว้วางใจได้ ซึ่งได้แก่ Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks®, และ Whisper®  ชุมชน P&G รวมการดำเนินงานในประมาณ 70 ประเทศทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชม http://www.pg.com เพื่อรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ต่างๆ

ดูต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191024005503/en/

ติดต่อ P&G สำหรับสื่อ

Robyn Schroeder
ฝ่ายสื่อสารทั่วโลก P&G
Schroeder.rm@pg.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.