Logo

Mori Building จะเปิด Azabudai Hills ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2023

Category: Real Estate
Posted Aug 10, 2023 16:20 (GMT +7)

Modern Urban Village พร้อมพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีในมหานครที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--10 สิงหาคม 2023

Mori Building Co., Ltd. ผู้พัฒนาภูมิทัศน์เมืองชั้นนำของญี่ปุ่น ประกาศในวันนี้ว่า Azabudai Hills ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์อเนกประสงค์และย่านใหม่ระดับโลกใจกลางกรุงโตเกียว จะเปิดในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ โครงการพัฒนาเมือง Toranomon-Azabudai District Category 1 Urban Redevelopment ได้รับการส่งเสริมโดย Mori Building และผู้ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ รวมถึงเจ้าของที่ดินประมาณ 300 ราย เป็นเวลาประมาณ 35 ปี

Panoramic View(Day)1 © DBOX for Mori Building Co., Ltd - Azabudai Hills (Graphic: Business Wire)

มุมมองพาโนรามา(วัน)1 © DBOX สำหรับ Mori Building Co., Ltd - Azabudai Hills (กราฟิก: Business Wire)

Azabudai Hills โอบรับแนวคิดของ "Modern Urban Village" เป็นสถานที่สำคัญที่อุดมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมด้วยศูนย์ธุรกิจระดับโลก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการค้าปลีกและที่พักอาศัยที่น่าสนใจ และพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีที่ดึงดูดผู้คนให้มารวมกัน วิสัยทัศน์ของ Mori Building คือต้องการให้ Azabudai Hills กลายเป็นชุมชน "สีเขียวและสุขภาพที่ดี (Green & Wellness)" ซึ่งผู้คนใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติและมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและเติมเต็ม Azabudai Hills มีอาณาบริเวณกว้างประมาณ 8.1 เฮกตาร์มีพื้นที่สีเขียวขจีที่น่าประทับใจถึง 24,000 ตร.ม. โดยมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 861,700 ตร.ม. รองรับการใช้งานในเมืองที่หลากหลาย รวมถึงสำนักงาน ที่พักอาศัย สถานที่ค้าปลีก สิ่งอำนวยความสะดวกทางวัฒนธรรม สถาบันการศึกษา และสถานพยาบาล

Azabudai Hills ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างสภาพแวดล้อมสีเขียวที่อุดมสมบูรณ์และตระหนักถึงวิถีชีวิตคนเมืองแบบใหม่ภายในการพัฒนาเมืองแบบบูรณาการ ในบรรดาพันธมิตรที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ ได้แก่ Keio University Center for Preventive Medicine; The British School in Tokyo หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในใจกลางเมือง Janu Tokyo โรงแรมในเครือแบรนด์ Aman แห่งแรกของโลก Tokyo Venture Capital Hub ซึ่งรวบรวมบริษัทร่วมทุนของญี่ปุ่นประมาณ 70 แห่ง ร้านค้าปลีกประมาณ 150 ร้าน รวมถึงแบรนด์หรูและตลาด Azabudai Hills และพิพิธภัณฑ์ศิลปะดิจิทัล Mori Building ที่มีชื่อเสียง EPSON teamLab Borderless ซึ่งเคยตั้งอยู่ในโอไดบะ สถานประกอบการที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ทั้งหมดจะเปิดขึ้นใน Azabudai Hills สิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างใน Azabudai Hills จะทยอยเปิดให้บริการหลังเดือนธันวาคม 2023

Mori Building อุทิศตนเพื่อสร้างภูมิทัศน์เมืองที่มีชีวิตชีวาและมีส่วนร่วมในพลังแม่เหล็กของโตเกียวผ่านแนวคิดเมืองขนาดกะทัดรัดที่ไม่เหมือนใคร "Hills" ซึ่งรวมฟังก์ชันเมืองที่หลากหลายและเสริมเข้าด้วยกัน ด้วย Azabudai Hills เราจะร่วมมือกับพันธมิตรของเราเพื่อเสนอวิสัยทัศน์เมืองใหม่ "สีเขียวและสุขภาพที่ดี (Green & Wellness)" เพื่อตอบสนองความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในสังคมยุคใหม่

หนังสือข้อเท็จจริงที่ให้รายละเอียดทั้งหมดของ Azabudai Hills และสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้https://onl.tw/VYcx5TJ

