Logo

Recharge Capital แต่งตั้ง Margaret Wang ผู้บริหารของ Bridgewater Associates Singapore ให้ดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการ

Category: Finance
Posted Sep 19, 2023 17:34 (GMT +7)

ผู้บริหารสินทรัพย์รุ่นใหญ่ร่วมมือกับบริษัทการลงทุนเพื่อขับเคลื่อนกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นตามกระแสของโลก

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--19 กันยายน 2023

Recharge Capital บริษัทการลงทุนเอกชนชั้นนำที่มุ่งเน้นตามกระแสของโลกที่มีมูลค่ากว่า 6 พันล้านดอลลาร์ ประกาศในวันนี้ว่า Margaret Wang อดีตกรรมการบริหารและหัวหน้าของ Bridgewater Associates Singapore ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหุ้นส่วนผู้จัดการ โดยมีหน้าที่สำคัญในการเป็นผู้นำด้านกลยุทธ์การดูแลสุขภาพสตรี Wang จะเป็นหัวหน้าสำนักงานในสิงคโปร์ของบริษัท และเป็นผู้นำในการดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Wang ร่วมงานกับ Recharge Capital ด้วยประสบการณ์การทำงานในตำแหน่งผู้นำอาวุโสที่บริษัทการจัดการสินทรัพย์และบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินระดับโลก ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Bridgewater Associates Singapore ชั้นนำนี้ Wang เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่ Paxos ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชน และเป็นหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรผลิตภัณฑ์ที่ Squarespace (NYSE: SQSP) ซึ่งเป็นพันธมิตรชั้นนำด้านการชำระเงิน เนื้อหา และการจัดการธุรกิจกับ Apple, Google , Facebook, PayPal, Chownow, Acuity Scheduling และ Zola เธอเริ่มต้นเส้นทางอาชีพในด้านกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจที่ Merrill Lynch และ Goldman Sachs

"การแต่งตั้ง Margaret ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับบริษัทของเรา" Lorin Gu หุ้นส่วนผู้ก่อตั้งของ Recharge Capital กล่าว "เธอนำประสบการณ์อันมหาศาลมาสู่กรอบงานการลงทุนที่มุ่งเน้นตามกระแสของโลกของเรา และยังคงมีประวัติในฐานะหนึ่งในผู้จัดการสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลกในทุกภาคส่วน เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการเติบโตในระยะต่อไปซึ่งเสริมความแข็งแกร่งด้วยความเชี่ยวชาญของ Margaret"

เมื่อมาร่วมงานกับ Recharge Capital Wang พร้อมที่จะมีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นตามกระแสของโลกของบริษัท ซึ่งรวมถึง Rhea Holdings Co. ซึ่งเป็นเครื่องมือการลงทุนด้านการดูแลสุขภาพสตรีมูลค่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2023 ด้วยโครงสร้าง Private Equity รูปแบบใหม่ เครื่องมือดังกล่าวใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การลงทุนข้ามประเภทสินทรัพย์เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพสตรี

"ดิฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับทีม Recharge และขับเคลื่อนการสร้างมูลค่าในตลาดต่างประเทศที่สำคัญ" Wang กล่าว "กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นตามกระแสโลกของบริษัทพร้อมที่จะส่งเสริมนวัตกรรมและผลกระทบทางสังคมตลอดห่วงโซ่คุณค่า และดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะรับมือกับความท้าทายที่สำคัญที่โลกของเรากำลังเผชิญอยู่ผ่านแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในการลงทุนและสร้างธุรกิจที่มีความหมาย"

ที่ Bridgewater Associates Margaret เป็นผู้นำการดำเนินงานภาคพื้นดินของบริษัทและบริหารจัดการการสร้างสำนักงานในสิงคโปร์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานที่มั่นในภูมิภาค APAC

"ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Margaret มีบทบาทสำคัญในการขยายการดำเนินงานของเราในสิงคโปร์ด้วยการก่อตั้งและเป็นผู้นำสำนักงานของเราที่นั่น" Kyle Delaney ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Bridgewater Associates กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Margaret รับบทบาทใหม่ของเธอ และรู้สึกขอบคุณสำหรับการมีส่วนร่วมของเธอต่อชุมชน Bridgewater"

Margaret เข้าร่วมทีมการลงทุนที่มุ่งเน้นตามกระแสโลกของ Recharge ในฐานะผู้ขับเคลื่อนการเติบโตหลักสำหรับโครงสร้างการลงทุนที่สร้างสรรค์และสอดคล้องกับแรงจูงใจของบริษัท Recharge Capital ยังคงเป็นนักลงทุนเชิงรุกในภาคส่วนต่างๆ เช่น การทำให้ฟินเทคเป็นประชาธิปไตย การดูแลสุขภาพของสตรี สินทรัพย์ดิจิทัล และการใช้งานเซมิคอนดักเตอร์

เกี่ยวกับ Recharge Capital:

Recharge Capital คือบริษัทการลงทุนเอกชนชั้นนำที่มุ่งเน้นการขับเคลื่อนนวัตกรรมและผลกระทบในภาคส่วนต่างๆ ด้วยการให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการดูแลสุขภาพและการเจริญพันธุ์ของสตรี บริษัทจึงใช้ความเชี่ยวชาญและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการลงทุน ปรับขนาด และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจที่ก้าวกระโดด Recharge Capital ดำเนินงานจากสำนักงานในนิวยอร์กและสิงคโปร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในแนวการลงทุนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recharge Capital และโครงการริเริ่มด้านการดูแลสุขภาพและการเจริญพันธุ์ของสตรี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.rechargecapital.com  หรือติดต่อสำนักงานข่าวของเราที่ media@rechargecapital.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

ฝ่ายสื่อ
Bevel
Nneka Etoniru
recharge@bevelpr.com

ที่มา: Recharge Capital

 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!