Logo

Medisca ขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อผลักดันให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงตัวยาที่วิกฤต

Category: Biomedical
Posted Jul 29, 2023 10:19 (GMT +7)

MONTREAL--(BUSINESS WIRE)--27 กรกฎาคม 2023

Medisca ประกาศขยายเครือข่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์โดยมีเป้าหมายเพื่อรักษาความเสถียรภาพและการเข้าถึงทั่วโลกสำหรับส่วนผสมยา (API) ที่มีคุณภาพสูงสำหรับการเตรียมยาที่จำเป็น ภารกิจนี้เริ่มต้นจากการร่วมมือเพื่อ Thyroid USP ในปี 2021 และขณะนี้มีการขยายไปยัง Progesterone USP (Special Micronized), Testosterone USP (Micronized), Diclofenac Sodium USP และ Ketamine Hydrochloride USP

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Medisca มองเห็นความต้องการ API ที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และมีการขาดแคลนยาในเชิงพาณิชย์ และความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีความโปร่งใส เป็นสาเหตุหลัก การมีส่วนร่วมในพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ Medisca รักษาตำแหน่ง Partner In Wellness และเป็นผู้ขับเคลื่อนในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมยาและการดูแลสุขภาพ

เรายึดมั่นในคำมั่นสัญญาของเราที่จะส่งเสริมส่วนผสมของยาให้ถูกต้องตามกฏหมาย มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพสำหรับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อเอาชนะความท้าทายในการเข้าถึงยา และมองหาทางเลือกในการเปลี่ยนแปลงสำหรับการดูแลผู้ป่วยแต่ละราย” Panagiota Danopoulos รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมระดับโลกที่ Medisca กล่าว “เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราสานต่อพันธกิจในการสร้างความร่วมมือกับผู้นำด้านการผลิต API ที่รวมเป็นหนึ่งและมุ่งมั่นในคุณภาพ ความเสถียรภาพ และคุณค่า” Danopoulos กล่าวต่อ

เพื่อตรวจสอบคู่ค้าที่เหมาะสม Medisca จะดำเนินการตรวจสอบสถานะอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่า เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดจากแหล่งที่มา พันธมิตรทุกรายผ่านโปรแกรมการรับรองผู้จำหน่ายที่เข้มงวดพร้อมหลักฐานการจดทะเบียน FDA มีข้อตกลงด้านคุณภาพ และการทดสอบเพื่อยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการทดสอบ USP เต็มรูปแบบ การทดสอบสิ่งเจือปนในส่วนประกอบ การทดสอบตัวทำละลายตกค้าง และการทดสอบขนาดอนุภาคสำหรับผลิตภัณฑ์ระดับไมครอน

ความร่วมมือจากพันธมิตรในการผลิต API และการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานของรัฐ ช่วยให้ Medisca มีศักยภาพในการรองรับตลาดสำหรับ API ที่สำคัญ และตอบสนองความต้องการที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและผู้ป่วยทั่วโลก

เกี่ยวกับ Medisca

Medisca เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และยุโรป ซึ่งสนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพโดยใช้ประโยชน์จากพันธมิตรที่เหนียวแน่น และนำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล พร้อมคุณภาพและนวัตกรรมที่ก้าวล้ำ Medisca ได้รับการสนับสนุนมากว่า 30 ปี และมีรากฐานที่ดีในการจัดหาส่วนผสมของยา เป็นบริษัทที่มีการเชื่อมโยงธุรกิจเป็นพื้นฐาน และมอบข้อเสนอที่ครอบคลุม โดยเน้นคุณค่า ความเสถียรภาพ การตอบสนองที่ดี และความมุ่งมั่นในแบรนด์ ในฐานะพันธมิตรด้านสุขภาพ Medisca อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตท่ามกลางความคาดหวังและความต้องการของผู้คนมากมายมาตลอด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medisca.com และติดตามเราได้ที่ LinkedInFacebookTwitter และ YouTube

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ดูต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230727308061/en/

ติดต่อ

Gayle Padvaiskas
Vice President, Global Marketing
Medisca
gpadvaiskas@medisca.com
1-800-665-6334

แหล่งที่มา: Medisca

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!