Logo

งาน Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea 2023 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 ถึง 21 ตุลาคม

Category: Entertainment
Posted Sep 4, 2023 12:49 (GMT +7)

- มอบความสุขในการแสดงของขวัญแก่ผู้เข้าชมงานทุกท่าน -

- การมีส่วนร่วมจากบริษัท 200 แห่งและผู้ซื้อประมาณ 700 รายจากเกาหลีและต่างประเทศ โดยเน้นที่โลกาภิวัตน์ของ K-beauty -

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--4 กันยายน 2023

งาน Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea 2023 เข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Osong Bio Valley ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 21 ตุลาคม

2023 Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea will be held on Oct 17 to 21 (Poster: Osong Bio-Promotion Foundation)

งาน Cosmetics & Beauty Expo 2023 Osong Korea จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ถึง 21 ตุลาคม (โปสเตอร์: มูลนิธิ Osong Bio-Promotion)

บริษัทในประเทศที่มีชื่อเสียง 200 แห่ง รวมถึง LG H&H และ Pion-Tech รวมถึงผู้ซื้อประมาณ 700 รายจากเกาหลีและต่างประเทศจะเข้าร่วม และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานแสดงสินค้ามากกว่า 100,000 ราย

Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea 2023 เป็นงานมหกรรมเครื่องสำอางที่ K-Beauty เกิดขึ้นใหม่ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีทั้งหมด

งานนี้จัดขึ้นภายใต้สโลแกน “K-Beauty in the World: Discover It in Osong” และได้รับการออกแบบให้เป็น “Beauty unboxing” จากบริบทที่ทำให้คนทั้งโลกได้รับของขวัญแห่งความงามใน Osong

งานแสดงสินค้าประกอบด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ล่าสุด และการให้คำปรึกษาด้านการส่งออกแบบ 1:1 การจัดแสดงและการขายเครื่องสำอาง การประชุม และกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนแผนที่จะมอบโอกาสและความสุขแก่ผู้มาเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสเทรนด์ K-Beauty

สถานที่จัดงานได้ถูกย้ายจากสถานี Osong ซึ่งเป็นสถานที่เดิมไปยัง Osong Bio Valley (ตรงข้ามกระทรวงความปลอดภัยด้านอาหารและยา) ซึ่งมีพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ 37,000 ตารางเมตร

ไม่เพียงแต่ Corporate Hall I, II และ Main Exhibition Hall ของ Business Hall เท่านั้น แต่ยังมีโซนถ่ายรูปที่หลากหลาย รวมถึงสวนความงามและหอคอยดอกไม้ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้ชมสิ่งต่างๆ มากมาย

บนเวทีกลางแจ้ง จะมีการจัดการประกวด Osong Beauty Senior Pageant, International Startup Function Fair ปี 2023 และการแสดงโดยองค์กรศิลปะท้องถิ่น และในหอประชุมของศูนย์ C&V ในร่ม ซึ่งเป็นการประชุมนานาชาติเกี่ยวกับเครื่องสำอาง การสัมมนาทางวิชาการเกี่ยวกับเอฟเฟกต์ความงาม การประกวดความงามเมืองชองจู และการประกวดการทดลองชีวการแพทย์ครั้งที่ 19 จะจัดขึ้น โดยมีกิจกรรมมากมายให้เพลิดเพลิน

นอกจากนี้ รถบรรทุกอาหารต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการ และที่จอดรถกว่า 700 คันจะพร้อมให้บริการ และจะมีรถบัสรับส่งจากสถานี Osong ไปยังสถานที่จัดงานเพื่อความสะดวกของผู้เข้าชม

นอกจากนี้ คาดว่าจะมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การปรับแต่งเครื่องสำอางของคุณเอง (น้ำหอมและเอสเซ้นส์ที่มีกลิ่นหอม), การวินิจฉัย InBody และผิวหนัง, โปรแกรมประสบการณ์การดูแลความงามในการวินิจฉัยหนังศีรษะ, แบบทดสอบ OX ออนไลน์เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและการซื้อของผู้เยี่ยมชม และรูเล็ตในสถานที่พร้อมใบเสร็จการซื้อ เพื่อสนองความอยากรู้อยากเห็นและความปรารถนาในความงามของผู้มาเยือน

ผู้เยี่ยมชมจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมในราคาที่เอื้อมถึงได้ต่ำกว่าราคาตลาด และสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน

สัมผัสโชคของการแกะกล่องของขวัญ K-Beauty ใต้ท้องฟ้าฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามของเกาหลี

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
https://www.businesswire.com/news/home/53544275/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

คณะกรรมการจัดงาน Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea Organizing
Ji-eun Oh
+82 43-220-4452
uhee80@korea.kr

ที่มา: คณะกรรมการจัดงาน Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!