Logo

Mary Kay Inc นำเสนอการค้นพบครั้งใหม่ของการผสานสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถลดริ้วรอยจากผลของมลพิษและริ้วรอยของวัยบนผิวได้

Category: General News
Posted Sep 21, 2023 15:04 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--21 กันยายน 2023

Mary Kay Inc. ผู้นำด้านนวัตกรรมการดูแลผิวระดับโลก ได้เปิดเผยผลการวิจัยครั้งยิ่งใหญ่สำหรับการบำบัด ที่ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นผลจากมลพิษและริ้วรอยของวัยบนผิวมนุษย์ได้ Mary Kay ได้แบ่งปันงานวิจัยนี้ที่การประชุม International Societies for Investigative Dermatology (ISID) โดยงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย รวมถึงรอยใต้ตาตลอดช่วงการวิจัยได้อย่างมาก

“Mary Kay scientists have spent years researching the latest ingredient innovations to best defend against free radicals and help delay the onset of premature skin aging," said Dr. Lucy Gildea, Chief Innovation Officer, Product & Science at Mary Kay. (Photo: Mary Kay Inc.)

“นักวิทยาศาสตร์ Mary Kay ใช้เวลาหลายปีในการวิจัยนวัตกรรมของวัตถุดิบล่าสุด เพื่อป้องกันอนุมูลอิสระได้ดีที่สุดและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนเวลาอันควร” ดร. Lucy Gildea เจ้าหน้าที่หัวหน้าด้านนวัตกรรม ของฝ่ายผลิตภัณฑ์และวิทยาศาสตร์ที่ Mary Kay กล่าว (ภาพ: Mary Kay Inc.)

“นักวิทยาศาสตร์ Mary Kay ใช้เวลาหลายปีในการวิจัยนวัตกรรมส่วนประกอบล่าสุด เพื่อป้องกันอนุมูลอิสระได้ดีที่สุดและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของวัยจากความเครียดที่เกิดจากสภาพแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ เช่น ผลจากท่อไอเสียรถและมลภาวะทางอากาศ” ดร. Lucy Gildea ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และวิทยาศาสตร์ ที่ Mary Kay กล่าว งานวิจัยนี้ยังได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร International Journal of Cosmetic Science

นักวิทยาศาสตร์ที่ Mary Kay ได้ตรวจสอบผลของมลภาวะทางอากาศบนผิวหนังผ่านความร่วมมือทางวิชาการตั้งแต่ปี 2016 จากการศึกษาครั้งก่อนมีการวิเคราะห์การตอบสนองทางชีวเคมีของเซลล์ผิวมนุษย์ต่อรูปแบบมลภาวะอันเป็นพิษที่หลากหลาย ทั้งไอเสียดีเซลและมลพิษทางอากาศในเมือง การค้นพบครั้งสำคัญเผยให้เห็นว่า การผสานสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการตอบสนองเหล่านั้นได้

 “ไม่เหลือความกังขาอีกแล้วว่ามลภาวะทางอากาศส่งผลต่ออายุผิวจริง” ดร. Jean Krutmann ผู้บุกเบิกการแพทย์สภาพแวดล้อม ศาสตราจารย์ผิวหนังวิทยาและผู้อำนวยการของ IUF แห่ง สถาบันวิจัย Leibniz Research Institute for Environmental Medicine ใน Düsseldorf ประเทศเยอรมัน กล่าว โดยเขาเป็นผู้นำการวิจัยเพื่อค้นหาผลของมลภาวะทางอากาศบนผิวหนังมนุษย์นับตั้งแต่มีงานตีพิมพ์งานวิจัยสำคัญในปี 2010 ที่แสดงให้เห็นถึงผลกระทบของอนุภาคอากาศต่ออายุผิว

งานวิจัยที่นำเสนอที่ ISID 2023 เป็นเพียงความพยายามครั้งล่าสุดโดย Mary Kay ที่จะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นอันยาวนานของแบรนด์ในการวิจัยและการพัฒนาอันก้าวหน้าของสุขภาพและความงามผิว Mary Kay มีสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และงานออกแบบแพ็คเกจกว่า 1,600 รายการที่เป็นผลงานของบริษัท

เกี่ยวกับ Mary Kay

จากตอนนั้น ถึงตอนนี้ และตลอดไป หนึ่งในผู้ที่ทำสิ่งที่ไม่เคยมีใครคิดว่าจะทำได้ Mary Kay Ash ได้ก่อตั้งแบรนด์ความงามในฝันของเธอที่เท็กซัสในปี 1963 โดยมีเป้าหมายหนึ่งเดียวคือ เพื่อส่งเสริมชีวิตของผู้หญิง ความฝันนั้นเบ่งบานมาเป็นบริษัทระดับโลกที่มีสมาชิกการขายอิสระมากกว่า 35 ประเทศ Mary Kay ได้สร้างโอกาสและส่งเสริมผู้หญิงให้กำหนดอนาคตตัวเองผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน และนวัตกรรมมาเป็นเวลากว่า 60 ปี Mary Kay ทุ่มเทในการลงทุนวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและการดูแลผิวที่ล้ำสมัย เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และเครื่องหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการรักษาโลกของเราเพื่อคนรุ่นหลัง ปกป้องผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งและความรุนแรงในครอบครัว และสนับสนุนให้เยาวชนตามความฝันของพวกเขา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com ค้นหาเราได้ที่ Facebook, Instagram และ LinkedIn หรือติดตามเราได้ที่ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53556797/en

รายชื่อติดต่อ

Mary Kay Inc. ฝ่ายสื่อสารบริษัท
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

ที่มา: Mary Kay Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!