Logo

Monster Hunter Now เกมมือถือเปิดตัวทั่วโลกแล้ว!

Category: Entertainment
Posted Sep 15, 2023 11:04 (GMT +7)

Capcom ตั้งเป้าที่จะเพิ่มมูลค่าแบรนด์ระดับโลกให้สูงสุดโดยผสมผสานความน่าดึงดูดใจของซีรีส์ Monster Hunter เข้ากับเทคโนโลยีระบุตำแหน่งของ Niantic

โอซาก้า ญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--14 กันยายน 2023

วันนี้ Capcom Co., Ltd. (TOKYO:9697) ได้ประกาศว่า Monster Hunter Now เกมมือถือใหม่ (สำหรับ iOS/Android) ในซีรีส์ Monster Hunter ได้เปิดตัวทั่วโลกแล้วในวันที่ 14 กันยายน 2023

Monster Hunter Now keyart (Graphic: Business Wire)

คีย์อาร์ต Monster Hunter Now (รูปภาพ: Business Wire)

Monster Hunter Now คือเกมมือถือใหม่ในซีรีส์ Monster Hunter ที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การล่าสัตว์ที่เข้าถึงได้ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และกำลังได้รับการพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Niantic บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่ล้ำสมัย เช่น เทคโนโลยีระบุตำแหน่งและ Augmented Reality (การผสมผสานโลกเสมือนกับโลกจริง) ในเกมนี้ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักล่าและเริ่มการผจญภัยที่พวกเขาจะล่าสัตว์ประหลาดที่ดูเหมือนมีชีวิตจริงที่ปรากฏในโลกแห่งความเป็นจริง

เกมใหม่นี้ผสมผสานความน่าดึงดูดของซีรีย์ Monster Hunter เข้ากับเทคโนโลยีการพัฒนาของ Niantic พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถรวมทีมกับผู้อื่นเพื่อล่าสัตว์หรือล่าสัตว์ประหลาดที่พบเจอในขณะที่แอปปิดอยู่ในเวลาว่างได้ ความคาดหวังสำหรับเกมนี้อยู่ในระดับสูง โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมการทดสอบเบต้าแบบปิดเกินกว่าจำนวนที่จำกัด และจำนวนผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าในขณะนี้มีมากกว่า 3 ล้านคน Capcom จะยังคงทำงานร่วมกับ Niantic ในการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสนุกของ Monster Hunter ให้กับผู้ชมในวงกว้างยิ่งขึ้นทั่วโลก

Capcom มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการเติบโตต่อไปในขณะเดียวกันก็มุ่งเป้าที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับเนื้อหาเกม บริษัทจะยังคงใช้แบรนด์ชั้นนำในตลาดเกมมือถือทั่วโลกที่กำลังเติบโต

เกี่ยวกับซีรีส์ Monster Hunter:
ซีรีส์ Monster Hunter ประกอบด้วยเกมแอ็กชันการล่าสัตว์ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันสวยงาม ซีรีส์นี้สร้างรูปแบบเกมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับเพื่อนๆ ผ่านเครือข่าย และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็เติบโตขึ้นจนกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกด้วยยอดขายสะสมของซีรีส์นี้เกิน 94 ล้านชุดที่จัดส่ง ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2023

เกี่ยวกับ CAPCOM
Capcom เป็นผู้พัฒนา จำหน่าย และจัดจำหน่ายความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมคอนโซล พีซี อุปกรณ์พกพา และอุปกรณ์ไร้สาย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และได้สร้างเกมหลายร้อยเกม รวมถึงแฟรนไชส์สุดล้ำอย่าง Resident Evil™, Monster Hunter™, Street Fighter™, Mega Man™, Devil May Cry™ และ Ace Attorney™ Capcom มีการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ และโตเกียว โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Capcom ที่ https://www.capcom.co.jp/ir/english/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Thai: สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53552912/en

รายชื่อติดต่อ

ส่วนประชาสัมพันธ์และนักลงทุนสัมพันธ์ของ Capcom
Daniel Levine
+81-6-6920-3623
daniel-levine@capcom.com

Yoshiko Ikeda
+81-6-6920-3623
yoshiko-ikeda@capcom.com

ที่มา: Capcom Co., Ltd.

 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!