Logo

AmbioPharm ผู้พัฒนาและรับจ้างผลิตยาเปปไทด์ระดับโลก (Global Peptide CDMO)

Category: General News
Posted Jul 27, 2023 09:34 (GMT +7)

 • ผู้พัฒนาและรับจ้างผลิตยาเปปไทด์ระดับโลกที่มีโรงงานผลิตในจีนและสหรัฐอเมริกา

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--26 กรกฎาคม 2023

AmbioPharm เป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาและรับจ้างผลิตยาเปปไทด์ API ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของกำลังการผลิตเปปไทด์เชิงพาณิชย์และการผลิตเฟสสุดท้าย AmbioPharm พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดโลก ด้วยการเป็น CDMO ด้านเปปไทด์ที่เชื่อถือซึ่งมีโรงงานผลิตทั้งในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกา

วิทยาเขตเซี่ยงไฮ้ของ AmbioPharm

วิทยาเขตเซี่ยงไฮ้ของ AmbioPharm ที่ขยายเพิ่มล่าสุดทำให้มีพื้นที่การผลิตและการบริหารทั้งหมดเพิ่มขึ้นประมาณ 380,550 ตารางฟุต (35,354 ตร.ม.) ตลอดจนการขยายที่กำลังดำเนินการอยู่ได้เพิ่มเครื่องปฏิกรณ์ขนาดใหญ่ถึง 5,000 ลิตรและชุดเครื่องมือการแยกสารให้บริสุทธิ์ รวมถึงคอลัมน์ HPLC ใหม่ขนาด 60 ซม. นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการไฮโดรจิเนชันสำหรับการสังเคราะห์เปปไทด์แบบวัฏภาคของเหลว (LPPS) ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและเพิ่งเสร็จสมบูรณ์เมื่อไม่นานมานี้

อีกทั้งอาคารเพิ่มเติมกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการซึ่งจะมีระบบ 3,000L SPPS และ 3,000L LPPS ที่ล้ำสมัย และคาดว่าจะพร้อมใช้งานได้เร็วที่สุดในไตรมาสที่ 4 ของปี 2023 นี้

จุดเด่นของการขยายครั้งนี้ ได้แก่:

• ชุดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิต

• ชุดเครื่องมือการแยกสารให้บริสุทธิ์ รวมถึงคอลัมน์ HPLC ขนาด 60 ซม.

• ชุดเครื่องมือสำหรับการตกตะกอน

• ชุดเครื่องมือสังเคราะห์นำร่อง cGMP

• อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการไฮโดรจิเนชันสำหรับ LPPS

• สายการผลิต 6 สายพร้อมเครื่องปฏิกรณ์ 71 เครื่อง โดยมีแผนจะเพิ่มสายการผลิตอีก 7 สายสำหรับการผลิตขนาดใหญ่และเชิงพาณิชย์

• การรีไซเคิลสารทำละลาย

สำนักงานใหญ่และวิทยาเขตในสหรัฐอเมริกาของ AmbioPharm

วิทยาเขต AmbioPharm North Augusta ซึ่งตั้งอยู่ที่เซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา เพิ่งได้รับการตรวจสอบโดย FDA ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2023 ที่ผ่านมา และเพิ่งทำการขยายในปี 2020 ที่ผ่านมา และมีพื้นที่การบริหารและการผลิตทั้งหมด 82,566 ตารางฟุต (7,670 ตร.ม.) การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับวิทยาเขตเซี่ยงไฮ้ของเราทำให้สามารถให้บริการการผลิตเปปไทด์แบบครบวงจรเพื่อการใช้งานทางคลินิกและเชิงพาณิชย์ ในการรองรับและสนับสนุนการเติบโตในการผลิตเชิงพาณิชย์และการผลิตเฟสสุดท้าย เราได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมในวิทยาเขตนี้ ได้แก่:

• คอลัมน์โครมาโตกราฟีของเหลวประสิทธิภาพสูง 1M (HPLC)

• ไลโอฟิไลเซอร์ 1,000 ลิตร

• ระบบการกรองการไหลสัมผัสด้วยเครื่องหมุนเหวี่ยง

• ทางเดินขนาดใหญ่ในห้องควบคุมอุณหภูมิ 2-8 ◦C

• ทางเดินในช่องแช่แข็ง -20 ◦C

เรายังได้เพิ่มอุปกรณ์ต่อไปนี้เพื่อเพิ่มการผลิตในสหรัฐอเมริกา โดยใช้เคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเพื่อสนับสนุนการผลิตด้วย:

• เครื่องสังเคราะห์เปปไทด์ไมโครเวฟ CEM Liberty Blue (สำหรับการสังเคราะห์เปปไทด์แบบวัฏภาคของแข็งที่ไม่ใช่ GMP (SPPS) ขนาดเล็ก)

• เครื่องสังเคราะห์เปปไทด์ไมโครเวฟ CEM Liberty Pro (สำหรับการสังเคราะห์เปปไทด์แบบวัฏภาคของแข็ง GMP (SPPS) พร้อมสเกลความจุเครื่องปฏิกรณ์สูงสุด 15 ลิตร)

• YMC โครมาโตกราฟีแบบคอลัมน์คู่

เครื่องสังเคราะห์เปปไทด์ไมโครเวฟช่วยให้สถานที่แห่งนี้สามารถผลิตเปปไทด์ดิบของสหรัฐอเมริกาได้สำหรับทั้งข้อกำหนด GMP และไม่ใช่ GMP โดยมีแผนที่จะเพิ่มกำลังการสังเคราะห์ในอนาคต

เราลงทุนด้านเทคโนโลยีในองค์กรคุณภาพของเรา รวมถึงการนำการควบคุมหลักมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) ทั้งในสหรัฐอเมริกาและจีน ในขณะที่สร้างคุณภาพทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตของเรา

การอัปเกรดเหล่านี้ทำให้ AmbioPharm สามารถให้การสนับสนุนลูกค้าของเราตั้งแต่การผลิตผลิตภัณฑ์พิษวิทยาในระยะแรกไปจนถึงการผลิตเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ โดยมีกำลังการผลิตต่อปีสูงถึงหน่วยเมตริกตัน ด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญของเรา เราสามารถรับมือได้ทั้งโครงการเปปไทด์ที่เรียบง่ายและซับซ้อนด้วยประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วในระดับการวิจัย ทางคลินิก และเชิงพาณิชย์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ambiopharm.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

AmbioPharm

Mark DaFonseca รองประธานฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจทั่วโลก
mark.dafonseca@ambiopharm.com

แหล่งที่มา: AmbioPharm

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!