ภาพรวมของ Azabudai Hills

พื้นที่ไซต์

ประมาณ 8.1 เฮกตาร์

พื้นที่กราวด์

ประมาณ 63,900 ตร.ม

พื้นที่ทั้งหมด

ประมาณ 861,700 ตร.ม

พื้นที่สำนักงาน

ประมาณ 214,500 ตร.ม

พื้นที่สีเขียว

ประมาณ 2.4 เฮกตาร์

หน่วยที่อยู่อาศัย

ประมาณ 1,400 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวกร้านค้าปลีก

ประมาณ 23,000 ตร.ม

สิ่งอำนวยความสะดวก

สำนักงาน ที่พักอาศัย สถานที่ค้าปลีก โรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกทางวัฒนธรรม

โรงเรียนนานาชาติ สถานพยาบาล ฯลฯ

Central Green (Central Square), Green and Sustainability (Central Green (เซ็นทรัล สแควร์) สีเขียวและความยั่งยืน)

สร้างความเขียวขจีอย่างล้นเหลือ

ด้วยการใช้ประโยชน์จากความแตกต่างทางภูมิประเทศของพื้นที่ รวมถึงหลังคาเตี้ยบนอาคารโพเดียม ไซต์นี้รองรับพื้นที่สีเขียวถึง 24,000 ตร.ม. รวมถึงพื้นที่เซ็นทรัล สแควร์ประมาณ 6,000 ตร.ม. (Central Green) เป็นผลให้ Mori Building สร้างโอเอซิสในเมืองที่ผ่อนคลายในใจกลางโตเกียวได้ สถาปัตยกรรมแบบไดนามิกของชั้นล่างออกแบบโดย Heatherwick Studio ผสมผสานอย่างสวยงามกับความเขียวขจีและสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ที่ทั้งเมืองล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจี

ส่งเสริมความยั่งยืน

เมืองทั้งเมืองส่งเสริมความพยายามทั่วเมืองในการลดคาร์บอนและรีไซเคิลทรัพยากร ไฟฟ้า 100% ที่จ่ายให้กับคอมเพล็กซ์จะมาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดโดย Renewable Energy 100% (RE100) Azabudai Hills กำลังจะได้รับการรับรองระดับแพลตทินัมในหมวด Leadership in Energy & Environmental Design (LEED) ND (Neighborhood Development) สำหรับการพัฒนาแบบผสมผสาน และการรับรอง BD+C (Building & Design/Core and Shell Development) สำหรับอาคารผู้เช่าที่สร้างขึ้นใหม่

Keio University Center for Preventive Medicine (ศูนย์เวชศาสตร์ป้องกันมหาวิทยาลัยเคโอ)

Keio University Center for Preventive Medicine จะย้ายไปที่ Azabudai Hills ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ล่าสุดและบุคลากรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญสูง ศูนย์แห่งนี้จะให้บริการตรวจร่างกายที่มีความแม่นยำสูงเพื่อตรวจหาความเสี่ยงของโรคตั้งแต่เนิ่นๆ รวมถึงโปรแกรมที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของผู้ป่วยแต่ละราย สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นนี้จะช่วยบรรเทาความแออัดและสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับการตรวจสุขภาพ

The British School in Tokyo

British School in Tokyo ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว จะเปิดที่ Azabudai Hills ในวันที่ 30 สิงหาคม 2023 วิทยาเขตใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงความปรารถนาของโรงเรียนที่จะให้การศึกษาแก่เด็ก ๆ ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติในใจกลางเมือง และ วิสัยทัศน์ของ Mori Building ในการสนับสนุนความเป็นแม่เหล็กโลกของโตเกียว โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรสไตล์อังกฤษพร้อมกลิ่นอายความเป็นสากลแก่นักเรียนมากกว่า 60 สัญชาติ วิทยาเขตใหม่นี้จะมีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เขียวชอุ่มเพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนในการเป็นผู้นำในอนาคต

ห้องแสดงงานศิลปะ

ที่ Azabudai Hills แนวทางของเรามีพื้นฐานมาจากแนวคิดของการทำให้ "ทั้งเมืองเป็นพิพิธภัณฑ์" ที่ศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรวมคือพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ที่มีพื้นที่รวมประมาณ 9,300 ตร.ม. งานศิลปะสาธารณะกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ สร้างพื้นที่ในเมืองที่ศิลปะและวัฒนธรรมผสมผสานกันอย่างลงตัว

