Logo

LED Expo Thailand รวบรวม “ประสิทธิภาพการใช้พลังงานและดิจิทัลสำหรับระบบไฟอัจฉริยะ” ไว้ด้วยกัน

Category: Technology
Posted Sep 5, 2023 09:34 (GMT +7)

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--5 กันยายน 2023

นิทรรศการโซลูชัน LED และระบบไฟอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน LED Expo Thailand เตรียมกลับมาอีกครั้งที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2023 ซึ่งจัดโดย MEX Exhibitions และ IMPACT Exhibition Management งานนี้รับประกันประสบการณ์สมจริงที่ผู้เข้าร่วมสามารถสำรวจความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยี LED และระบบไฟอัจฉริยะ พบกับผู้นำต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม และรับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับระบบไฟในอนาคต

งานนี้นำเสนอพื้นที่จัดแสดงที่ครอบคลุม โดยมีนิทรรศการของ กฝผ. เพื่อส่งเสริมระบบไฟ LED ให้เป็นโซลูชันหลักในการรับมือกับความต้องการพลังงานที่เพิ่มมากขึ้น โดยนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดในเทคโนโลยีและการใช้งานระบบไฟอัจริยะที่นำเสนอโดยผู้แสดงสินค้ากว่า 400 รายในด้านระบบไฟที่หลากหลาย รวมถึงระบบไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ระบบไฟที่ประหยัดพลังงาน ระบบไฟสำหรับการดูแลสุขภาพและสังคม ระบบไฟสำหรับพืชสวน ระบบไฟที่ให้ความสำคัญกับมนุษย์ ระบบไฟอัจฉริยะ และระบบไฟที่ยั่งยืน จากประเทศไทย จีน มาเลเซีย ฟินแลนด์ อินเดีย ไต้หวัน เป็นต้น ผู้ซื้อจากทั่วโลกสามารถสำรวจผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของแบรนด์ LED ชั้นนำ แบรนด์ชั้นนำบางส่วนที่จะเข้าร่วมงาน LED Expo Thailand ได้แก่ EXELUX (มาเลเซีย), LEDIL OY (ฟินแลนด์), TOYO LED ELECTRONICS LIMITED (ฮ่องกง), YUS UNITED ENTERPRISES INC., LEDLINK (ไต้หวัน), HORTISPECTRA, LEDESTAR (จีน), TRANS.AD SOLUTIONS COMPANY LIMITED, RAYLIGHT TECHNOLOGY CO., LTD (ประเทศไทย) และอื่น ๆ อีกมากมาย

Himani Gulati ผู้อำนวยการ MEX Exhibitions Pvt. Ltd. กล่าวว่า “ในปีนี้ เรามุ่งมั่นที่จะแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยี LED มีการพัฒนาอย่างไรเพื่อตอบสนองความท้าทายของโลกยุคใหม่ โดยเน้นไปที่ความยั่งยืน ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และการใช้งานอัจฉริยะ”

ไฮไลท์ของงานได้แก่ การประกวด Innovative LED Lighting Project Pitching Contest ที่ผู้ซื้อจะได้ชมการจัดแสดงโครงการระบบไฟที่ยั่งยืนโดยนักศึกษา/กลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย สัมมนา Thailand Smart Lighting Industry Seminar ที่นำเสนอความคืบหน้าจากภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับโครงการสำคัญ โอกาสทางการตลาด และแผนงานเมืองอัจฉริยะในประเทศไทย งานนี้ยังจัดเป็นแพลตฟอร์มพิเศษสำหรับการอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางธุรกิจและความร่วมมือระหว่างผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมงานด้วย HOSTED BUYER PROGRAMME โดยมุ่งเน้นที่การประชุมทางธุรกิจแบบตัวต่อตัว

“เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมและผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก LED Expo Thailand ทำหน้าที่เป็นสะพานสำหรับความร่วมมือระหว่างประเทศ ที่ซึ่งได้รวมความคิด นวัตกรรม และความร่วมมือไว้ด้วยกัน” Mr. Loy Joon How ผู้จัดการทั่วไป IMPACT Exhibition Management Co. Ltd. กล่าว

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Ms. Robby Keshan, 011-46464830

แหล่งที่มา: LED Expo Thailand

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!