Logo

Starr แต่งตั้ง Christopher Magee เป็นรองประธาน หัวหน้าฝ่ายการเงินและความรับผิดทางวิชาชีพสากล

Category: General News
Posted Aug 31, 2023 15:49 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--30 สิงหาคม 2023

วันนี้ Starr Insurance ประกาศว่า Christopher Magee จะมาร่วมงานกับ Starr ในตำแหน่งรองประธาน หัวหน้าฝ่ายการเงินและความรับผิดทางวิชาชีพสากล โดยตำแหน่งใหม่นี้จะเน้นที่การเติบโตของธุรกิจนอกสหรัฐอเมริกา และช่วยลูกค้าจัดการความเสี่ยงทั่วโลก

Christopher Magee, Vice President, International Head of Financial Lines and Professional Liability (Photo: Business Wire)

Christopher Magee รองประธาน หัวหน้าฝ่ายการเงินและความรับผิดทางวิชาชีพสากล (ภาพ: Business Wire)

Chris มีประสบการณ์ในการบริหารการเงินในบริษัทประกันขนาดใหญ่หลากหลายสัญชาติของสหรัฐอเมริกา มานานกว่า 25 ปี ทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และสวิตเซอร์แลนด์ ตลอดเส้นทางอาชีพ เขามีความเชี่ยวชาญพิเศษเกี่ยวกับความเสี่ยงทางการเงินและความรับผิดทางวิชาชีพสากล

Chris จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Rhode Island และย้ายไปอยู่ลอนดอนเมื่อไม่นานนี้ จากนั้นเขาจะมาประจำที่เมืองลอนดอน

เกี่ยวกับ Starr Insurance

Starr Insurance (หรือ Starr) เป็นชื่อทางการตลาดของบริษัทประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง และบริษัทในเครือของ Starr International Company, Inc. และสำหรับธุรกิจการลงทุนของ C.V. Starr & Co., Inc. และบริษัทในเครือ Starr เป็นองค์กรประกันภัยและการลงทุนชั้นนำที่ตั้งอยู่ในหกทวีป ในฐานะบริษัทประกันภัย Starr ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันวินาศภัย อุบัติเหตุและสุขภาพ ตลอดจนความคุ้มครองพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น การบิน ทางทะเล พลังงาน และประกันวินาศภัยส่วนเกิน บริษัทในเครือบริษัทประกันภัยของ Starr ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เบอร์มิวดา จีน ฮ่องกง มอลตา สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร แต่ละแห่งได้รับการจัดอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินของ A.M. Best ในระดับ “A” (ดีเยี่ยม) ส่วนองค์กร Lloyd's ของ Starr ได้รับการจัดอันดับจาก Standard & Poor ในระดับ “A+” (แข็งแกร่ง)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.starrcompanies.com หรือติดตามเราบน LinkedIn และ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53546274/en

ข้อมูลติดต่อ

Charlie Armstrong
รองประธาน ฝ่ายการตลาด
charlie.armstrong@starrcompanies.com, 646.758.8308

ที่มา: Starr Insurance

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!