Logo

Travelshift ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

Category: Technology
Posted Aug 30, 2023 17:34 (GMT +7)

เรคยาวิก, ไอซ์แลนด์--(BUSINESS WIRE )--29 สิงหาคม 2023

Travelshift บริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ชั้นนำในไอซ์แลนด์ได้ระดมทุน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากผู้ถือหุ้นปัจจุบัน ทำให้ยอดระดมทุนทั้งหมดเป็น 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

David Byron Stewart, the CEO of Travelshift and former Head of Global Private Equity at State Street Global Advisors (Photo: Business Wire)

David Byron Stewart ซีอีโอของ Travelshift และอดีตหัวหน้าฝ่าย Global Private Equity ที่ State Street Global Advisors (รูปภาพ: Business Wire)

การจัดหาเงินทุนดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นจากนักลงทุนปัจจุบันของ Travelshift เกี่ยวกับแนวทางการเติบโตของบริษัทและศักยภาพในอนาคต Harshal Chaudhari ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ GE Investment Management Co. กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนการเดินทางอันน่าทึ่งของ Travelshift ต่อไป ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของบริษัทในด้านนวัตกรรมและความพึงพอใจของลูกค้าถือเป็นเครื่องมือในความสำเร็จ และเราเชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัทที่จะพลิกโฉมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนต่อไป"

การระดมทุนรอบล่าสุดเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัว Guide to Europe ล่าสุดของ Travelshift ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเดินทางที่ช่วยแก้ปัญหา Connected Trip (การจองทุกอย่างสำหรับการท่องเที่ยวผ่านออนไลน์) สำหรับตลาดการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนในยุโรป บริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ซึ่งขับเคลื่อนโดย AI ช่วยให้นักเดินทางสามารถจองทุกสิ่งที่ต้องการได้ในการชำระเงินครั้งเดียว และจัดการการเดินทางทั้งหมดได้ในแอปเดียว นอกจากนี้ยังช่วยให้นักเดินทางสามารถเข้าถึงแผนการเดินทางนับพันที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมด้วย AI โดยปัจจุบันกลายเป็นตัวเลือกแพ็กเกจวันหยุดที่ใหญ่ที่สุดในโลกในยุโรป

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการสนับสนุนและความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจากผู้ถือหุ้นปัจจุบันของเรา" David Stewart ซีอีโอของ Travelshift กล่าว "การระดมทุนรอบนี้ช่วยให้เราสามารถเร่งความคิดริเริ่มเพื่อการเติบโตของเรา และดำเนินการสร้างการเดินทางที่ล้ำสมัยผ่านการใช้นวัตกรรมและการประยุกต์ใช้ AI ต่อไป เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่ปรับแต่งให้เหมาะกับบุคคลและราบรื่น"

Travelshift ขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อทีมงานที่ทุ่มเท ลูกค้าประจำ และผู้ถือหุ้นที่แน่วแน่ที่ให้การสนับสนุนและความเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัทเสมอมา

เกี่ยวกับ Travelshift

Travelshift คือตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ชั้นนำของไอซ์แลนด์ที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันการเดินทางที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในอุตสาหกรรม Travelshift มุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวิธีการเดินทางของผู้คน นำเสนอบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่และประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53544826/en

ติดต่อ

สำหรับสื่อมวลชนหรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
David Stewart
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
อีเมล: dave@travelshift.com
โทรศัพท์: +354 791 9394

ที่มา: Travelshift

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!