Logo

NIQ เฉลิมฉลอง 100 ปีแห่งการเสริมศักยภาพบริษัทด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้ซื้อแบบมองไปข้างหน้า

Category: General News
Posted Aug 25, 2023 08:19 (GMT +7)

หนึ่งศตวรรษแห่งการลงทุนในข้อมูลเชิงลึก เทคโนโลยี และความสามารถพิเศษเพื่อมอบมุมมองเต็มรูปแบบของข่าวกรองผู้บริโภค

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--24 สิงหาคม 2023

NIQ ผู้นำระดับโลกด้านข่าวกรองผู้บริโภค ฉลองครบรอบ 100 ปีในวันนี้ บริษัทก่อตั้งโดย Arthur C. Nielsen, Sr. ในปี 1923 โดยเป็นบริษัทที่สร้างแนวคิดเรื่องส่วนแบ่งการตลาด และได้พัฒนาจนเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคและข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งสามารถนำไปปฏิบัติได้ โดยสามารถวัดช่องทาง ผู้บริโภค และประเทศได้มากกว่าผู้ให้บริการรายอื่น

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา NIQ ได้ประกาศความสำเร็จในการควบรวมกิจการเชิงกลยุทธ์กับ GfK ด้วยผู้ให้บริการข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนำสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค เทคโนโลยี และสินค้าคงทน บริษัทระดับโลกจึงสามารถนำเสนอ Full View™ ซึ่งเป็นมุมมองพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดในโลกได้อย่างมีเอกลักษณ์ บริษัทที่ควบรวมกันนี้มียอดขายมากกว่า 4 พันล้านดอลลาร์และมีลูกค้ามากกว่า 30,000 รายครอบคลุมกว่า 100 ประเทศ นี่เป็นเพียงการพัฒนาล่าสุดในรอบหลายทศวรรษของการลงทุนที่ประสบความสำเร็จในด้านความครอบคลุมและนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมลูกค้าสำหรับอนาคตผ่านการครอบคลุมทุกช่องทาง เครื่องมือข่าวกรองธุรกิจ และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์

“ปีนี้เป็นปีที่น่าตื่นเต้นและมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับ NIQ ในขณะที่เราเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม ในขณะเดียวกันก็พัฒนาวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นผู้นำบทต่อไปในด้านข่าวกรองผู้บริโภค” กล่าวโดย Jim Peck ซีอีโอของ NIQ “เราภูมิใจมากที่เรามาได้ไกลขนาดนี้ และมั่นใจในตำแหน่งของเราในฐานะทางเลือกที่ดีที่สุดและเป็นทางเลือกเดียวสำหรับบริษัทที่เข้าใจว่าข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกจากทุกช่องทางที่ทรงพลังมหาศาลนั้นสามารถนำทางไปสู่ภูมิทัศน์ของผู้บริโภคที่ซับซ้อนมากขึ้นได้อย่างไร”

ในอีก 100 ปีข้างหน้า NIQ จะยังคงขับเคลื่อนการวัดผลไปข้างหน้า และค้นพบเส้นทางใหม่ ๆ เพื่อการเติบโตโดยช่วยเหลือผู้ค้าปลีกและแบรนด์ต่าง ๆ:

 • ติดตามการขายและแบ่งปันทั่วทั้งหน้าร้าน อีคอมเมิร์ซ และช่องทาง Omni เพื่อระบุแนวโน้มและทำความเข้าใจประสิทธิภาพการแข่งขันและหมวดหมู่
 • ทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคและนักช้อป ข้อมูลประชากร และความภักดีผ่านกลุ่มผู้บริโภคและความสามารถในการสำรวจที่กำหนดเอง
 • เพิ่มความสามารถในการทำกำไรสูงสุด กำจัดการใช้จ่ายทางการค้าที่สิ้นเปลือง และรับประกันราคาที่เหมาะสมและกลยุทธ์การส่งเสริมการขายด้วยข้อมูลที่ละเอียดยิ่งขึ้นและคำแนะนำที่แม่นยำ
 • สร้างการเติบโตที่ยั่งยืนโดยการปรับปรุงการเลือกสรรและการจำหน่ายสินค้า
 • ประเมินโอกาสในการเพิ่มยอดขายและวัดผลกระทบของผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ สื่อ และการดำเนินการในร้านค้าตามภูมิศาสตร์และข้อมูลประชากร
 • สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภคผ่านการปรับเปลี่ยนในแบบเฉพาะบุคคลและดิจิทัล
 • รักษายอดขายโดยการระบุความเสี่ยงที่สินค้าหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว และลดการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทาน
 • กระตุ้นการเติบโตและเร่งเวลาในการนำสินค้าออกสู่ตลาดโดยการทดสอบ ปรับปรุง และสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่คาดการณ์ล่วงหน้าและทดสอบแล้วในตลาด

Peck กล่าวเสริมว่า “เมื่อเราก้าวเข้าสู่ศตวรรษหน้า เรามีความมุ่งมั่นมากขึ้นกว่าเดิมในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจด้วยข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จ และผมเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึง”

เกี่ยวกับ NIQ
NIQ เป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านข่าวกรองผู้บริโภค ซึ่งนำเสนอความเข้าใจที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค และเผยให้เห็นเส้นทางใหม่สู่การเติบโต ในปี 2023 NIQ ได้รวมตัวกับ GfK เพื่อรวบรวมผู้นำอุตสาหกรรมทั้งสองที่มีการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการอ่านข้อมูลการค้าปลีกแบบองค์รวมและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุด มาพร้อมกับการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย NIQ นั้นมอบ Full View™

NIQ เป็นบริษัทในเครือ Advent International ซึ่งมีการดำเนินงานในตลาดมากกว่า 100 แห่ง ครอบคลุมประชากรมากกว่า 90% ของโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ NIQ.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สื่อ
Gillian Mosher (gillian.mosher@nielseniq.com)

แหล่งที่มา: NIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!