Logo

Xsolla และ Curine ร่วมมือกันเปิดตัว Xsolla Curine Academy ในกัวลาลัมเปอร์ เพื่อส่งเสริมการเติบโตของระบบนิเวศการเล่นเกม

Category: Entertainment
Posted Sep 28, 2023 19:49 (GMT +7)

โครงการริเริ่มใหม่นี้มีไว้เพื่อบ่มเพาะและเพิ่มศักยภาพให้กับผู้มีความสามารถในท้องถิ่นในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--(BUSINESS WIRE)--28 กันยายน 2023

Xsolla บริษัทการค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่แข็งแกร่งและทรงพลังซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม ได้ประกาศที่งาน MYDCF ที่จัดโดย MDEC ว่าจะเปิดตัว Xsolla Curine Academy โดยร่วมมือกับ Curine Ventures

Xsolla Curine (Graphic: Business Wire)

Xsolla และ Curine (รูปภาพ: Business Wire)

Xsolla Curine Academy เป็นโครงการริเริ่มใหม่ที่มีไว้เพื่อบ่มเพาะและเพิ่มศักยภาพให้กับผู้มีความสามารถในท้องถิ่นในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมเกมอย่างประสบความสำเร็จแก่ผู้พัฒนาเกมอย่างครอบคลุมและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม โครงการนี้สอดคล้องกับความต้องการของอุตสาหกรรมและปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดที่สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

Xsolla Curine Academy นำเสนอโครงการหลากหลายสำหรับระยะเวลา 4 และ 12 เดือน ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถคาดหวังหลักสูตรที่เข้มข้นที่ครอบคลุมหลายแง่มุมของการพัฒนาเกม รวมถึงการตลาด การจัดการโครงการ การเขียนโปรแกรม ศิลปะ การประกันคุณภาพ ธุรกิจ การเผยแพร่ และการวิเคราะห์ รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่ได้รับการรับรองจากอุตสาหกรรมเพื่อเตรียมนักพัฒนาให้พร้อมสำหรับโลกแห่งการแข่งขัน ภารกิจคือการเชื่อมช่องว่างระหว่างความสามารถและโอกาส และส่งเสริมการเติบโตภายในระบบนิเวศการพัฒนาเกมในท้องถิ่นในท้ายที่สุด

ในฐานะส่วนหนึ่งของ Xsolla Curine Academy ทีมงานยังได้แนะนำโครงการ Game Incubator ซึ่งใช้ระยะเวลา 4 หรือ 12 เดือนด้วย ผู้เข้าร่วมจะได้รับประโยชน์จากเวิร์คช็อปที่เน้นเป้าหมายและการบรรยายเชิงลึกโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม โครงการนี้จัดตั้งขึ้นเพื่อยกระดับการพัฒนาเกมในประเทศมาเลเซีย

Xsolla Funding Club และ Accelerator กำลังผนึกกำลังกับ Xsolla Curine Academy เพื่อก้าวการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ พวกเขาจะจัดหาเครือข่ายนักลงทุนและผู้เผยแพร่มากกว่า 180 ราย และแบ่งปันประสบการณ์ในการเปิดตัวเกมอินดี้ ที่ก่อนหน้านี้ทีมงานได้ช่วยจัดส่ง Fix FoxToy TacticsFlame Keeper และเกมอื่นๆ อีกมากมาย ความร่วมมือนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของทีมในการบ่มเพาะความสามารถและนวัตกรรมด้านการเล่นเกมที่ช่วยสร้างระบบนิเวศ

หากต้องการติดตามโครงการริเริ่มของ Xsolla Academy ในมาเลเซียและประกาศในอนาคต โปรดติดตาม Xsolla บนโซเชียลมีเดียและเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Xsolla

"Xsolla มุ่งมั่นที่จะเติบโตและเพิ่มศักยภาพให้กับระบบนิเวศวิดีโอเกมระดับโลกด้วยการช่วยแบ่งปันความรู้ที่นำไปสู่นวัตกรรม การเติบโต และความเจริญรุ่งเรืองจากอาชีพเกม ในกัวลาลัมเปอร์ ที่ซึ่งผู้มีความสามารถในท้องถิ่นมีอยู่มากมาย เราตระหนักดีถึงช่องว่างระหว่างผู้มีความสามารถในท้องถิ่นกับโอกาสทางอุตสาหกรรมที่พวกเขามีอยู่" Chris Hewish ซีอีโอของ Xsolla กล่าว "การเปิดตัว Xsolla Curine Academy ถือเป็นก้าวสำคัญในการเชื่อมช่องว่างดังกล่าว โครงการนี้ถือเป็นการลงทุนในการพัฒนาทักษะและฐานความรู้ของผู้พัฒนาเกมที่มีความมุ่งมั่นในภูมิภาคนี้ ทั้งยังเป็นวิธีของเราในการตอบแทนชุมชนที่ให้การสนับสนุนเรามาอย่างดีด้วย โครงการที่หลากหลาย เวิร์กช็อปที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญ และเครือข่ายอันล้ำค่าที่นำเสนอผ่าน Academy กำลังช่วยเราวางรากฐานสำหรับชุมชนเกมที่แข็งแกร่งในมาเลเซีย"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Xsolla Curine Academy โปรดไปที่xsolla.pro/xca

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ในการระดมทุนทุกระดับ การตลาด การเปิดตัว และการสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก Xsolla รองรับเกมหลักๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Ubisoft, Epic Games, Take-Two, KRAFTON , Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย มีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในกรุงเบอร์ลิน โซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: xsolla.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/20230928924162/en/

รายชื่อติดต่อ

Derrick Stembridge
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลก Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!