Logo

Al Marjan Island เตรียมนำเสนอ W Al Marjan Island โรงแรมแห่งที่สองของ Marriott International บนชายฝั่งของเกาะ

Category: Travel & Leisure
Posted Sep 4, 2023 08:20 (GMT +7)

ราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE )--31 สิงหาคม 2023

Marjan ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในราสอัลไคมาห์ ได้ประกาศเปิดตัวโรงแรม W Hotel บน Al Marjan Island ด้วยความร่วมมือระหว่าง Marriott International, Inc. และ Dalands Holding

Al Marjan Island to feature Marriott International's second hospitality offering on its shores: W Al Marjan Island (Photo: AETOSWire)

Al Marjan Island เตรียมนำเสนอ W Al Marjan Island โรงแรมแห่งที่สองของ Marriott International บนชายฝั่งของเกาะ (ภาพ: AETOSWire)

Al Marjan Island มีกำหนดเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงต้นปี 2027 และพร้อมที่จะเดินหน้าบรรลุความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร 2 ประการ คือการเป็นธุรกิจโรงแรมแห่งที่สองบนเกาะนี้ของ Marriott International และเป็นโรงแรมแห่งแรกในราสอัลไคมาห์ของ W Hotel โดยนำการออกแบบที่โดดเด่นของแบรนด์ บริการที่โดดเด่นและโปรแกรมที่พร้อมใช้งานเสมอไปอยู่ที่เอมิเรตตอนเหนือ

จุดหมายปลายทางแห่งนี้ตั้งอยู่บนหมู่เกาะหลักของ Marjan โดยมีฉากหลังที่งดงามของคาบสมุทรอาหรับ และล้อมรอบด้วยเทือกเขา Yanas และ Jais โรงแรมจะช่วยยกระดับจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนที่เจริญรุ่งเรืองนี้ให้มีความน่าดึงดูดไปอีกระดับ

ด้วยห้องพักและห้องสวีทในโรงแรมจำนวน 300 ห้องพร้อมวิวทะเลอันกว้างไกล ที่พักอันงดงามแห่งนี้คาดว่าจะมีพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ห้องนั่งเล่น, ดาดฟ้า WET, W Lounge, AWAY Spa และฟิตเนสเซ็นเตอร์ FIT พร้อมด้วยร้านอาหาร 3 แห่งและพื้นที่ค้าปลีก

Abdulla Al Abdouli ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Marjan กล่าวว่า "เนื่องจากราสอัลไคมาห์มีจุดยืนที่แข็งแกร่งในด้านภูมิทัศน์การท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างเป็นที่ยอมรับ เราจึงภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมสำคัญในการเพิ่มความน่าเชื่อถือและความน่าดึงดูดให้กับที่แห่งนี้ในสายตานักลงทุนทั่วโลก ความมุ่งมั่นนี้ได้นำไปสู่โครงการอันทรงเกียรติมากมาย ดังตัวอย่างจากการเปิดตัวเกาะ W Al Marjan Island"

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Dalands Holding เพื่อนำความมีชีวิตชีวาและการออกแบบแบบไดนามิกของ W มาสู่ Al Marjan Island" Saahil Lalit รองประธานฝ่ายพัฒนา ตะวันออกกลาง บริษัท Marriott International กล่าว "ราสอัลไคมาห์จะยังคงเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนที่เป็นที่ต้องการซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเยี่ยมชมชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามต่อไป"

Saurabh Gupta ซีอีโอของ Dalands Holding กล่าวว่า "เราเชื่อว่าการพัฒนาที่ไม่ซ้ำใครนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากจากการออกแบบที่โดดเด่น ที่พักหรูหรา และตัวเลือกอาหารที่ทันสมัย เช่นเดียวกับโรงแรมหรูอื่นๆ ในผลงานของเรา เรากำลังพัฒนา W Al Marjan Island เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกในอนาคต โดยคัดสรรข้อเสนอสุดพิเศษและประสบการณ์อันน่าจดจำ"

ด้วยหาดทรายขาวที่ทอดยาวกว่า 7.8 กม. และพื้นที่ริมน้ำยาว 23 กม. Al Marjan Island ได้สร้างจินตนาการใหม่ให้กับการใช้ชีวิตริมน้ำที่หรูหราในราสอัลไคมาห์ด้วยกิจกรรมและกีฬาทางน้ำต่างๆ

*ที่มาAETOSWire

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.businesswire.com/news/home/53547343/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Nivine William 
nivine.william@bcw-global.com

ที่มา: Marjan

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!