Logo

Lynk และ Vodafone Cook Islands เริ่มต้นการบริการ Sat2Phone สำหรับผู้ใช้งาน

Category: Technology
Posted Aug 8, 2023 07:49 (GMT +7)

ประกาศเปิดตัวใช้งานบริการ sat2phone โดยเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่รายที่สองในโลกที่ใช้บริการนี้

FALLS CHURCH, Va.--(BUSINESS WIRE)--8 สิงหาคม 2023

Lynk Global, Inc. (Lynk) ผู้ให้บริการโทรคมนาคม sat2phone ชั้นนำของโลก และ Vodafone Cook Islands ได้ประกาศร่วมกันในวันนี้ถึงการเริ่มให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านดาวเทียมโดยตรงขั้นต้นแก่ผู้ใช้งาน Vodafone Cook Island โดยใช้ "เสาส่งสัญญาณในอวกาศ " ของ Lynk โดย Vodafone Cook Islands เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ (MNO) รายที่สองในโลกที่เปิดตัวใช้งานเทคโนโลยี sat2phone ของ Lynk โดยเป็นบริการสำหรับผู้ใช้งาน

Vodafone เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำใน Cook Islands โดยให้บริการด้านโทรศัพท์เคลื่อนที่ บรอดแบนด์ โทรศัพท์พื้นฐาน ตลอดจนบริการและโซลูชันที่ใช้เทคโนโลยีโทรคมนาคมอื่นๆ อีกมากมายทั่วทุกเกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่ ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม บริษัทจึงมีบทบาทสำคัญในการกำหนดภูมิทัศน์ดิจิทัลของ Cook Islands โดยบริษัทมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีต่างๆ ที่ล้ำสมัยและโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อจัดหาเครือข่ายที่เสถียรและเชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการโทรด้วยเสียง การรับส่งข้อความ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต หรือโซลูชันสำหรับองค์กร Vodafone Cook Islands พร้อมนำเสนอบริการที่ครอบคลุมซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคล ที่อยู่อาศัย รวมถึงธุรกิจด้วยเช่นกัน

"ด้วยพื้นที่ที่กว้างใหญ่มหาศาลของ Cook Islands พวกเราที่ Vodafone จึงแสวงหาเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อปรับปรุงการเชื่อมต่อสำหรับหมู่เกาะที่อยู่ห่างไกล อะทอลล์ ซึ่งอยู่ท่ามกลางทะเลให้ดียิ่งขึ้นตลอดเวลา บริการของ Lynk มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถตอบสนองความต้องการของเราสำหรับการขยายขอบเขตครอบคลุมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายสูงมหาศาลจนเกิดเป็นภาระต่อเนื่องสำหรับผู้ใช้งาน เราเล็งเห็นความต้องการในชุมชนที่อยู่ห่างไกล กลุ่มชาวประมงของเรา และเรือยอทช์ที่มาเยือน สามารถใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อและขอบเขตครอบคลุมเพิ่มเติมที่ Lynk สามารถให้บริการ " Phillip Henderson, CEO ของ Vodafone Cook Islands กล่าว

"Lynk ได้รับความไว้วางใจให้นำเสนอบริการขั้นต้นสำหรับ Vodafone Cook Islands โดยจะมีการครอบคลุม 15 เการะ และระยะทางกว่า 1,960,027 ตารางกิโลเมตรในเขตเศรษฐกิจพิเศษ (Exclusive Economic Zone - EEZ) ที่อยู่ภายใต้ Cook Islands" Dan Dooley หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าพาณิชย์ของ Lynk กล่าว "ขอบเขตครอบคลุมนี้มีขนาดที่ใหญ่มาก และ Lynk มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกันกับ Vodafone เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้งานทั้งหมด บริการ Sat2Phone ขั้นต้นของเราจะเริ่มต้นในระดับเบต้าในพื้นที่ที่เรียกว่า `Manuae Route' และจะค่อยขยายขอบเขตครอบคลุม เช่นเดียวกับบริการที่เรานำเสนอสำหรับ PNCC ใน Palau ทาง Lynk ก็จะให้บริการสำรองที่เพิ่มความยืดหยุ่นของเครือข่ายเมื่อหากเกิดภัยธรรมชาติขึ้น และทำความเสียหายให้กับเครือข่ายภาคพื้นดิน" Dooley กล่าว

เกี่ยวกับ Vodafone Cook Islands

Vodafone Cook Islands เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมเต็มรูปบบที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านโทรคมนาคม โทรศัพท์พื้นฐาน (สายทองแดง & สายไฟเบอร์) โทรศัพท์เคลื่อนที่ บรอดแบนด์ โซลูชัน IPTV โซลูชัน PABX และโซลูชันเฉพาะ ข้อเสนอบริการรวมถึงโซลูชันการโฮสต์ โคโลเคชัน การเข้าถึงเครือข่าย และการเชื่อมต่อโครงข่าย Vodafone ยังมีการจัดหาผลิตภัณฑ์และให้บริการด้านการไปรษณีย์ บริการตรวจตราและออกใบอนุญาตสำหรับระบบวิทยุสื่อสารทางทะเล รวมถึงบริการสนับสนุนการบรอดคาสต์  สำนักงานใหญ่ของ Vodafone ตั้งอยู่บนเกาะหลักของ Rarotonga โดยมีสำนักงานสาขาของ Cook Islands อยู่ในทุกเกาะอื่นๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vodafone.co.ck

เกี่ยวกับ Lynk

Lynk เป็นระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านดาวเทียมโดยตรงสู่เครื่องมาตรฐานที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ผ่านการตรวจสอบ และได้รับอนุญาตในเชิงพาณิชย์ (sat2phone) เพียงรายเดียวในโลก เรามีการขยายบริการของเราไปกว่า 20 ประเทศ โดยมีสัญญาบริการเชิงพาณิชย์ MNO มากกว่า 30 ฉบับ ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 50 ประเทศ ในวันนี้ Lynk มีความโดดเด่นเฉพาะในการส่งและรับข้อความเข้าและออกจากอวกาศเข้าไปยังอุปกรณ์พกพามาตรฐานที่ไม่มีการดัดแปลงใดๆ ได้สำเร็จ เครือข่ายของ Lynk ซึ่งปัจจุบันให้บริการการแจ้งเตือนการออกอากาศผ่านมือถือ (ฉุกเฉิน) และการส่งข้อความ SMS แบบสองทาง โดยสามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกเครื่องที่มีอยู่ในโลก ในอนาคต Lynk จะเปิดให้บริการเสียงและบรอดแบนด์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยการเป็นพันธมิตรร่วมมือกันกับ Lynk ภายใต้ข้อตกลงการโรมมิ่งแบบเรียบง่าย จะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถเปิดโอกาสส่วนแบ่งการตลาดที่ยังไม่มีการใช้งานในปัจจุบันนี้ให้เป็นแหล่งรายได้ใหม่ ทำให้ผู้ใช้งานเครือข่ายรู้สึกอุ่นใจด้วยการเชื่อมต่อที่แพร่หลาย และเป็นหนทางส่งเสริมเศรษฐกิจสำหรับพลเมืองหลายพันล้านคนทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lynk.world หรือติดตามเราได้ที่ @lynktheworld

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Tony DeTora
tdetora@lynk.world

แหล่งที่มา: Lynk Global, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!