Logo

Sazae Japan ร่วมมือกับ Boomi เพื่อแก้ไขปัญหาการบูรณาการที่บริษัทญี่ปุ่นต้องเผชิญ

Category: Technology
Posted Sep 13, 2023 19:49 (GMT +7)

โตเกียว และเชสเตอร์บรูค รัฐเพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE )--13 กันยายน 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Sazae Japan, Inc ("Sazae") ผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่โดดเด่น Boomi เป็นแพลตฟอร์มบูรณาการแห่งแรกของ Sazae ในฐานะพันธมิตรด้านบริการ (iPaaS) ในญี่ปุ่น

Sazae Japan Partners With Boomi to Tackle Integration Issues Faced by Japanese Companies (Graphic: Business Wire)

Sazae Japan ร่วมมือกับ Boomi เพื่อแก้ไขปัญหาการบูรณาการที่บริษัทญี่ปุ่นต้องเผชิญ (กราฟิก: Business Wire)

ในฐานะบริษัทในเครือของญี่ปุ่น Sazae Pty Ltd นั้น Sazae ดำเนินธุรกิจอย่างแข็งแกร่งในญี่ปุ่น สิงคโปร์ และเวียดนาม Sazae จะรวมแพลตฟอร์ม Boomi ที่ใช้โค้ดน้อยและใช้งานง่าย เข้ากับบริการให้คำปรึกษาด้านไอทีขั้นต้นที่ครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรม

เนื่องจากความต้องการการประมวลผลแบบคลาวด์เพิ่มขึ้นในหมู่บริษัทญี่ปุ่น iPaaS จึงได้รับความสนใจในฐานะเครื่องมือการบรรลุการบูรณาการระบบในระบบคลาวด์

Sazae มีส่วนร่วมในโครงการระดับโลกมากมายที่ต้องการการบูรณาการระหว่างแอปพลิเคชันและระบบในหลายประเทศ หลังจากประสบความสำเร็จในการร่วมมือกับ Boomi ในโครงการ ServiceNow Sazae รู้สึกประทับใจกับความง่ายในการใช้งานของแพลตฟอร์ม Boomi การรองรับวงจรการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ ความเสถียร และความสามารถในการปรับขนาด

ความร่วมมือดังกล่าวจะมุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือลูกค้าของ Sazae Japan ในการบูรณาการระบบการจัดการเนื้อหา เช่น ServiceNow และ Drupal

"เราคาดหวังว่าการร่วมมือกับ Boomi จะช่วยให้เราสามารถโยกย้ายโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลของลูกค้าปัจจุบันไปยังแพลตฟอร์มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล (DX) ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ" Ayumu Mizojiri กรรมการและผู้ก่อตั้ง Sazae Pty Ltd. กล่าว "สำหรับโครงการระดับโลก เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ Boomi จะมีประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะมีประวัติที่พิสูจน์แล้วในด้านการขจัดความซับซ้อนและการส่งมอบความเร็วและประสิทธิภาพ"

"เนื่องจากความต้องการ iPaaS ยังคงเติบโตในญี่ปุ่น เราจึงวางแผนที่จะทำงานร่วมกับ Sazae ในโครงการระดับโลกของพวกเขา และช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาเชื่อมโยงข้อมูล แอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คน เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นและเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของพวกเขา" Kazunori Hori ผู้อำนวยการ Boomi ประเทศญี่ปุ่น กล่าว

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม


เกี่ยวกับ Boomi
Boomi ตั้งเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นโดยการเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่ง ทุกหนแห่ง ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการบูรณาการบริการ (iPaaS) บนคลาวด์ และในตอนนี้เป็นบริษัทบริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ชั้นนำระดับโลกในสาขานี้ Boomi ดึงดูดฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการบูรณาการและเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และประสานข้อมูล ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ "B" และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือของบริษัท สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53550309/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อผู้ติดต่อ

Boomi:
Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ APJ
jasmine.ee@boomi.com

ที่มา: Boomi, LP

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!