Logo

K-Wonderland เชื่อมต่อกับศิลปินเกาหลี Gen Z รัก

Category: Entertainment
Posted Sep 20, 2023 17:34 (GMT +7)

 • ปาร์ตี้แฟน Metaverse กับศิลปินสากลอย่าง Lee Eun-ji, THE BOYZ และ Just Jerk
 • K-Wonderland งานวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่ก้าวข้ามขอบเขตของออนไลน์/ออฟไลน์

โซล เกาหลีใต้--(บิสิเนสไวร์ )--19 กันยายน 2023

metaverse คลื่นเกาหลี “เค-วันเดอร์แลนด์ ” รวบรวมความบันเทิงคลื่นลูกใหม่ของเกาหลีอย่าง Lee Eun-ji, THE BOYZ และ Just Jerk พร้อมแฟนๆ จากทั่วทุกมุมโลก

2023 K-Wonderland Collaboration Korean Wave Artist (THE BOYZ) (Photo: Business Wire)

ความร่วมมือ K-Wonderland ปี 2023 ศิลปินคลื่นเกาหลี (THE BOYZ) (รูปภาพ: Business Wire)

K-Wonderland คือประสบการณ์และสนามเด็กเล่นเสมือนจริงของเกาหลีที่ดำเนินการโดยกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว และมูลนิธิเกาหลีเพื่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ (KOFICE) หลังจากการต่ออายุในเดือนสิงหาคม มีผู้เยี่ยมชมสะสมมากกว่า 500,000 คน

ปาร์ตี้ที่แฟนๆ และศิลปินสื่อสารกันผ่านอวาตาร์ของพวกเขา

K-Wonderland นำเสนอการส่งเสริมการขายโดยความร่วมมือกับดาราคลื่นเกาหลีรุ่นต่อไปในภาค K-Pop ความบันเทิง และการเต้น ด้วยแนวคิด "A Dreamy Korean Wave Wonderland"

คนแรกคือนักแสดงตลกที่กำลังมาแรง อีอึนจี Lee Eun-ji ผู้ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นนักแสดงรอบด้านโดยได้รับรางวัล Baeksang Arts Awards ในภาคความบันเทิงทางทีวีสำหรับผู้หญิง จะสื่อสารสดกับแฟน ๆ ทั่วโลกใน K-Wonderland โดยใช้ Zepeto Live Solution ปาร์ตี้แฟนสดกับอีอึนจิจะเปิดในวันที่ 16 กันยายน เวลา 13.30 น. KST

ประการที่สองคือกลุ่มไอดอล K-Pop Generation Z THE BOYZ THE BOYZ ผู้ซึ่งสะสมแฟนด้อมระดับโลกด้วยดนตรีและการแสดงของพวกเขาในคอนเซ็ปต์ที่หลากหลาย จะนำเสนอประสบการณ์ K-Wonderland ที่น่าจดจำ วิดีโอนี้จะเผยแพร่ในเดือนตุลาคมทาง YouTube ช่องทางโซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ K-Wonderland

สุดท้ายนี้ Just Jerk จะมาร่วมเป็นผู้นำในวงการเต้นรำของเกาหลี ในฐานะผู้ชนะ Street Man Fighter เมื่อปีที่แล้ว Just Jerk จะสื่อสารกับแฟน ๆ ทั่วโลกและจัดรายการต่าง ๆ เช่นชาเลนจ์เต้นรำ

เทศกาล K-Wonderland ทั่วโลก รวมถึงอินโดนีเซีย ไทย และเกาหลี

K-Wonderland กำลังนำเสนอเสน่ห์ของ metaverse กระแสเกาหลีสำหรับแฟน ๆ ในวงการเทศกาลระดับโลก เมื่อต้นเดือนกันยายน ศูนย์ประสบการณ์ K-Wonderland ได้เปิดขึ้นในเทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเกาหลีในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีความสัมพันธ์เกาหลี-อินโดนีเซีย รวมถึงงาน Asia Song Festival ปี 2023 X Culture Bridge Festa ใน Yeouido Hangang Park เพื่อเปิดโอกาสให้สัมผัสคลื่นเกาหลีในโลกเสมือนจริง

K-Wonderland จะมุ่งหน้าไปยังเทศกาลการท่องเที่ยวเกาหลีที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 30 กันยายน และ 1 ตุลาคม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีการท่องเที่ยวร่วมกันระหว่างเกาหลี-ไทย K-Wonderland วางแผนที่จะแนะนำวัฒนธรรมปาร์ตี้คลื่นเกาหลี โดยแสดงให้วัยรุ่นเกาหลีใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ผ่านการเปิดในห้องจัดประสบการณ์ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่ม Millennials และ Generation Z

เชื่อมโยงกิจกรรมการค้นพบเนื้อหาภาษาเกาหลีที่สร้างโดยผู้ใช้โดยตรง

ในขณะเดียวกัน K-Wonderland จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการสร้างเนื้อหาโดยผู้ใช้ ซึ่งรวมถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น ออดิชั่นอวาตาร์เพื่อค้นหาสมาชิกคนที่ 6 ของ “K-Wonderstars” เพื่อเป็นตัวแทนอวาตาร์ของ K-Wonderland และกิจกรรมบูธถ่ายรูป Zepeto โดยใช้ท่าเต้น รางวัล K-Wonderland UGC Awards ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคม ความคาดหวังกำลังก่อตัวขึ้นสำหรับรางวัล UGC เนื่องจากถือว่ามีส่วนช่วยในการเผยแพร่วัฒนธรรมกระแสเกาหลีผ่าน Metaverse เมื่อปีที่แล้ว โดยมีแฟนๆ กลายเป็นผู้สร้าง

ใครๆ ก็สามารถเยี่ยมชม K-Wonderland ได้ผ่านทางแอป ZEPETO และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ K-Wonderland (kwonderland.kr)

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53557335/en

รายชื่อผู้ติดต่อ

มูลนิธิเกาหลีเพื่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ คุณ Kim Jun-hyeong หัวหน้าทีมโครงการแลกเปลี่ยน +82 2-3253-1735

แหล่งที่มา: มูลนิธิเกาหลีเพื่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!