Logo

Hytera เปิดตัวอุปกรณ์ทวนสัญญาณ Ad-Hoc DMR รุ่นใหม่

Category: Technology
Posted Sep 19, 2023 17:19 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE)--19 กันยายน 2023

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก เพิ่งเปิดตัว E-pack200 และ E-pole200 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทวนสัญญาณเครือข่าย Ad-Hoc (WANET) รุ่นล่าสุด เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบวิทยุสองทางที่ปรับใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งสองรุ่นรองรับเครือข่ายแบบ Dual Channel และเครือข่ายสองทางเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อตามความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ E-pack200 ได้รับการออกแบบสำหรับการพกพา และ E-pole200 สามารถติดตั้งในตำแหน่งประจำที่ได้

Hytera Latest Dual-channel DMR Ad-hoc Repeater E-pack200 & E-pole200 (Graphic: Business Wire)

Hytera Dual-channel DMR Ad-hoc Repeater E-pack200 และ E-pole200 ล่าสุดของ Hytera (รูปภาพ: Business Wire)

E-pack200 และ E-pole200 สร้างการเชื่อมโยงโครงข่าย Ad-Hoc แบบหลายจุดในย่านความถี่ Narrowband ผ่านการเชื่อมต่อและให้บริการครอบคลุมขนาดใหญ่สำหรับการส่งข้อมูล เสียงและบริการอื่น ๆ ด้วยช่องสื่อสารสองช่องทางมีความคล่องตัวสูงในการใช้งานและไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟ อุปกรณ์ทวนสัญญาณ Ad-Hoc เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับแผนกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเช่นเดียวกับหน่วยงานคุ้มครองสาธารณะและบรรเทาภัยพิบัติ (PPDR) เพื่อสร้าง ขยาย หรือปรับปรุงความครอบคลุมเครือข่ายส่วนตัวในพื้นที่ห่างไกล สถานที่ภัยพิบัติ และเหตุการณ์สำคัญ

ทั้งสองรุ่นรองรับโหนดได้สูงสุด 31 โหนดโดยไม่มีเครือข่ายส่วนกลาง หากโหนดใดโหนดหนึ่งล้มเหลวหรือเสียหาย การสื่อสารระหว่างโหนดอื่นๆ จะไม่ได้รับผลกระทบ ด้วยการเชื่อมต่อ IP เครือข่าย Ad-Hoc หลายเครือข่ายสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ โดยไม่คำนึงว่าเครือข่าย Ad-Hoc อาจทำงานด้วยความถี่ที่แตกต่างกัน

E-pack200 มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบถอดได้ 148Wh ซึ่งสามารถรองรับการทำงานได้นานกว่า 8 ชั่วโมง E-pole200 ทำงานร่วมกับแหล่งพลังงานต่างๆ เช่น พลังงานแสงอาทิตย์ สถานีฐานทรั้งค์ (-48V) ฯลฯ และมาพร้อมกับตัวเลือกการติดตั้งที่หลากหลาย เช่น เสา ชั้นวาง หรือติดผนัง

ด้วยขนาดที่กะทัดรัด ความยืดหยุ่นของเครือข่าย และความง่ายในการติดตั้ง อุปกรณ์ทวนทั้งสองจึงนำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดจุดบอดของเครือข่ายวิทยุสองทางบนฐานชั่วคราวหรือถาวรในสถานที่ เช่น อุโมงค์ โรงจอดรถใต้ดิน และอาคารสูง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ลิงก์ด้านล่าง

E-pack200 Dual-channel DMR Ad-hoc Portable Repeater: https://www.hytera.com/en/product-new/emergency-response/emergency-response/e-pack200.html

E-pole200 Dual-channel DMR Ad-hoc Repeater: https://www.hytera.com/en/product-new/emergency-response/emergency-response/e-pole200.html

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัยยิ่งขึ้น และหลากหลายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจและภารกิจที่สำคัญ เราทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53554985/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

lele.yao@hytera.com

ที่มา: Hytera Communications

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!