Logo

Defense Derby อัปเดตใหญ่ครั้งแรกพร้อมเปิดตัวยูนิตใหม่ ”แพะหมอผี”

Category: Entertainment
Posted Sep 4, 2023 12:49 (GMT +7)

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--4 กันยายน 2023

RisingWings,, สตูดิโออิสระของ KRAFTON, Inc. (KRX: 259960) ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับการอัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ Defense Derby ฮีโร่ผู้พิทักษ์ เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์บนมือถือ

RisingWings of KRAFTON announced the first update for its upcoming real-time strategy defense mobile game, Defense Derby. The update introduces a new unit, the Plaguemancer, a magic-type unit of the beast faction. (Graphic: Business Wire)

RisingWings จาก KRAFTON ประกาศเกี่ยวกับการอัปเดตใหญ่ครั้งแรกของเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์บนมือถือของเกม Defense Derby ฮีโร่ผู้พิทักษ์ พร้อมเปิดตัวยูนิตใหม่หรือแพะหมอผี ซึ่งเป็นยูนิตสายเวทย์จากเผ่าสัตว์ป่า (กราฟฟิก: Business Wire)

การอัปเดตใหญ่ในครั้งนี้จะมาพร้อมกับผู้พิทักษ์คนใหม่อย่าง แพะหมอผี ซึ่งเป็นยูนิตสายเวทย์จากเผ่าสัตว์ป่า แพะหมอผีมีความสามารถพิเศษในการใช้สกิลแพร่เชื้อ ซึ่งสามารถทำให้มอนสเตอร์ติดเชื้อและได้รับความเสียหายมากยิ่งขึ้นตามพลังโจมตีของแพะหมอผีดังนั้นเขาจะมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเมื่อมีเลเวลสูงขึ้น

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวยูนิตใหม่ ทางผู้พัฒนาได้มีการเพิ่มโหมดใหม่ที่เรียกว่า Derby Brawl ซึ่งเป็นโหมดคู่ขนานเข้ามาอีกด้วย ในโหมดนี้ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นเกมด้วยเด็คแบบเดียวกันโดยมีแพะหมอผีเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์ ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับโหมดใหม่นี้ได้ถึงวันที่ 14 กันยายน 2566

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโหมดพิเศษอย่าง “โหมดสุ่มฮีโร่” ในโหมดนี้ผู้เล่นจะสามารถจัดวางยูนิต อาร์ติแฟกซ์ และสวมใส่สกินปราสาทได้อย่างอิสระ แต่ฮีโร่ที่ได้รับจะถูกสุ่มเลือกเมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น มอบประสบการณ์สุดท้าทายให้กับผู้เล่น ในการประมูลและจัดวางทีมให้เข้ากับฮีโร่ที่ได้รับเพื่อสร้างสรรค์กลยุทธ์สุดแปลกใหม่ โดยจะเปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกับโหมดสุ่มฮีโร่ในวันที่ 15 ถึง 28 กันยายนนี้

ในการเริ่มต้นเข้าสู่ซีซั่นใหม่ “บึงโอสถทิพย์” เราได้มีการอัปเดตกิจกรรมล็อกอินประจำซีซั่น ของรางวัลในร้านพรนำโชคและวงล้อลุ้นโชค โดยเมื่อล็อกอินเข้าเกมผู้เล่นจะได้รับ 1,000 คิวบิก ทองคำ 24 ชั่วโมง และน้ำอมฤต 24 ชั่วโมง พร้อมรางวัลต่างๆอีกเพียบ ตามจำนวนวันที่ล็อกอิน เช่น คริสตัล อีโมตแพะหมอผี และหากล็อกอินครบ 7 วัน ผู้เล่นจะได้รับการ์ดแพะหมอผีระดับหายาก หรือสามารถแลกการ์ดหมอผีได้จากร้านค้ากิจกรรม อย่างร้านพรนำโชคและวงล้อลุ้นโชค

นอกจากยูนิตและโหมดใหม่เหล่านี้แล้ว ยังมีการอัปเดตอื่นๆ ได้แก่

 • เพิ่ม “โบนัสเผ่าไม่ซ้ำ” ในโหมดเดอร์บี้
 • การปรับสมดุลระหว่างเผ่า
 • ปรับทรัพยากรที่ใช้ในการปรับเปลี่ยนเด็ค
 • เปลี่ยนของรางวัลเควสประจำสัปดาห์ตากคิวบิกเป็นเพชร
 • ปรับการตั้งค่าเกรดและเลเวลเพื่อปรับสมดุลของผู้เล่นในโหมดสร้างห้องเล่นกับเพื่อน

ดูการอัปเดต Defense Derby ล่าสุดได้ที่ https://www.facebook.com/DefenseDerby.THAILAND และติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย (YouTube | Discord)

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53547141/en

ข้อมูลติดต่อ

KRAFTON
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

ที่มา: KRAFTON

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!