Logo

Black & Veatch ขยายบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ Beca เพื่อให้บริการโซลูชันที่หลากหลายยิ่งขึ้นในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

Category: Energy
Posted Aug 22, 2023 12:49 (GMT +7)

ข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) นี้สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของทั้งสองประเทศที่ต้องการเร่งดำเนินการด้านสภาพอากาศโดยค้นหาโอกาสทางเศรษฐกิจร่วมกันเพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนผ่านเพื่อลดการปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์ได้สำเร็จ

เมลเบิร์น ออสเตรเลีย--(BUSINESS WIRE)--22 สิงหาคม 2023

Beca และ Black & Veatch จะขยายความร่วมมือเพื่อนำเสนอโซลูชันด้านความยั่งยืนและการลดการปล่อยคาร์บอนที่หลากหลายยิ่งขึ้นในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ได้มีการขยายเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานที่ปรับให้เข้ากับและลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ MoU ฉบับนี้ครอบคลุมไปถึงความร่วมมือด้านวิศวกรรมและโครงการก่อสร้างในพื้นที่ต่าง ๆ รวมถึงระบบน้ำและน้ำเสีย พลังงานหมุนเวียน การผลิตและส่งออกไฮโดรเจนและแอมโมเนีย การทำเหมืองและการแปรรูปโลหะ ศูนย์ข้อมูล การส่งและจ่ายไฟฟ้า การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และโรงงานอาหารและเครื่องดื่ม

การลดการปล่อยคาร์บอนนั้นมีความยุ่งยากและซับซ้อน แต่ก็จำเป็นต่อการบรรเทาผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ การสร้างอนาคตที่มีพลังงานคาร์บอนเป็นศูนย์นั้นจำเป็นต้องบูรณาการเทคโนโลยีอย่างหลากหลายและไร้รอยต่อ โดยการเตรียมการ การวางแผน และการลงทุนที่เหมาะสมจะช่วยให้สาธารณูปโภค ผู้ผลิตพลังงาน และองค์กรอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมอื่น ๆ ที่ใช้พลังงานปริมาณมากสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายในการลดคาร์บอนได้

Narsingh Chaudhary ประธาน Black & Veatch ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและอินเดีย กล่าวว่า “ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มีโอกาสมากมายในการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงาน และการลงทุนที่วางแผนไว้อย่างรอบคอบในโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนสามารถทำให้เกิดผลกระทบเชิงบวกด้านสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อรวมประสบการณ์ระดับโลกของเราเข้ากับการมีตัวตนในท้องถิ่นที่แข็งแกร่งของ Beca และประสบการณ์ในภูมิภาคออสตราเลเซีย เราหวังว่าจะเร่งแผนการดำเนินการครั้งนี้และดำเนินโครงการด้านวิศวกรรมทางเทคนิคที่ท้าทาย เพื่อบรรลุเป้าหมายในการลดคาร์บอนและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานในภูมิภาคให้ทันสมัยได้”

Clive Rundle ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายสาธารณูปโภคของ Beca กล่าวว่า “บริษัทของเราทำงานร่วมกันในโครงการด้านน้ำซึ่งสามารถเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมทั่วออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มาเป็นเวลามากกว่าห้าปี รวมถึงการทำงานร่วมกับหน่วยงานด้านน้ำชั้นนำ เช่น Melbourne Water, Yarra Valley Water และ Wellington City Council เราได้สร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและร่วมแรงร่วมใจกัน ซึ่งเป็นผลมาจากที่สององค์กรของเรามีค่านิยมที่คล้ายกันและความสามารถที่สอดคล้องกัน การขยายความร่วมมือของเรากับ Black & Veatch นอกเหนือจากโครงการด้านน้ำนั้นถือเป็นความก้าวหน้าที่จะช่วยให้ลูกค้าทั่วออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้รับประสบการณ์จากความเชี่ยวชาญทั่วโลกที่ไม่เหมือนใครซึ่งจำเป็นต่อการแก้ปัญหาความท้าทายที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันและในอนาคต”

