Logo

Gradiant เปิดตัว Turing ผู้ให้บริการโซลูชันดิจิทัลอิสระ แบบครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ

Category: Technology
Posted Aug 30, 2023 13:19 (GMT +7)

Turing จะนำเสนอโซลูชัน AI และ IoT สำหรับระบบบำบัดน้ำและน้ำเสียและระบบจ่าน้ำ

บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--30 สิงหาคม 2023

Gradiant ผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกสำหรับการบำบัดน้ำและน้ำเสียขั้นสูงได้ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ก่อตั้งบริษัทอิสระเกี่ยวกับธุรกิจเทคโนโลยีดิจิทัลและ AI ขึ้นชื่อว่า Turing

Turing will concentrate on utilizing its AI-powered platform (which includes SmartOps for treatment plants and HydroEye for distribution networks) to deliver transformative value and improved operational efficiency for clients. (Graphic: Business Wire)

Turing จะมุ่งเน้นไปที่การใช้แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI (ซึ่งรวมถึง SmartOps สำหรับโรงบำบัดและ HydroEye สำหรับเครือข่ายการจ่ายน้ำ) เพื่อส่งมอบมูลค่าการเปลี่ยนแปลงและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า (กราฟิก: Business Wire)

หน่วยงานใหม่นี้ได้รับการตั้งชื่อตามผู้บุกเบิก AI หรือ Alan Turing และมีเป้าหมายเพื่อผลักดันการประหยัดต้นทุนและผลลัพธ์ที่ยั่งยืนในห่วงโซ่คุณค่าน้ำทั้งหมด

การเปิดตัว Turing เน้นย้ำถึงการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่มีต่อโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในอุตสาหกรรมน้ำและความมุ่งมั่นของ Gradiant ในการเร่งการเปลี่ยนแปลงนี้ ทั้งนี้ Turing จะมุ่งเน้นไปที่การใช้แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI (ซึ่งรวมถึง SmartOps สำหรับโรงบำบัดและ HydroEye สำหรับเครือข่ายการจ่ายน้ำ) เพื่อส่งมอบมูลค่าการเปลี่ยนแปลงและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า

แพลตฟอร์มของ Turing ได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมากซึ่งรวมถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 100 และระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่:

 • ให้บริการโซลูชันแก่ Aqualia, BHP, ENGIE, PUB Singapore, Rio Tinto, Severn Trent, Detectronic              และ Xylem
 • ช่วย PUB Singapore ตรวจสอบเครือข่ายน้ำเสียจากระยะไกลเพื่อประหยัดเงินหลายล้านดอลลาร์โดยป้องกันไม่ให้ท่อระบายน้ำล้นในหลายจุด รวมทั้งตรวจจับเหตุการณ์การปล่อยของเสียที่ผิดกฎหมายโดยการตรวจสอบคุณภาพน้ำตามเวลาจริงและป้องกันความเสียหายต่อท่อระบายน้ำทิ้งใต้ดินและอุโมงค์
 • ช่วยโรงงาน ENGIE ในตะวันออกกลางประหยัดเงินได้หลายแสนดอลลาร์
 • ช่วยโครงการแยกเกลือออกจากน้ำทะเลในออสเตรเลียประหยัดพลังงานได้มากกว่า 10%

Anurag Bajpayee ซีอีโอของ Gradiant กล่าวว่า “เราได้เห็นพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีดิจิทัลและโซลูชัน AI ในการรับมือกับความท้าทายระดับโลกจึงตระหนักดีว่ามีเพียงไม่กี่ปัญหาเท่านั้นที่สำคัญเทียบเท่ากับการจัดหาน้ำจืดให้กับคนรุ่นต่อไปของเรา” “ทั้ง Gradiant และ Turing จะมีศักยภาพในการเติบโตจากการจัดการทรัพยากรแยกกัน เพื่อพัฒนาและปรับใช้เทคโนโลยีระดับแนวหน้าในตลาดของตน สำหรับก้าวใหม่นี้จะทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของลูกค้าของเรา”

Prakash Govindan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Gradiant กล่าวว่า “Turing จะมุ่งเน้นไปที่วิสัยทัศน์ในการปรับขนาดและปรับใช้แพลตฟอร์มที่แตกต่างสำหรับโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับลูกค้าด้านน้ำในภาคอุตสาหกรรมและเทศบาลทั่วโลก” “การแยกส่วนจะช่วยให้บริษัทใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของกันและกันได้ เช่น ความเชี่ยวชาญของ Gradiant ในด้านการบำบัดน้ำและน้ำเสียและการส่งมอบโครงการและความเชี่ยวชาญของ Turing ในด้าน AI และโซลูชันดิจิทัลทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าน้ำทั้งหมด Hiep Le ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีที่มีวิสัยทัศน์ของเราจะยังคงเป็นผู้นำความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัลของเราต่อไปพร้อมกับทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์”

การประกาศนี้เป็นไปตามข่าวล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเทคโนโลยีดิจิทัลของ Gradiant เกี่ยวกับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกับ Synauta สำหรับอัลกอริทึม AI แมชชีนเลิร์นนิ่งที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Synauta  และ SpaceAge Labs สำหรับความเชี่ยวชาญในด้านเครือข่ายและสินทรัพย์การจ่ายน้ำ

เกี่ยวกับ Gradiant

Gradiant เป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกสำหรับการบำบัดน้ำและน้ำเสียขั้นสูงด้วยชุดโซลูชันแบบครบวงจรที่มีความแตกต่างและเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านน้ำ บริษัทจึงให้บริการการดำเนินงานที่สำคัญต่อภารกิจของลูกค้าในอุตสาหกรรมที่จำเป็นของโลก รวมถึงเซมิคอนดักเตอร์ ยา อาหารและเครื่องดื่ม ลิเธียมและแร่ธาตุที่สำคัญและพลังงานหมุนเวียน ชุดเทคโนโลยีเต็มรูปแบบของ Gradiant ช่วยลดการใช้น้ำและการปล่อยน้ำเสีย เรียกคืนทรัพยากรที่มีค่าและนำน้ำเสียกลับมาใช้ใหม่เป็นน้ำจืด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในบอสตันก่อตั้งขึ้นที่ MIT และมีพนักงานมากกว่า 900 คนทั่วโลก สามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ gradiant.com

เกี่ยวกับ Turing

Turing เป็นผู้ให้บริการโซลูชันดิจิทัลที่ใช้พลังของ AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสินทรัพย์ทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าน้ำ บริษัทตั้งชื่อตาม Alan Turing บิดาแห่ง AI และปฏิวัติวิธีจัดการน้ำของลูกค้าผ่านเทคโนโลยี AI และ IoT Turing นำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับระบบบำบัดน้ำและน้ำเสียและระบบจ่ายน้ำสำหรับลูกค้าอุตสาหกรรมและเทศบาลทั่วโลก การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท Turing ช่วยให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนการดำเนินงาน ลดการหยุดทำงานของการบำรุงรักษาให้เหลือน้อยที่สุดและให้ประสิทธิภาพของระบบที่ไม่มีใครเทียบได้ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ theturingcompany.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้นและควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53532835/en

ติดต่อ

Meghan Moore
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Turing
moore@gradiant.com

แหล่งที่มา: Gradiant

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!