Category: Lifestyle Logo
Posted Oct 22, 2019 17:04 (GMT +7)


Zhiyun เปิดตัวกิมบอล WEEBILL-S ทั่วประเทศไทย

กิมบอล Weebill-S เจาะตลาดไทยและเอเชียด้วยการออกแบบอเนกประสงค์และทรงพลังมากขึ้น

เซินเจิ้น จีน--(บิสิเนสไวร์)--21 ต.ค. 2562

Zhiyun ผู้ผลิตไม้กันสั่นหรือกิมบอลชั้นนำของโลกเปิดตัวกิมบอลรุ่น WEEBILL-S ที่เผยโฉมในงานพิเศษในกรุงเทพฯ ประเทศไทย  Weebill-S ออกแบบมาสำหรับกล้อง mirrorless และ DSLR และเลนส์คอมโบ  กิมบอลใหม่นี้ให้การส่งภาพที่มีความล่าช้าต่ำเป็นพิเศษใน 1080p พร้อมโมดูล TransMount Image Transmission Module ใหม่ทั้งหมด  ViaTouch 2.0 เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณให้กลายเป็นจอแสดงผลมืออาชีพและรีโมทควบคุมอเนกประสงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191020005089/en/

(Photo: Business Wire)

(รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

รายละเอียดงาน

กิจกรรมได้แก่พิธีเปิดงาน คำกล่าวโดยบริษัท Zhiyun, Weebill-S และ KOL, การแสดงพิเศษและการสาธิต Weebill-S อาหารเย็นและจบด้วยการจับรางวัล โดยได้มีการไลฟ์สดในเพจ Facebook, Instagram และ YouTube ของ Zhiyun ช่วงเวลา 19.00 น. - 21.30 น. เมื่อวานนี้เวลาจีน

แบรนด์ที่เข้าร่วม

งานในประเทศไทยมีตัวแทนจาก Canon, Nikon, Sony, Panasonic, Olympus และ Fujifilm โดยได้เน้นย้ำถึงการทำงานร่วมกับ Zhiyun  นอกจากนี้ซีอีโอของ Z Cam คุณ Kinson และผู้ร่วมก่อตั้งคุณ Eric ได้เข้าร่วมงานเช่นกัน

การสาธิต

Zhiyun ได้จัดแสดง Weebill-S มากกว่า 20 ชุดโดยได้ติดตั้งกับกล้องชั้นนำ (Canon, Nikon, Sony, Panasonic, Olympus, Fujifilm, BMPCC, Z Cam)  ผู้เข้าร่วมสามารถทดสอบและใช้งาน Weebill-S เพื่อทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์และศักยภาพ  นอกจากนี้ ในงานยังมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Zhiyun จากฮอลแลนด์ (Chung Dha) สิงคโปร์ (Sean Seah) และออสเตรเลีย (Rah Sharma) มาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับกิมบอล Weebill-S

กิมบอล Weebill-S

กิมบอล Weebill-S ของ Zhiyun เป็นกิมบอลใหม่ล่าสุดและน้ำหนักเบาที่สุดในปัจจุบัน โดยมีประสิทธิภาพสูง ความกะทัดรัด และสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์หลายชนิด  จอแสดงผลมาพร้อมกับโมดูล TransMount Image Transmission Module ใหม่ ซอฟต์แวร์ ViaTouch 2.0 และ SmartFollow 2.0, sync motion การควบคุมแบบไร้สาย smart calibration การใช้งานเคลื่อนที่แบบง่ายดาย จุดโฟกัส และการสาธิตที่มีประสิทธิภาพและทนทาน  สิ่งเหล่านี้คือคุณสมบัติที่ทำให้กิมบอลของ Weebill-S โดดเด่นจากผู้แข่งขันรายอื่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WEEBILL-S กรุณาเยี่ยมชม หน้าผลิตภัณฑ์ WEEBILL-S และวิดีโอ WEEBILL-S

เกี่ยวกับ Zhiyun

Zhiyun Tech เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำระดับโลกในด้านกิมบอลและเครื่องทรงตัวสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์มืออาชีพและนักถ่ายวิดีโอส่วนตัว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zhiyun Tech ที่ www.zhiyun-tech.com หรือเยี่ยมชมเพจ Facebook: Zhiyun Thailand หรือติดตามเราบน Instagram: @zhiyunthailand

ดูฉบับที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191020005089/en/

ติดต่อ:

Zhiyun Tech
Nikki Li
+86 18826046902
nikki@zhiyun-tech.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.