MoU ของ Beca และ Black & Veatch ที่มีการขยายเพิ่มเติมนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในการเร่งการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานโดยมีการแสวงหาโอกาสและหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่การเปลี่ยนผ่านเพื่อคาร์บอนเป็นศูนย์จะส่งผลต่อเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศ และระบุขอบเขตความร่วมมือที่มีศักยภาพ

วัฒนธรรมที่มีร่วมกันอย่างแข็งแกร่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของความร่วมมือระหว่าง Beca และ Black & Veatch ทั้งสองบริษัทมีพนักงานเป็นเจ้าของ ซึ่งเป็นโมเดลธุรกิจที่ประสบความสำเร็จให้กับทั้งสององค์กรมานานกว่าศตวรรษ เป้าหมายสำคัญอันดับแรกที่มีร่วมกันของทั้งสองบริษัทคือความมุ่งมั่นในการนำเสนอและจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญอย่างปลอดภัย มีความยั่งยืน และความรับผิดชอบในการดูแลองค์กร

ติดต่อ Black & Veatch สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุบรรณาธิการ:

 • MoU ฉบับก่อนหน้าที่ดำเนินการในปี 2019 ระหว่างสองบริษัทมุ่งเน้นเกี่ยวกับโครงการด้านน้ำและน้ำเสียในนิวซีแลนด์

เกี่ยวกับ Black & Veatch

Black & Veatch เป็นบริษัทด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ การให้คำปรึกษา และการก่อสร้างระดับโลกที่มีพนักงานเป็นเจ้าของ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยมีประวัติผลงานด้านนวัตกรรมในโครงสร้างพื้นฐานยั่งยืนมากว่า 100 ปี นับตั้งแต่ปี 1915 เราได้ช่วยลูกค้าของเราปรับปรุงชีวิตของผู้คนทั่วโลกโดยมุ่งเน้นที่ความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือของสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของเรา รายได้ของเราในปี 2022 อยู่ที่ 4.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ ติดตามเราได้ที่ www.bv.com และบนโซเชียลมีเดีย

เกี่ยวกับ Beca

Beca เป็นบริษัทด้านบริการระดับมืออาชีพที่มีพนักงานเป็นเจ้าของ ซึ่งให้บริการด้านวิศวกรรม การให้คำแนะนำ และการให้คำปรึกษาด้านการจัดการเพื่อพัฒนาชุมชนทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากว่า 100 ปี เรามีพนักงานมากกว่า 4,000 คนในสำนักงาน 21 แห่งซึ่งให้บริการโครงการในกว่า 70 ประเทศ เรามีสำนักงานในออสเตรเลียตั้งแต่ปี 1969 และเราภูมิใจที่ได้สนับสนุนลูกค้าของเราในทุกกลุ่มตลาด ได้แก่ แร่และโลหะ การขนส่งและโครงสร้างพื้นฐาน พลังงาน น้ำ อาหารและชีววิทยาศาสตร์ การผลิตขั้นสูง สุขภาพ และการป้องกันประเทศ

วิสัยทัศน์ของเราคือการรวมกลุ่มคนที่มีความคิดสร้างสรรค์เพื่อช่วยกันเปลี่ยนแปลงโลกของเรา ซึ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรม แรงบันดาลใจ และจุดประสงค์ของเราในการทำให้ทุกวันดีขึ้น เราสร้างค่านิยมผ่านความเข้าใจและนำเสนอโซลูชันที่ประสบความสำเร็จ บริการที่ยอดเยี่ยมและความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนของเรา และใช้ทักษะและระบบของเราเพื่อส่งเสริมนวัตกรรม ช่วยให้ลูกค้าของเราพัฒนาชุมชนในรูปแบบที่ต้องการ เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้สินทรัพย์ รวมถึงเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินงาน ติดตามเราได้ที่ www.beca.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ติดต่อฝ่ายสื่อ Black & Veatch:
EMILY CHIA | +65 6335 6623 P | +65 9875 8907 M | Chialp@bv.com
อีเมลฝ่ายสื่อตลอด 24 ชม. | Media@bv.com

ติดต่อฝ่ายสื่อ Beca:
REBECCA ADAM I +61 403 502 654 I rebecca.adam@beca.com

แหล่งที่มา: Black & Veatch

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!