Logo

KRAFTON บรรลุข้อตกลงคว้าลิขสิทธิ์ DARK AND DARKER Mobile ทั่วโลก

Category: Entertainment
Posted Aug 24, 2023 19:49 (GMT +7)

 • เล็งเห็นถึงคุณค่าของ IP ที่เป็นที่รู้จัก สร้างปรากฏการณ์เกมแนวใหม่ในตลาดเกมระดับโลก
 • วางแผนประเมินการรวม IP ของ DARK AND DARKER เข้าเกมมือถือที่อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาของ KRAFTON

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--24 สิงหาคม 2023

KRAFTON Inc. (CEO CH Kim) (KRX: 259960) บรรลุข้อตกลง คว้าสิทธิ์ ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ของ DARK AND DARKER จากบริษัท IRONMACE (CEO TERENCE SEUNGHA PARK)

ในข้อตกลงครั้งนี้ทำให้ KRAFTON ถือสิทธิ์ขาดแต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนาเกมมือถือจาก IP ยอดนิยมที่รู้จักกันในชื่อ DARK AND DARKER

DARK AND DARKER เป็นแนวแฟนตาซียุคกลาง และได้รับการยกย่องจากการผสมผสานนวัตกรรมระหว่างองค์ประกอบของการเอาชีวิตรอด (battle royale) เข้ากับการสำรวจดันเจี้ยน การต่อสู้ที่ซับซ้อน เพื่อความอยู่รอด ควบคู่ไปกับความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นได้ตลอดทั้งเกม ทำให้ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนทั่วโลก

KRAFTON ได้มองเห็นศักยภาพของเกม DARK AND DARKER ที่สามารถเติบโตได้ในตลาดเกมระดับโลก โดยเฉพาะความโดดเด่นของ DARK AND DARKER ในการดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ทัวโลก ด้วยรูปแบบการเล่นที่สนุกไม่เหมือนใครในฐานะ IP ที่สร้างปรากฏการณ์เกมแนวใหม่บนตลาดโลก

Rafael Lim หัวหน้าอาวุโสฝ่ายธุรกิจการให้บริการเกมของ KRAFTON กล่าวว่า “เราเคารพเสียงจากแฟนๆทั่วโลกที่มีต่อ เกมนี้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เราหวังว่าศักยภาพของ IP นี้จะแสดงให้เห็นถึงโอกาสใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องในตลาดโลก”

Bluehole Studio เป็นสตูดิโออิสระภายใต้ KRAFTON ขณะนี้อยู่ในกระบวนการพัฒนาเกมมือถือใหม่ และ KRAFTON กำลังพิจารณาที่จะรวม DARK AND DARKER IP เข้ากับขั้นตอนของเกมที่จะเตรียมไว้ในแผนงาน

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

KRAFTON
Daisy Hoseon Lee
daisy.lee@krafton.com

แหล่งที่มา: KRAFTON Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!