Logo

LogiNext ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ค้าปลีกที่ บริษัท Cp Axtra Public Company Limited

Category: Technology
Posted Aug 11, 2023 16:34 (GMT +7)

การยอมรับกระบวนการแปลงข้อมูลไปสู่รูปแบบดิจิทัลอย่างรวดเร็วทั่วโลกกำลังสร้างกระบวนทัศน์ใหม่ของประสบการณ์ลูกค้าในโลกค้าปลีกแบบหลายช่องทางในปัจจุบัน LogiNext เป็นแนวหน้าของการปฏิวัติทางดิจิทัลในการผลักดันประสบการณ์ลูกค้าที่เหนือกว่าสำหรับองค์กรต่างๆ

กรุงเทพมหานคร--(BUSINESS WIRE)--10 สิงหาคม 2023

LogiNext แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติด้านลอจิสติกส์ระดับโลกที่ใช้ AI เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการเป็นพันธมิตรกับบริษัท Cp Axtra Public Company Limited ผู้ดำเนินการ Makro ซึ่งเป็นผู้ค้าส่งอันดับหนึ่งของประเทศไทย และ Lotus’s ผู้ค้าปลีกชั้นนำ

การใช้งาน LogiNext อยู่ระหว่างเร่งการปรับปรุงในการดำเนินการจัดส่งและประสบการณ์ของลูกค้าสำหรับ Makro และ Lotus โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การปรับปรุงการมอบหมายคำสั่งซื้อ การจัดการยานพาหนะ การวางแผนการเดินทาง การกำหนดเส้นทาง การหยิบและบรรจุหีบห่อ การมองเห็นคำสั่งซื้อและการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุม ซึ่งได้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินการด้านห่วงโซ่อุปทานโดยรวมสำหรับ Makro และ Lotus สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ Cp Axtra ปรับขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคตอีกด้วย

ด้วยพันธกิจในการเป็นผู้ค้าปลีก B2B และ B2C อันดับหนึ่งในเอเชียที่ผสมผสานทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละวันของลูกค้าด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม และการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ร่วมกับผู้คนและพันธมิตรในแนวทางที่ยั่งยืน Cp Axtra มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรทางเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างไร้รอยต่อผ่านแพลตฟอร์มแบบหลายช่องทาง

Dhaval Thanki รองประธาน APAC & MEA ของ LogiNext กล่าวว่า "Cp Axtra ให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างไม่ย่อท้อ และแนวทางเชิงกลยุทธ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการจัดส่งนั้นเกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบในบริบทของสิ่งที่แพลตฟอร์มของเราแก้ปัญหาให้กับพวกเขา" เขายังกล่าวเสริมอีกว่า “LogiNext ช่วยให้ธุรกิจของ Makro และ Lotus ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีลอจิสติกส์ใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังลดต้นทุนการจัดส่ง และขับเคลื่อนการเติบโต”

Paul Stephen Howe หัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศบริษัท Cp Axtra Public Company Limited กล่าวว่า “LogiNext ให้บริการโซลูชันระบบอัตโนมัติด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร (end-to-end) ซึ่งช่วยให้เราดำเนินการจัดส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก" เขากล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วย LogiNext ที่เปิดใช้งานการแปลงข้อมูลไปสู่รูปแบบดิจิทัลและการมองเห็นแบบเรียลไทม์ในการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ของเรา เราจึงสามารถมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ราบรื่นให้กับลูกค้าของเรา ในขณะที่เชื่อมโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันได้”

เทคโนโลยีของ LogiNext กำลังปฏิวัติการดำเนินงานด้านลอจิสติกส์ทั่วโลก ทำให้ธุรกิจต่างๆ สามารถปรับปรุงการดำเนินงานด้านลอจิสติกส์ ปรับเส้นทางให้เหมาะสม และปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า ด้วยการติดตามตามเวลาจริง การวิเคราะห์ขั้นสูง และความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพ บริษัทต่างๆ สามารถนำทางภูมิทัศน์ด้านลอจิสติกส์ที่ซับซ้อนได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพ

ในขณะที่อุตสาหกรรมการค้าปลีกมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง LogiNext ยังคงมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเสริมศักยภาพให้ธุรกิจต่างๆ ยอมรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าปลายทาง ด้วยการใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติและข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล บริษัทต่างๆ สามารถปลดล็อกระดับใหม่ของความเป็นเลิศในการดำเนินงาน เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า และสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดได้

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Shreyas Mulgund
รองประธานฝ่ายการตลาด LogiNext
โทรศัพท์มือถือ: +91-9819399139
อีเมล์: shreyas.m@loginextsolutions.com

แหล่งที่มา: LogiNext

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!