Logo

โซลูชันการจัดการฝุ่นโดยใช้หัวฉีดสเปรย์จาก IKEUCHI

Category: Technology
Posted Sep 4, 2023 08:20 (GMT +7)

IKEUCHI นำเสนอโซลูชันการจัดการและควบคุมฝุ่นโดยใช้หัวฉีดสเปรย์เพื่อป้องกันมลพิษทางอากาศที่โรงเก็บถ่านหิน โรงถลุงเหล็ก และโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ

โอซาก้า ญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE )--1 สิงหาคม 2023

H. IKEUCHI & CO., LTD. ผู้ผลิตหัวฉีดสเปรย์ชั้นนำที่มีสำนักงานใหญ่ในญี่ปุ่น ได้ริเริ่มแคมเปญการขายที่ครอบคลุมทั่วโลกเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการและควบคุมฝุ่นที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง

IKEUCHI offers dust suppression and dust control solutions using spray nozzles for preventing air pollution at coal storages, steel mills, and other industrial facilities. (Graphic: Business Wire)

IKEUCHI นำเสนอโซลูชันการจัดการและควบคุมฝุ่นโดยใช้หัวฉีดสเปรย์เพื่อป้องกันมลพิษทางอากาศที่โรงเก็บถ่านหิน โรงถลุงเหล็ก และโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ (ภาพ: Business Wire)

การใช้ระบบหัวฉีดสเปรย์ ที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการเฉพาะสำหรับลานเก็บถ่านหินในโรงไฟฟ้า ไซต์การขุด  ไซต์งานภายในโรงงานถลุงเหล็ก และโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ เหล่านี้จะช่วยพ่นไอน้ำละเอียดไปทั่วพื้นที่อย่างทั่วถึง เพื่อจับและขจัดอนุภาคฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ระบบเหล่านี้ยังสามารถพ่นไอน้ำไปยังจุดที่ก่อให้เกิดฝุ่นได้โดยตรง เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นลอยขึ้นไปในอากาศ ดังนั้นจึงป้องกันการกระจายตัวของฝุ่นและปรับปรุงสภาพแวดล้อมในสถานที่ทำงาน ผ่านการฟอกอากาศได้

ดูลิงก์โซลูชันการจัดการฝุ่นของเรา

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการมุ่งเน้นที่สำคัญในการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฝุ่นในโรงงานที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและอุตสาหกรรมอื่นๆ หนึ่งในแนวทางทั่วไปคือการติดตั้งเครื่องตกตะกอนด้วยไฟฟ้าสถิต แต่มักจะต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากเนื่องจากพื้นที่เป้าหมายมีขนาดใหญ่ ในทางกลับกัน การฉีดพ่นน้ำอาจทำให้เกิดการปนเปื้อนในสถานที่ทำงานและปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการปล่อยน้ำเสีย นอกจากนี้ ในโรงงานถลุงเหล็ก ยังมีความกังวลอื่นที่เกี่ยวกับการระเบิดของไอน้ำที่เกิดจากการสัมผัสกับน้ำในโซนที่มีอุณหภูมิสูง

IKEUCHI จึงได้พัฒนาแนวทางที่ต่างออกไปด้วยระบบสองประเภทเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการฝุ่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า ประเภทแรกคือ "ระบบไอน้ำนุ่ม" ที่พ่นไอน้ำละเอียดและนุ่มนวลเพื่อจับและทำลายอนุภาคฝุ่นในอากาศด้วยแรงโน้มถ่วง ประเภทที่สองคือ "ระบบไอน้ำความเร็วสูง" ที่พ่นไอน้ำละอองละเอียดจำนวนมากด้วยความเร็วสูงเพื่อขจัดฝุ่นไม่ให้ลอยขึ้นและกระจายตัว ทั้งสองระบบติดตั้งง่าย โดยลูกค้าเพียงต้องมีอากาศอัดและน้ำเท่านั้น

ก่อนที่จะเสนอขายระบบ ตัวแทนฝ่ายขายของเราจะประเมินผลที่ไซต์งานและหารือกับลูกค้าก่อน กระบวนการทำงานร่วมกันนี้จะทำให้มั่นใจถึงการออกแบบระบบการจัดการฝุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละไซต์งาน

ด้วยการใช้ประโยชน์จากเครือข่ายระดับโลกของเราและความสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในหลายประเทศ IKEUCHI มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือในการจัดการกับความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมในแต่ละภูมิภาคผ่านการประยุกต์ใช้ระบบเหล่านี้

เครือข่ายได้แก่ ญี่ปุ่น จีน อินโดนีเซีย ไทย  สหรัฐอเมริกา

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53545294/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

รายชื่อติดต่อ

Yoshikazu Ueno
H. IKEUCHI & CO., LTD.
overseas@kirinoikeuchi.co.jp

ที่มา: H. IKEUCHI & CO., LTD.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!