Logo

Kaniva, Kelly & Co's และ JerHigh คว้ารางวัลจากงาน World Branding Awards Animalis Edition ปี 2023 - 2024 ที่กรุงเวียนนา

Category: General News
Posted Jul 28, 2023 20:34 (GMT +7)

กรุงเวียนนา--(BUSINESS WIRE)--28 กรกฎาคม 2023

งาน Animalis Edition ครั้งที่ 3 ในงาน World Branding Awards ปี 2023 - 2024 ซึ่งต้อนรับแบรนด์สำหรับสัตว์และสัตว์เลี้ยงจากทั่วโลก ได้ฉลองความสำเร็จให้กับผู้ชนะระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก

พิธีมอบรางวัลนี้จัดขึ้นที่พระราชวังฮอฟเบิร์กอันทรงเกียรติในกรุงเวียนนา โดยมี Howard Nightingall เป็นเจ้าภาพ และได้ต้อนรับผู้ชนะในสาขาต่างๆ เช่น อาหารสัตว์เลี้ยง การค้าปลีก การมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ (Wellness) ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ และอื่นๆ

“งาน Animalis Edition of the Awards เป็นการยกย่องความพยายามอย่างไม่ย่อท้อของทีมงานที่สร้างและพยายามรักษาสถานะของแบรนด์ในตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในฐานะผู้ชนะ แบรนด์เหล่านี้ได้สร้างการจดจำแบรนด์ที่แข็งแกร่ง การรับรู้สูงสุด และความไว้วางใจในหมู่ผู้บริโภคของพวกเขา” Richard Rowles ประธาน World Branding Forum กล่าว

ผู้บริโภคกว่า 100,000 รายเข้าร่วมในการสำรวจออนไลน์ทั่วโลกและเสนอชื่อมากกว่า 1,500 แบรนด์ ซึ่งในจำนวนนี้จะมีแบรนด์ที่ดีที่สุดเพียง 100 แบรนด์จาก 30 ประเทศเท่านั้นที่ได้รับรางวัล

Buddy Brands, Coo & Riku, Dymax, FRONTLINE, Hikari, Kaniva และ Taiyo เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ถูกประกาศให้เป็นผู้ชนะ โดยการคว้ารางวัล World Branding Awards นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และเป็นการตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมของพวกเขาอีกด้วย

ผู้ชนะจากประเทศไทย ได้แก่ Kaniva, Kelly & Co's, JerHigh, Pet Protect, DoggyDolly, SmartHeart, Bow Jerky, Truknox, Boonma และ Marvo ส่วนผู้ชนะระดับประเทศอื่น ๆนั้น ได้แก่ Coo & Riku (ญี่ปุ่น), DeliBest (สวิตเซอร์แลนด์), Global Pet Foods (แคนาดา), Halti (สหราชอาณาจักร), Heads Up For Tails (อินเดีย), NurturePro (สิงคโปร์), PowerCat (มาเลเซีย), TopBreed ( ฟิลิปปินส์) และ VanCat (ตุรกี)

ขณะที่งาน World Branding Awards Animalis Edition ประจำปี 2023 - 2024 ใกล้จะสิ้นสุดลง งาน Global Edition of World Branding Awards ที่หลายคนตั้งตาคอยอย่างใจจดใจจ่อก็จะกลับมาสู่เวทีอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ พระราชวังเคนซิงตัน ลอนดอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ awards.brandingforum.org.

เกี่ยวกับ WORLD BRANDING AWARDS

World Branding Awards เป็นรางวัลชั้นนำของ World Branding Forum ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้จดทะเบียนไว้ รางวัลนี้เป็นการยกย่องความสำเร็จของแบรนด์ที่ดีที่สุดของโลก

สื่อสังคม

Facebook: https://www.facebook.com/worldbrandingforum/

Twitter: https://twitter.com/WorldBranding

Instagram: https://www.instagram.com/worldbranding/

LinkedIn: https://linkedin.com/company/world-branding-forum

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230727961711/en/

ติดต่อ

editorial@brandingforum.org

ที่มา: World Branding Awards

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!