Logo

Starr แต่งตั้ง Sean Chen เป็น CEO ของ Starr Singapore

Category: Finance
Posted Aug 30, 2023 17:49 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--30 สิงหาคม 2023

Starr Insurance ได้ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Sean Chen สมาชิกระยะเวลา 14 ปีในทีมงานระดับโลกของ Starr ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ Starr International Insurance ( Singapore) Pte. Ltd. (Starr Singapore) มีผลตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม

Sean Chen, CEO of Starr Singapore (Photo: Business Wire)

คุณ Sean Chen ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Starr Singapore (รูปภาพ: Business Wire)

Sean เพิ่งได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำภูมิภาคของ Starr ประจำเกาหลี ไต้หวัน และญี่ปุ่น ในด้านอสังหาริมทรัพย์ พลังงาน และการก่อสร้าง โดยก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการพิจารณารับประกันภัยทรัพย์สินอาวุโสในสำนักงานของ Starr ในฮ่องกง ดังนั้นเมื่อรวมการทำงานที่ Starr แล้ว Sean มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในด้านการรับประกันภัยและลูกค้าสัมพันธ์ทั้งในด้านผู้ให้บริการประกันภัยและนายหน้าของธุรกิจ

“เราโชคดีที่มีผู้บริหารที่มีความสามารถแบบ Sean และเขามีประสบการณ์ด้านการพิจารณารับประกันภัยที่กว้างขวาง เพื่อช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตในเอเชีย” Maurice R. Greenberg ประธานและ CEO ของ Starr Insurance กล่าว “ความก้าวหน้าของ Sean ตอกย้ำความแข็งแกร่งของ Starr ในฐานะสถานที่ที่ผู้คนสามารถเติบโตไปพร้อมกับบริษัทได้”

Sean เข้ามารับตำแหน่งต่อจาก Phil Finley ในตำแหน่ง CEO ของ Starr Singapore เมื่อเร็วๆ นี้ Philได้ย้ายมาประเทศไทยในตำแหน่ง CEO ของบริษัท Starr International Insurance (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อดูแลการขยายธุรกิจใหม่ที่สำคัญดังกล่าวให้กับStarr ขณะเดียวกันก็ยังคงเป็นผู้นำฝ่ายปฏิบัติการในเอเชียของStarr ในตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เกี่ยวกับ Starr Insurance

Starr Insurance (หรือ Starr) เป็นชื่อทางการตลาดของบริษัทประกันภัยปฏิบัติการและให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง และบริษัทในเครือของ Starr International Company, Inc. และสำหรับธุรกิจการลงทุนของ C. V. Starr & Co., Inc. และบริษัทในเครือ Starr เป็นองค์กรประกันภัยและการลงทุนชั้นนำที่มีการดำเนินงานในหกทวีป Starr ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันวินาศภัย อุบัติเหตุและสุขภาพ ตลอดจนความคุ้มครองพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น การบิน ทางทะเล พลังงาน และประกันวินาศภัยส่วนเกิน ผ่านบริษัทประกันภัยที่ดำเนินงานของบริษัท บริษัทในเครือของบริษัทประกันภัยของ Starr ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา เบอร์มิวดา จีน ฮ่องกง มอลตา สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร ต่างก็มี คะแนน A.M. Best rating อยู่ในเกณฑ์ "A" (ดีเยี่ยม) ส่วน Starr’s Lloyd’s syndicate มีคะแนน Standard & Poor อยู่ในเกณฑ์ “A+” (แข็งแกร่ง)

เยี่ยมชมเราได้ที่ www.starrcompanies.com หรือติดตามเราที่ LinkedIn และ Twitter

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53546262/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Charlie Armstrong
รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด
charlie.armstrong@starrcompanies.com, 646.758.8308

ที่มา: Starr Insurance Companies

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!