Logo

Hytera ลงนามกรอบข้อตกลงประจำปีกับ Sinopec Group

Category: Technology
Posted Sep 4, 2023 09:04 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE )--1 กันยายน 2023

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ชนะการประมูลจัดซื้ออุปกรณ์วิทยุสองทางด้านอุตสาหกรรมของ Sinopec Group ปี 2023-2024 ในเดือนสิงหาคม 2023 Hytera เป็นผู้ชนะการประมูลแต่เพียงผู้เดียวและขอบเขตการจัดซื้อครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานของ TETRA, PDT และ PoC ตลอดจนวิทยุความปลอดภัยสองทางในตัวและกล้องที่สวมใส่ติดตัว (BWC)

ในฐานะโรงกลั่นน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลกและบริษัทเคมีภัณฑ์รายใหญ่อันดับสอง Sinopec Group ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) อย่างต่อเนื่อง การประมูลครั้งนี้นำไปสู่การซื้อเฟรมเวิร์กรวมศูนย์สำหรับอุปกรณ์และระบบวิทยุสองทางของ Sinopec Group เป็นครั้งแรก ความร่วมมือนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การดำเนินงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพทั่วทั้งโรงงานของ Sinopec

"Hytera ให้บริการลูกค้าปิโตรเคมีจำนวนมากทั่วโลกอย่างภาคภูมิใจ โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในสถานที่ทำงานเหนือสิ่งอื่นใด ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์อีกประการหนึ่งถึงการยอมรับในอุตสาหกรรมของผลิตภัณฑ์และความสามารถของ Hytera" Mu Qiao ผู้จัดการทั่วไปของ Hytera China กล่าว "ในอนาคตข้างหน้า เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่อไปและเพิ่มขีดความสามารถให้กับการดำเนินงานที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงานและปิโตรเคมีในวงกว้างยิ่งขึ้น ความมุ่งมั่นนี้ผลักดันให้เราก้าวข้ามขอบเขตของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าของเรา"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันน้ำมันและก๊าซของ Hytera ได้ที่ https://www.hytera.com/en/industries/oil-and-gas.html

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัยยิ่งขึ้น และหลากหลายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจและภารกิจที่สำคัญ เราทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

lele.yao@hytera.com

ที่มา: Hytera Communications

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!