Azabudai Hills Gallery

Azabudai Hills Gallery จะเป็นสถานที่ส่งเสริมวัฒนธรรมหลัก Azabudai Hills Gallery มีสิ่งอำนวยความสะดวกของพิพิธภัณฑ์และจะจัดแสดงประเภทวัฒนธรรมที่หลากหลาย เพื่อเป็นการฉลองพิธีเปิด จะมีการจัดแสดงนิทรรศการโดย Olafur Eliasson ศิลปินรุ่นบุกเบิกที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในประเด็นสิ่งแวดล้อมและสร้างงานศิลปะสาธารณะชิ้นหนึ่งให้แก่ Azabudai Hills

นิทรรศฉลองพิธีเปิด "Olafur Eliasson Exhibition: A Cycle of Interconnected Moments in Harmony"

ศิลปะสาธารณะ: ขจัดขอบเขตระหว่างศิลปะกับชีวิตประจำวัน

Mori Art Museum ได้คัดสรรผลงานศิลปะที่ช่วยให้ผู้คนเห็นภาพพลังงานของธรรมชาติที่มีอยู่ใน Azabudai Hills โดยผสมผสานขนาดมหึมาของคอมเพล็กซ์เข้ากับขนาดของมนุษย์

MORI Building DIGITAL ART MUSEUM: EPSON teamLab Borderless

พิพิธภัณฑ์ศิลปะดิจิทัลซึ่งเป็นโครงการร่วมระหว่าง Mori Building และ teamLab ซึ่งเดิมเปิดในโอไดบะ ดึงดูดผู้เข้าชม 2.3 ล้านคนจากกว่า 160 ประเทศในปีแรก พิพิธภัณฑ์ย้ายที่ตั้งมาเปิดที่ Azabudai Hills จะจัดแสดงคอลเลกชันงานศิลปะที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ของ teamLab รวมถึงอีกหลายชิ้นที่จะเปิดตัวในญี่ปุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกร้านค้าปลีก

Azabudai Hills จะใช้พื้นที่เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ประมาณ 23,000 ตร.ม. ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีที่สวยงาม พื้นที่นี้เป็นที่ตั้งของร้านค้าประมาณ 150 ร้าน รวมถึงแบรนด์หรู คาเฟ่พร้อมระเบียงเปิดโล่ง และร้านอาหารระดับไฮเอนด์หลายแห่ง

ตลาดอาหารขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Azabudai Hills Market จะถูกสร้างขึ้นที่ชั้นใต้ดินของ Central Green Area มีเนื้อที่ประมาณ 4,000 ตร.ม. จะให้ความสำคัญถึงความสมบูรณ์และความเพลิดเพลินของอาหารผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน วัฒนธรรมอาหารที่หลากหลายของโตเกียว และคำมั่นสัญญาของวิถีชีวิตนักชิมเพื่อสุขภาพ

Azabudai Hills Market

อาหารเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่เราภูมิใจที่จะแบ่งปันกับคนทั่วโลก ร้านค้าพิเศษชั้นนำของญี่ปุ่น 31 แห่งรวมตัวกันด้วยความปรารถนาที่จะอนุรักษ์และพัฒนาวัฒนธรรมอาหารนี้ต่อไป

แบรนด์หรู

ถนนหรูหราแห่งใหม่ที่ไม่เหมือนใครจะเปิดตัวโดยมีแบรนด์หรูระดับชั้นนำที่ตั้งอยู่เคียงข้างกันในสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มในใจกลางเมือง

มีแผนจะเปิด: Hermès, Cartier, CELINE, DIOR, BERLUTI, L'Officine Universelle Buly, ST LOUIS, TimeVallée, BVRGARI, BOTTEGA VENETA

Janu Tokyo

ชั้นล่างของ Residence A (ชั้น 1-13) จะเป็นที่ตั้งของ Janu Tokyo ซึ่งเป็นการเปิดตัว Janu แบรนด์ในเครือของ Aman

โรงแรมมีห้องพัก 122 ห้องตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสมหันหน้าไปทาง Central Green อันเขียวขจี และมีศูนย์สุขภาพขนาด 4,000 ตร.ม. ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมหรูหราที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว พร้อมห้องออกกำลังกายและฟิตเนสแบบกลุ่ม รวมถึงร้านอาหารและบาร์แปดแห่งที่สมบูรณ์แบบ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ

