Logo

ปฏิวัติวงการโซลูชั่น SASE ด้วย Sangfor Access Secure ่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ประเทศไทย

Category: Technology
Posted Aug 24, 2023 19:34 (GMT +7)

เปิดตัวบริการ SASE ที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย POP ภายในประเทศเพื่อยกระดับความปลอดภัยของข้อมูล

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--23 สิงหาคม 2023

Sangfor Technologies ผู้บุกเบิกการให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และระบบคลาวด์คอมพิวติ้งระดับโลก ได้เปิดตัว Sangfor Access Secure ซึ่งเป็นโซลูชั่น Secure Access Service Edge (SASE) ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้าในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Sangfor ในการพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัย และ ตอบโจทย์กับธุรกิจองค์กรที่มีมาตรการการเก็บข้อมูลภายในประเทศ

การเปิดตัวโซลูชั่นดังกล่าวถือเป็นก้าวสำคัญในการผสานรวมการให้บริการเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยไว้ด้วยกันโดยมีระบบคลาวด์เป็นศูนย์กลาง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ลดความซับซ้อนในการจัดการ และไม่ต้องลงทุนสูง

ความโดดเด่นของ Sangfor Access Secure คือการเน้นไปที่การเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูล โดยข้อมูลจะถูกประมวลผลภายในประเทศ  ี้ตอบโจทย์สำหรับองค์กรที่มีมาตรการการเก็บข้อมูลิตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลภายในประเทศได้ พร้อมทั้งสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อระดับพรีเมียมและมีประสิทธิภาพโซลูชั่น SASE นี้เหมาะสำหรับธุรกิจในทุกอุตสาหกรรมโดยมีการออกแบบมาเพื่อจัดการกับความท้าทายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ไม่ว่าจะเป็นการทำงานระยะไกล หรือความต้องการใช้งานแอปพลิเคชันที่เพิ่มมากขึ้น การออกแบบที่โดดเด่นช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อที่ลื่นไหล ปลอดภัย และรวดเร็ว ่เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มแบบ Cloud-Native Sangfor Access Secure จึงมีความยืดหยุ่นในการปรับขนาดได้ตามการขยายตัวของธุรกิจคุณ พร้อมรับประกันการเชื่อมต่อที่มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านี้ การวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นการทำงานภายในเครือข่ายได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังยกระดับประสิทธิภาพเสริมความปลอดภัยได้อีกด้วย

Sangfor Access Secure ยังภาคภูมิใจในคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ขั้นสูง เพราะมีการตรวจจับภัยคุกคามที่ขับเคลื่อนด้วย AI โดยจะปกป้องเครือข่ายและข้อมูลของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อน ความสามารถทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้ผ่านอินเทอร์เฟซการจัดการจากส่วนกลางที่ใช้งานง่าย ช่วยให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจต่างๆ จะสามารถมองเห็นเครือข่ายของตนได้อย่างครอบคลุมและง่ายยิ่งขึ้น

คุณ ธัชพล อินตาพรหมผู้จัดการแห่งประเทศไทยบริษัท Sangfor Technologies กล่าวว่า “การเปิดตัว Sangfor Access Secure ในประเทศไทยถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับเรา ซึ่งนี่เป็นหมุดหมายสำคัญที่จะช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อผ่านโครงข่ายสากลเป็นไปได้อย่างปลอดภัย โดยไม่สูญเสียความสามารถในการปกครองข้อมูลให้อยู่ภายในประเทศ  ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่าโซลูชั่นของเราช่วยประหยัดต้นทุนได้สูงสุดถึง 80% เมื่อเทียบกับโซลูชั่นแบบดั้งเดิม อย่าง NGFW, SWG, EDR และอื่นๆ”

เพื่อฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Sangfor จะจัดงานสัมมนาภาษาไทยออนไลน์ผ่าน Zoom ในวันที่ 28 สิงหาคม 2023 เวลา 14.00 - 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย (GMT+7) ผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sangfor Access Secureโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่น์ได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

หากต้องการเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ “ลิงก์” นี้ พร้อมลุ้นรับรางวัลในช่วงสุดท้ายของการสัมมนา

สำหรับภาพรวมโดยละเอียดของ Sangfor Access Secure โปรดดูที่ลิงก์นี้

เกี่ยวกับ Sangfor

Sangfor Technologies คือผู้จำหน่ายโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์และระบบคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลกที่มีฐานอยู่ใน APAC เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sangfor.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Sunny Sun
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
Marketing@sangfor.com

แหล่งที่มา: Sangfor Technologies

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!