Logo

Medisca ดำเนินการเพื่อปกป้องเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท

Category: General News
Posted Sep 28, 2023 07:34 (GMT +7)

Medisca ฟ้อง Fagron, HiperScan และ Gako ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตร

มอนทรีออล--(BUSINESS WIRE)--26 กันยายน 2023

ตลอดหลายทศวรรษของการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเชิงกลยุทธ์ ("R&D") ชื่อของ Medisca ได้กลายเป็นคำพ้องความหมายกับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและมุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก ยกตัวอย่างด้านการผสมยา Medisca ยังคงให้บริการโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าด้วยความมุ่งมั่นด้านคุณภาพและนวัดกรรมอย่างแน่วแน่ ซึ่งรวมถึงเครื่องผสม Medisca MAZ ที่เป็นเทคโนโลยีการผสมแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่บริษัทเป็นผู้ริเริ่มหลังจากทำการวิจัยและทดสอบนานหลายปี เครื่องผสม Medisca MAZ เป็นเครื่องผสมยาที่สามารถผสมยาหลายร้อยสูตรได้อย่างสม่ำเสมอ มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง

Medisca ได้เพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาด้วยผลงานที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญา ("IP") อันแข็งแกร่งของบริษัท เพื่อให้สามารถนำเสนอนวัตกรรมที่อุตสาหกรรมต้องการและจำเป็นต่อไปได้ ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา ยุโรป แคนาดา และออสเตรเลีย Medisca ได้เผยแพร่เกี่ยวกับผลงานสิทธิบัตรของบริษัทแก่ภาคอุตสาหกรรมมาเป็นเวลานาน ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับเครื่องผสม Medisca ที่บริษัทเป็นผู้ริเริ่มด้วย อย่างไรก็ตาม บริษัทบางแห่งก็ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของ Medisca

Medisca จึงมีเจตจำนงที่จะปกป้องเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทจากกิจกรรมการละเมิดของคู่แข่ง เพื่อปกป้องสิทธิ์อันมีค่าและเพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทต่างๆ แข่งขันอย่างเป็นธรรม Medisca เริ่มต้นความพยายามใช้บังคับสิทธิ์ทั่วโลกในวันนี้ด้วยการยื่นฟ้อง Fagron B.V., HiperScan GmbH และ Gako Deutschland GmbH ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรหมายเลข 3,538,071 ซึ่งเป็นสิทธิบัตรประเทศเยอรมนีของ Medisca Medisca ได้ยื่นฟ้องคดีดังกล่าวต่อศาลแขวงมิวนิกแห่งประเทศเยอรมนีและขอให้ศาลมีคำสั่งห้ามและให้มีการเยียวยาทางการเงินเป็นการบรรเทา

"ด้วยความเคารพอย่างยิ่งต่อนวัตกรรมและความรับผิดชอบในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของเรา เราจำเป็นต้องดำเนินการทางกฎหมายกับการละเมิดสิทธิบัตรนี้" Panagiota Danopoulos รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมระดับโลกของ Medisca กล่าว "เราเชื่อมั่นในตลาดที่แข่งขันกันอย่างยุติธรรม ที่ซึ่งนวัตกรรมเจริญเติบโต และคดีนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการยึดมั่นในหลักการเหล่านี้ และปกป้องจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของเรา"

Medisca หวังว่าการยื่นฟ้องในวันนี้จะทำให้คู่แข่งทุกรายตระหนักถึงความสำคัญในการเคารพทรัพย์สินทางปัญญาของ Medisca อุตสาหกรรมการผสมยา (เช่น ยาและ CBD) ได้พึ่งพาคุณภาพและประสิทธิภาพที่ได้จากเครื่องผสม Medisca MAZ ดังนั้นอุตสาหกรรมต้องสามารถไว้วางใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต่อไปได้ รวมถึงบริการลูกค้าที่เหนือชั้นและนวัตกรรมการแก้ปัญหาที่ Medisca นำเสนอ

เกี่ยวกับ Medisca:

Medisca เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และยุโรป ซึ่งมีส่วนสนับสนุนการดูแลสุขภาพโดยใช้ประโยชน์จากความร่วมมือที่แข็งแกร่งในการนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นด้านคุณภาพและนวัตกรรมอย่างแน่วแน่ Medisca เป็นบริษัทที่ขายสินค้าและบริการให้กับธุรกิจด้วยกันเองที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมโดยมอบคุณค่า ความสม่ำเสมอ การตอบสนอง และความภักดี โดยมีประสบการณ์กว่า 30 ปีและเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในการจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับการผสมยา ในฐานะพันธมิตรในด้านสุขภาพ Medisca มีความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนและตอบสนองทุกความต้องการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.medisca.com และติดตามเราบน LinkedInFacebookTwitter และ YouTube

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Adam Pinsky
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร
apinsky@medisca.com
+1 (438) 304-6756

ที่มา: Medisca

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!