Azabudai Hills Residences

Azabudai Hills จะสร้างที่อยู่อาศัยใหม่ 1,400 ยูนิต ผู้อยู่อาศัยรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีจะได้รับประโยชน์จากเมืองที่สะดวกและทันสมัย และความกลมกลืนกับธรรมชาติเพื่อสัมผัสกับสุขภาพจิตและร่างกาย ตลอดจนชีวิตความเป็นอยู่ที่รุ่งเรืองและสูงส่งอย่างแท้จริง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Azabudai Hills Azabudai Hills Residence จะรวบรวมฟังก์ชันการใช้งานสูงสุดในคอนโดมิเนียมที่ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญของ Mori Building ในการสร้างที่อยู่อาศัยที่หรูหรา

Aman Residences, Tokyo ซึ่งตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดของ Mori JP Tower และบริหารงานร่วมกับ Aman ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการโรงแรมและรีสอร์ทหรูระดับโลกที่หลากหลาย จะมอบคุณค่าพิเศษในฐานะที่พักอาศัยสุดพิเศษด้วยจำนวนยูนิตเพียง 91 ยูนิตเพื่อการอยู่อาศัยอันเงียบสงบขั้นสูงสุด

สำนักงาน

ที่ Azabudai Hills คอมเพล็กซ์ทั้งหมดจะทำงานเป็นที่ทำงานครบวงจร พื้นที่สำนักงาน (รวมประมาณ 214,500 ตร.ม.) ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ชั้น 7 ถึง 52 ของอาคาร Mori JP Tower เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายโดยประมาณ 20,000 คน ชั้นมาตรฐานใน Mori JP Tower จะมีพื้นที่ให้เช่าประมาณ 4,800 ตร.ม. ซึ่งเป็นหนึ่งในชั้นที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ทำให้อาคารสำนักงานระดับโลกแห่งนี้ตอบสนองความต้องการของบริษัทระดับโลกได้อย่างเต็มที่

Hills House

Hills House สิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้น 33 และ 34 ของ Mori JP Tower ซึ่งมีพื้นที่รวมประมาณ 3,300 ตร.ม. จะเป็นฐานที่บริษัทผู้เช่าและพนักงานสามารถใช้ทั้งเมืองเป็นที่ทำงาน

Tokyo Venture Capital Hub

Azabudai Hills จะกลายเป็นที่ตั้งของ Tokyo Venture Capital Hub ซึ่งเป็นศูนย์กลางการลงทุนขนาดใหญ่แห่งแรกในญี่ปุ่น Japan Venture Capital Association (JVCA) ผู้ร่วมทุนอิสระชั้นนำ (VCs) ชั้นนำในอุตสาหกรรม VC ของญี่ปุ่น และผู้ร่วมทุนระดับองค์กร (CVC) ประมาณ 70 รายที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นจะรวมตัวกัน

หนังสือข้อเท็จจริงที่ให้รายละเอียดทั้งหมดของ Azabudai Hills และสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้https://onl.tw/VYcx5TJ

หากต้องการชมภาพยนตร์ภาพรวมของ Azabudai Hills โปรดคลิกที่นี่เพื่อดูภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด และที่นี่สำหรับภาพยนตร์จากปี 2019

เกี่ยวกับ Mori Building

Mori Building เป็นผู้พัฒนาเมืองแห่งนวัตกรรมในโตเกียว บริษัทมุ่งมั่นที่จะเพิ่มพลังแม่เหล็กของเมืองให้สูงสุดด้วยการสร้างและหล่อเลี้ยงใจกลางเมืองที่ปลอดภัย ยั่งยืน และเป็นสากล ตามแนวคิดเมืองสวนแนวตั้งที่เป็นเอกลักษณ์ของศูนย์กลางธุรกิจ การศึกษา การพักผ่อน และที่พักอาศัย แนวคิดนี้ถูกนำไปใช้กับโครงการระดับแนวหน้าหลายแห่งของบริษัท รวมถึง ARK Hills, Roppongi Hills และ Toranomon Hills ในโตเกียว และ Shanghai World Financial Center Mori Building ยังดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ การจัดการโครงการ และการให้คำปรึกษาอีกด้วย กรุณาเยี่ยมชม www.mori.co.jp/en

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53509613/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ติดต่อสอบถามสำหรับสื่อ
Mori Building Co., Ltd.
Kae Takagi
koho@mori.co.jp

Weber Shandwick Japan
Mayuko Harada
moribldg@webershandwick.com

แหล่งที่มา: Mori Building Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!