Logo

Cyble เพิ่มทุน 24 ล้านเหรียญสหรัฐจากการระดมทุน Series B เพื่อพัฒนาโซลูชันข่าวกรองภัยคุกคามขั้นสูงที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ AI

Category: Technology
Posted Aug 2, 2023 18:49 (GMT +7)

ATLANTA--(BUSINESS WIRE)--2 สิงหาคม 2023

Cyble ผู้ให้บริการข่าวกรองภัยคุกคามที่เติบโตเร็วที่สุด ซึ่งผสมผสานระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์และระบบ AI เพื่อพัฒนาโซลูชันข่าวกรองภัยคุกคามที่ล้ำสมัย มีการประกาศเพิ่มทุน 24 ล้านเหรียญสหรัฐผ่านการระดมทุน Series B

Beenu Arora (CEO and Co-Founder, Cyble) with Manish Chachada (COO & Co-Founder, Cyble) (Graphic: Business Wire)

Beenu Arora (CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Cyble) พร้อม Manish Chachada (COO & ผู้ร่วมก่อตั้ง Cyble) (กราฟิก: Business Wire)

Cyble ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องว่า เป็นโซลูชันยอดนิยมสำหรับ Dark Web และ Threat Intelligence ในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ช่วยเสริมสถานะของบริษัทให้แข็งแกร่งขึ้นในฐานะแชมเปี้ยนแห่งระบบดิจิทัลในอนาคตที่ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี AI ขั้นสูง

รอบการระดมทุนซึ่งนำโดย Blackbird Ventures และ King River Capital ร่วมกับ Spider Capital, January Capital, Summit Peak Ventures และรายอื่นๆ จะช่วยขับเคลื่อนแผนงานทางเทคนิคของ Cyble โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการยกระดับโซลูชันระบบความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วย AI และการขยายธุรกิจไปทั่วโลก

Zeb Rice นักลงทุนรายใหม่ และผู้ร่วมก่อตั้ง King River Capital และสมาชิกใหม่ล่าสุดในคณะกรรมการของ Cyble แสดงความคิดเห็นว่า จากการทำงานอย่างมุ่งมั่นใน AI ของเราในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นได้ชัดว่า Cyble มีการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ซึ่งเป็นการปฏิวัติวงการความปลอดภัยในระบบไซเบอร์กันเลย แพลตฟอร์มนี้สามารถระบุและป้องกันภัยคุกคามที่หลากหลายจากทั่วทั้งเว็บในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน การเติบโตและฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเป็นเครื่องยืนยันการได้รับการยอมรับจากบริษัทต่างๆ ระดับโลกที่ต้องการการปกป้องอย่างดีที่สุด ในภูมิทัศน์ระบบดิจิทัลที่มีการพัฒนาตลอดเวลา เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Cyble ในช่วงเวลาอันสำคัญเช่นนี้

Tom Humphrey นักลงทุนของ Blackbird Ventures กล่าวว่า การเติบโตของ Cyble เป็นสิ่งที่น่าจับตามอง ในเวลาเพียงปีเดียว บริษัทมีขนาดทีมที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเกือบสี่เท่า และขยายครอบคลุมไปยังตะวันออกกลาง ยุโรป และละตินอเมริกา Beenu และ Manish เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้นำ และสร้างทีมผู้นำที่แข็งแกร่งสำหรับทีมของพวกเขา

เรามีพนักงานอยู่ใน 11 ประเทศ Cyble มีการขยายไปทั่วทั้งตลาดที่มีการพัฒนาแล้วและตลาดที่เพิ่งเกิดใหม่ Cyble ได้สร้างโซลูชันข่าวกรองภัยคุกคามแบบปรับแต่งตามความต้องการได้สำหรับทุกหน่วยงาน ตั้งแต่หน่วยงานรัฐบาล บริษัทใน Fortune 50 ไปจนถึงบริษัทสตาร์ทอัพ

เมื่อพูดถึงการระดมทุน Series B ผู้ก่อตั้งซึ่งเป็นศิษย์เก่าของ Columbia Business School และ London Business School ได้แสดงความคิดเห็นไว้ Beenu Arora, CEO และผู้ร่วมก่อตั้งของ Cyble กล่าวว่า การลงทุนครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานอย่างหนักที่ทีมดำเนินการตามวิสัยทัศน์ของเรา ที่ Cyble เราให้ความสำคัญกับภารกิจของเรา เพื่อทำให้ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์โปร่งใส ด้วยโซลูชันที่เป็นนวัตกรรม เช่น Cyble VisionCyble HawkAmIBreachedCyble Odin และ The Cyber Express เรามุ่งมั่นที่จะสร้างระบบดิจิทัลให้มีความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ในขณะที่ยังคงมีการพัฒนา AI อย่างต่อเนื่อง จึงมีความจำเป็นในการปกป้องระบบไซเบอร์ด้วยเช่นกัน ที่ Cyble เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการข้อมูลเชิงลึกที่ทันสมัยยิ่งแก่ธุรกิจและบุคคลทั่วไป รวมถึงเครื่องมือ AI ที่จำเป็นต่อการรักษาความปลอดภัยสำหรับโลกดิจิทัลแก่ทุกคน

Manish Chachada, COO และผู้ร่วมก่อตั้งของ Cyble กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการที่รัสเซียรุกล้ำยูเครน กระแสสงครามไซเบอร์ทั่วโลกได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นที่สำคัญยิ่งยวดสำหรับบริษัทต่างๆ ในการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยและตรวจสอบการดำเนินการสำหรับ dark web และ Threat Intelligence มีความสำคัญยิ่งยวดมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ Cyble

Cyble (YC W21) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI และมีความเชี่ยวชาญด้าน Deep Web, Dark Web และ Surface Web โดยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและนวัตกรรมของ Cyble ทำให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ รวมถึงได้รับการยอมรับในกลุ่มบริษัทสตาร์ทอัพที่ดีที่สุดของอเมริกาโดย Forbes และคว้ารางวัลหลายรายการจาก Global InfoSec Awards 2023 นอกจากนี้ ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2023 ในอเมริกาเหนือจาก Cybersecurity Excellence Awards Cyble ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจในที่ทำงาน จึงได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในปี 2023 โดย Team Marksmen

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cyble ได้ที่: www.cyble.com/request-demo

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.businesswire.com/news/home/53487988/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Media Contact:
Cyble Inc
enquiries@cyble.com
โทร: +1 678 379 3241

แหล่งข้อมูล: Cyble

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!